บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตรกดเงินสดแคชจอยพร้อมโปรโมชั่นตลอดทั้งปี

บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด ตัวช่วยเรื่องการเงิน 2023

ถ้าพูดถึงบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด หลายคนอาจยังไม่คุ้นชื่อ แต่ถ้าบอกว่าเป็นบริษัทที่ดูแลบัตรกดเงินสดแคชจอย อาจเป็นสินค้าทางการเงินที่คุ้นเคยกันมากขึ้น ซึ่งบริษัทนี้มีอะไรน่าสนใจ และสามารถเป็นตัวช่วยทางการเงินให้กับคุณได้อย่างไรบ้าง เรามาทำความรู้จักกันไปพร้อมกันเลย

 

ทำความรู้จักประวัติบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด

บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด นั้นเริ่มต้นในสายงานธุรกิจการเงินมาตั้งแต่ช่วงปี 2554 และดำเนินการมาจนก่อตั้งเป็น KB J Capital Co., Ltd. ในช่วงปี 2564 ที่ผ่านมา ด้วยประสบการณ์ทางด้านการเงินที่ยาวนานมาจนถึงในตอนนี้ปี 2566 สินเชื่อแคชจอยได้เข้าร่วมกับพันธมิตรมากมาย เพื่อมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าทุกคนจากการใช้บัตรมากขึ้น ให้เป็นบัตรที่เพิ่มสภาพคล่อง พร้อมทั้งทำให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคนมากขึ้น ดังนั้นใครมองหาเงินก้อนอยู่แนะนำเลยว่าบริษัทเคบีเจแคปปิตอลเป็นตัวเลือกที่ดีอย่างแน่นอน

 

ผลิตภัณฑ์ทางการเงินจากบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด

ไลฟ์สไตล์ทางการเงินที่แตกต่างกันทำให้แต่ละคนนั้นต้องการวางแผนเรื่องเงินไม่เหมือนกัน บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด สามารถช่วยให้มิติต่าง ๆ ลงตัวมากขึ้น และนี่คือสินค้าทางการเงินยอดนิยมจากทางเคบีเจแคปปิตอล

  1. สินเชื่อ kashjoy

สินเชื่อตัวนี้จะมาในรูปแบบสินเชื่อหมุนเวียนแบบบัตรกดเงินสด คุณสามารถที่จะสมัครสินเชื่อแคชจอยออนไลน์เพื่อเพิ่มความสะดวกได้มากขึ้น โดยไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ เจ้าของกิจการ หรืออาชีพอิสระก็สามารถที่จะเข้ามาสมัครเพื่อรับสินเชื่อตัวนี้ไปใช้กันได้

  1. สินเชื่อผ่อนโทรศัพท์

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสมาร์ทโฟนเป็นอุปกรณ์สำคัญในการใช้ชีวิต ทำงาน ติดต่อสื่อสาร และถ้ามีอาจจะช่วยเพิ่มโอกาสดี ๆ หลาย ๆ อย่างให้กับคุณได้ ทาง kbj capital จึงอยากทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากขึ้น ให้คุณสมัครสินเชื่อและเลือกผ่อนสมาร์ทโฟนที่ต้องการกับทางบริษัทได้

  1. สินเชื่อรถยนต์

หากมีการโอนเล่มเพียงคุณเป็นเจ้าของรถมาไม่ต่ำกว่า 30 วันก็สามารถที่จะนำมายื่นขอสินเชื่อได้ที่สาขา ไม่ต้องโอนเล่ม ไม่ต้องค้ำประกัน วงเงินสูงสุด 2.5 ล้านบาท ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.44% เท่านั้น ใครต้องการเงินก้อนอ่านรีวิวสินเชื่อแคชจอยตัวนี้แล้วอย่ารอช้ารีบไปสมัครกันเลย

 

รวมคำถามยอดนิยมของบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด

มาดูกันว่าจะมีคำถามอะไรเกี่ยวกับบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด ที่คนนิยมถามเข้ามากันบ้าง เผื่อว่าเป็นคำถามที่คุณกำลังสงสัยจะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปหาคำตอบกันด้วยตัวเอง

  • บัตรกดเงินสดแคชจอยดีไหม

บัตรใบนี้คนที่ได้ใช้มีความพอใจ เพราะใช้ง่าย ดอกไม่แพง และมีโปรโมชั่นที่คุ้มค่า พร้อมกับบริการออนไลน์ที่ให้ทุกคนใช้งานได้สะดวกมากขึ้น

  • แคชจอยกี่วันอนุมัติ

หลังจากยื่นเอกสารเรียบร้อยคุณสามารถรอผลการอนุมัติได้ 7-14 วันทำการ

เชื่อว่าข้อมูลบริษัทของทางบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด ที่เราได้รวบรวมมาให้คุณในวันนี้จะช่วยให้คุณมองหาสินค้าทางการเงินที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ง่ายมากขึ้น พร้อมทั้งทำให้มั่นใจได้ว่าทาง KBJ นั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยวางแผนการเงินของคุณให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นได้

Scroll to Top