ธนาคารไทยเครดิต

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 21-62 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บริการธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

ธนาคารไทยเครดิตเพื่อผู้ประกอบการ

ใครที่ทำธุรกิจจะรู้ดีว่าการเข้าถึงสินเชื่อสำหรับรายย่อยนั้นเป็นเรื่องที่ยาก แต่แทบทุกกิจการก็ต้องการเงินก้อนมาใช้หมุนเวียน ดังนั้นคุณจึงไม่ควรพลาดธนาคารไทยเครดิต เพราะธนาคารแห่งนี้ออกแบบมาเพื่อเป็นธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย มีรายละเอียดอะไรที่น่าสนใจบ้างมาดูกัน

 

กลุ่มเป้าหมายของธนาคารไทยเครดิต

สำหรับธนาคารไทยเครดิตนั้นออกแบบมาเพื่อที่จะให้สินเชื่อกับทางกลุ่มลูกค้า Micro SME เน้นไปที่พ่อค้าแม่ค้าระดับรากหญ้า เช่น กิจการของชำ ร้านค้าที่อยู่ในตลาดสด แผงลอย เพราะธุรกิจเหล่านี้มีกระจายอยู่ทั่วประเทศ และเป็นกิจการที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียน เพิ่มสภาพคล่อง พร้อมทั้งยังต้องการผ่อนชำระหนี้ในค่างวดที่ไม่สูงมาก เพื่อให้เพียงพอกับการหมุนเวียนกิจการ ไทยเครดิตจึงได้เข้ามาดูแลช่วยเหลือในส่วนนี้ และมีแนวโน้มได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ

 

สินเชื่อที่น่าสนใจจากธนาคารไทยเครดิต

เรามาทำความรู้จักกับสินค้าทางการเงินจากธนาคารไทยเครดิตกันเพิ่มเติมดีกว่าว่ามีสินเชื่อไทยเครดิตตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง

  1. สินเชื่อไม่ใช้หลักประกัน

ไทยเครดิตเพื่อรายย่อยตัวนี้พร้อมให้วงเงินสูงสุดที่ 2 แสนบาท เป็นสินเชื่อหมุนเวียน ถ้าใช้ก็จ่ายแบบลดต้นลดดอก ช่วยให้วางแผนการใช้จ่ายได้ง่ายขึ้น เพียงเป็นผู้ประกอบการรายย่อย ที่ประกอบกิจการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี และมีที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่กำหนดก็สามารถเข้ามายื่นกู้กันได้แล้ว

  1. สินเชื่อส่วนบุคคล

มนุษย์เงินเดือนก็สามารถกู้เงินธนาคารไทยเครดิตกันได้แล้ว เพียงคุณมีเงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไป ก็เข้ามาสมัครเพื่อรับบริการดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 8.88% ต่อปี วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท เป็นสินเชื่อหมุนเวียน จ่ายคืนเริ่มต้นเพียง 3% ช่วยให้คุณใช้จ่ายได้คล่องตัวมากขึ้น

 

รวมคำถามยอดนิยมของธนาคารไทยเครดิต

เรามาปิดท้ายกันที่คำถามยอดนิยมที่คนมักถามเข้ามาเกี่ยวกับธนาคารไทยเครดิตกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง เผื่อว่าจะตรงกับข้อสงสัยที่คุณมีเพื่อจะได้ประหยัดเวลาในการหาข้อมูลกันมากขึ้น

  • ธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ไหน

123 อาคารไทยประกันชีวิต ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400

  • ธนาคารไทยเครดิตดีไหม

หากคุณมีแผนการใช้จ่ายที่ชัดเจน และมีรายรับเพียงพอกับการจ่ายค่างวด บอกเลยว่าธนาคารแห่งนี้กู้ง่ายได้ไว และมาพร้อมเงื่อนไขที่น่าสนใจมากกว่าหลาย ๆ ธนาคาร

  • เบอร์ธนาคารไทยเครดิตติดต่อได้เบอร์ไหนบ้าง

คุณสามารถโทรเข้าไปเพื่อสอบถามข้อมูลและแจ้งปัญหาต่าง ๆ ได้ที่ 0-2697-5454

  • ไทยเครดิตสาขาทั้งหมดในตอนนี้

ปัจจุบันทางธนาคารนั้นมีสาขาทั้งหมด 21 สาขาทั่วภูมิภาคของประเทศไทย

ตอนนี้ทางธนาคารไทยเครดิตได้พัฒนาเทคโนโลยี และแนวทางสินเชื่อให้เหมาะสม ตอบโจทย์กับคนหลายกลุ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ คุณสามารถดำเนินการใช้เป็นบัญชีการฝากเงินเพื่อรับดอกเบี้ยพิเศษ และใช้งานได้ง่ายมากขึ้นผ่านแอพธนาคารไทยเครดิตอีกด้วย 

Scroll to Top