กู้เงินกรุงไทย

กู้เงินกรุงไทย

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
กู้เงินกรุงไทยสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ

กู้เงินกรุงไทยที่สามารถสมัครได้ทุกอาชีพรับวงเงินสูง

 

ใครที่กำลังว้าวุ่นใจว่าจะขอกู้เงินกรุงไทยได้ไหม คุณไม่ต้องกลัวไปการที่คุณต้องการขอกู้เงินธนาคารกรุงไทยสามารถทำการสมัครได้ง่ายมากซึ่งจะให้เวลาไม่นานก็สามารถสมัครเงินกู้กรุงไทยเสร็จเรียบร้อยแล้ว สำหรับสินเชื่อของธนาคารกรุงไทยก็จะมีทั้งสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย, สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย, สินเชื่อบ้านกรุงไทยกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา กยศ.และทรัพย์มือสองที่มีให้เลือกทุกจังหวัด การกู้เงินกรุงไทยก็สามารถทำการสมัครสินเชื่อออนไลน์กรุงไทยได้เช่นกัน

กู้เงินกรุงไทยมีบริการเพื่อชาวไทยอะไรบ้าง

ในปัจจุบันได้มีสินเชื่อกรุงไทยมากมายที่ปล่อยออกมาเพื่อให้ทุกคนหันมากู้เงินกรุงไทยกันมากขึ้นทั้งการขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยที่ใช้เอกสารน้อยมากเพียงแค่มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป มีขั้นตอนไม่ยุ่งยากก็สามารถสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้แล้ว สินเชื่อบ้านกรุงไทยที่อนุมัติวงเงินกู้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน อัตราดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยสูงสุด MRR + 6.50% ต่อปี สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์เลือกผ่อนนานสูงสุด 40 ปี ดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยเริ่มต้นคงที่ 1.99% ต่อปี สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยที่เหมาะสำหรับข้าราชการ พนักงานราชการและรัฐวิสาหกิจที่ให้วงเงินกู้สูงสุด 5,000,000 บาท อัตราดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยเริ่มต้น 7.82% ต่อปีหรือสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย 5 Plus ที่เหมาะสำหรับพนักงานเอกชนจะให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ การผ่อนชำระนานสุดถึง 15 ปีแต่การขอกู้ประเภทอเนกประสงค์กรุงไทย 5 Plus จะต้องรับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทยเท่านั้นจึงสามารถสมัครกู้เงินกรุงไทยได้โดยการสมัครสินเชื่อออนไลน์กรุงไทยจะสามารถสมัครได้ที่แอปเป๋าตังหรือแอป Krungthai NEXT เมื่อผ่านการอนุมัติแล้วเงินจะโอนเข้าสู่บัญชีธนาคารทันที การขอสินเชื่อออนไลน์กรุงไทยสามารถทำได้ง่ายมากใช้เพียงไม่กี่ขั้นตอนก็สมัครเรียบร้อยแล้ว

ขอกู้เงินกรุงไทยมีการคิดดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปีจริงไหม

หากพูดถึงอัตราดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยส่วนใหญ่แล้วไม่ว่าจะเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย, สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยและการสมัครสินเชื่อออนไลน์กรุงไทยก็จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี การขอกู้เงินกรุงไทยจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยที่อยู่ภายใต้ข้อกำหนดของธนาคารแห่งประเทศไทยซึ่งคุณไม่ต้องกังวลว่า คุณจะได้รับอัตราดอกเบี้ยที่สูงเกินกว่าความเป็นจริงซึ่งการกู้เงินกรุงไทยจะแตกต่างจากการกู้เงินนอกระบบที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่สูงเกินกว่าความเป็นจริงจนผู้กู้เงินนอกระบบไม่สามารถจ่ายได้ ฉะนั้นคุณควรจะหลีกเลี่ยงการขอกู้เงินด่วนนอกระบบที่มีทั้งความเสี่ยงและมีการคิดดอกเบี้ยสูงมากแล้วหันมาขอกู้เงินธนาคารกรุงไทยที่อนุมัติเร็วและให้วงเงินสูง นอกจากนี้ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับการกู้เงินนอกระบบก็สามารถเข้ามาปรึษาเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยได้ ทางธนาคารก็จะแนะนำกู้เงินกรุงไทยที่เหมาะสำหรับคุณมากที่สุด

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top