A-money

ฐานเงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 12 เดือน
บัตรกดเงินสด A money สมัครง่าย วงเงินอนุมัติสูง

มารู้จักกับ A-money ให้มากขึ้นกัน

ใครที่กำลังมองหาเงินก้อนเราขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับ A-money ซึ่งถือว่าเป็นบริษัทที่ทำธุรกิจด้านสินเชื่อและการเงินมาหลายปีแล้วในประเทศไทย เอมันนี่มาพร้อมรายละเอียดอะไรที่น่าสนใจบ้าง ถึงเวลาที่เราจะทำความรู้จักเพื่อใช้ประโยชน์จากบริษัทนี้กันแล้ว

 

ประวัติของ A-money

เรามาเริ่มจากการทำความรู้จักกับข้อมูลบริษัทของ A-money กันก่อนดีกว่า โดยบริษัทแห่งนี้เริ่มจดทะเบียนก่อตั้งเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2557 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มแรก 1,000 ล้านบาท ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่างบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) และ บริษัท ไอฟุล คอร์ปอเรชั่น ที่เป็นผู้ให้บริการด้านธุรกิจการเงินชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น และในปี 2566 ทางบริษัทก็ยังคงให้การบริการอย่างต่อเนื่อง ขยายสาขาเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงเงินก้อนได้ง่ายมากขึ้น

 

สินค้าทางการเงินที่น่าสนใจของ A-money 2023

สิ่งที่น่าสนใจที่ทำให้คุณไม่ควรพลาดการเข้ามาใช้งานกับ A-money คือ บัตรกดเงินสด และวันนี้เราได้เตรียมข้อมูลมาให้คุณที่นี่เรียบร้อยแล้วว่าถ้าต้องการใช้ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

  1. จุดเด่นของบัตรกดเงินสด A-money

เมื่อคุณสมัครบัตร A-money ได้เรียบร้อยแล้วนั้นสามารถใช้เป็นเงินก้อนสำรองแบบหมุนเวียนให้กับการเงินของคุณได้ โดยจะได้รับการอนุมัติวงเงินตั้งแต่ 1.5 – 5 เท่าของรายได้ ขึ้นอยู่กับรายได้ของคุณว่าจะเข้าเกณฑ์วงเงินแบบไหน

  1. คุณสมบัติของผู้สมัคร

คุณสามารถที่จะสมัครเอมันนี่ผ่านแอพ หรือสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ รวมทั้งสมัครเองที่สาขาได้ตามที่ต้องการ โดยคุณจะต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี รายได้ประจำตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป มีที่อยู่ในเขตให้บริการ และสามารถติดต่อได้อย่างชัดเจน ส่งเอกสารยืนยันตัวตนและรายได้เพื่อเข้ารับการพิจารณากันได้ในทุกช่องทางที่สะดวก

 

รวมคำถามยอดนิยมของ A-money

ตอนนี้ถ้าคุณต้องการใช้งาน A-money แต่ยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรใบนี้อยู่ เรามาปิดท้ายด้วยคำถามยอดนิยมกันดีกว่า เผื่อว่าจะสามารถเป็นข้อมูลให้คุณนั้นใช้งานบัตรหรือตัดสินใจสมัครง่ายมากขึ้น

  • เอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร

สำหรับบริษัทแห่งนี้ไม่ได้เป็นของธนาคารใด แต่เป็นการร่วมทุนประกอบธุรกิจด้านสินเชื่อระหว่างบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) และ บริษัท ไอฟุล คอร์ปอเรชั่น

  • A-money สมัครง่ายไหม

ในเรื่องของความง่ายและสะดวกในการสมัครถือว่ามีให้เลือกหลายช่องทางมาก และถ้าคุณมีคุณสมบัติครบก็จะสามารถผ่านการอนุมัติสินเชื่อได้ง่ายเช่นเดียวกัน

  • A-money เช็คผลอนุมัติได้อย่างไรบ้าง

คุณสามารถตรวจสอบผลการพิจารณาได้ทั้งทางเว็บไซต์ LINE ของบริษัท และที่เบอร์โทร A-money 0-2004-5000 กด 1 และกด 4

A-money ก้าวเข้าสู่แพลตฟอร์มออนไลน์มากขึ้นเรื่อย ๆ ใครที่สนใจต้องการบัตรกดเงินสดเอาไว้ติดตัวเพื่อความอุ่นใจ และพร้อมใช้ในทุกสถานการณ์ขอแนะนำว่านี่คืออีกหนึ่งบริษัทที่น่าเชื่อถือ เงื่อนไขปลอดภัย พร้อมทั้งผ่านง่าย เพื่อให้คุณได้ใช้งานกันตามที่ต้องการ 

Scroll to Top