ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

ฐานเงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตรกดเงินสดเกียรตินาคินรายได้น้อยก็สมัครได้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 84 เดือน
บริการสินเชื่อรถเรียกเงินวงเงินสูง ดอกเบี้ยถูกใจ

มารู้จักกับธนาคารเกียรตินาคินภัทรให้มากขึ้นกัน

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนน่าจะได้ยินชื่อของธนาคารเกียรตินาคินภัทรกันมาบ้างแล้วอย่างแน่นอน ซึ่งถือว่าเป็นธนาคารที่เปิดตัวและมาพร้อมสินค้าทางการเงินที่น่าสนใจมากมาย วันนี้เราเตรียมข้อมูลอัปเดตจากทางธนาคารเกียรตินาคิน 2566 มาฝากกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าช่วยให้คุณตัดสินใจใช้บริการได้ง่ายมากขึ้นอย่างแน่นอน

 

การเริ่มต้นของธนาคารเกียรตินาคินภัทร

เรามาทำความรู้จักกับธนาคารเกียรตินาคินภัทรกันก่อนเล็กน้อยดีกว่า โดยธนาคาร kkp หรือธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชน นั้นเริ่มต้นมาในช่วงปี 2514 และกลายมาเป็นธนาคารแบบในปัจจุบันเมื่อช่วงปี 2563 ที่ผ่านมา เน้นการให้บริการกลุ่มลูกค้าทั้งบุคคล ธุรกิจ นิติบุคคล รวมทั้งสถาบันต่าง ๆ และยังขยายสินค้าทางการเงินมากมายในเรื่องของการลงทุนให้ทุกคนสามารถเข่าถึงกันง่ายดายมากขึ้นอีกด้วย อย่างเช่นแอปฯ Dime ที่กำลังเป็นที่นิยมมากในปี 2023 นี้

 

สินค้าทางการเงินที่โดดเด่นของธนาคารเกียรตินาคินภัทร

เรามาดูสินค่าทางการเงินที่เรียกว่าได้รับความนิยมของธนาคารเกียรตินาคินภัทรกันดีกว่า เผื่อว่าตัวไหนเป็นสิ่งที่คุณกำลังตามหาจะได้นำไปวางแผนกัน

  1. สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน

สินเชื่อสำหรับบุคคลนั้นมีทั้งที่สามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ และเดินทางเข้าไปขอคำปรึกษาหาสินเชื่อเกียรตินาคินที่เหมาะสมที่สาขา โดยคุณสามารถเลือกได้ทั้งแบบเงินก้อน บัตรกดเงินสด เลือกได้ตามวัตถุประสงค์ ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบาย สมัครง่าย อนุมัติเร็ว

 

  1. สินเชื่อบ้านเกียรตินาคิน

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อออกแบบมาให้คุณสามารถเข้าถึงวงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ ซื้อได้ทั้งบ้านและคอนโด ช่วยสานฝันของคุณให้เป็นจริงได้เร็วมากขึ้น และยังให้คุณได้ผ่อนแบบสบาย ๆ  ถือว่าเป็นสินเชื่อที่คนกำลังนิยมใช้กันเป็นอย่างมาก

 

  1. ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์

สำหรับการใช้งานมีให้เลือกทั้งการซื้อรถใหม่ หรือนำรถที่มีอยู่มาแลกเป็นเงินก้อนไปใช้ ทุกขั้นตอนสามารถผ่านได้อย่างง่ายดาย เพียงคุณนั้นมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ตรงตามเงื่อนไข ทางธนาคารยินดีอนุมัติทุกเคสอย่างแน่นอน

 

รวมคำถามยอดนิยมของธนาคารเกียรตินาคินภัทร

เรามาปิดท้ายกันที่คำถามยอดนิยมเกี่ยวกับธนาคารเกียรตินาคินภัทรกันดีกว่า เผื่อใครกำลังมองหาการเปิดบัญชี KKP จะได้ไม่ลังเลที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของธนาคารแห่งนี้กัน

  • ธนาคารเกียรตินาคินสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ไหน

209 อาคารเคเคพี ทาวเวอร์ ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

  • เบอร์โทรธนาคารเกียรตินาคินคือเบอร์อะไร

คุณสามารถโทรติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลต่าง ๆ ได้ที่ 02 165 5555

  • ธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดที่มีอยู่ตอนนี้

ในปัจจุบันธนาคารแห่งนี้มีทั้งหมด 64 แห่งทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย

ใครที่มองหาทางเลือกด้านการเงินใหม่ ๆ แนะนำว่าให้ลองเปิดใจให้กับธนาคารเกียรตินาคินภัทร เพราะเป็นธนาคารที่มุ่งเน้นการนำสิ่งใหม่ ๆ มามอบความสะดวก และเพิ่มความสามารถทางด้านการเงินให้กับคุณ รับรองว่าในอนาคตจะทำให้คุณใช้งานได้อย่างคุ้มค่าแน่นอน

Scroll to Top