ธนาคารกรุงเทพ

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ ตอบโจทย์มนุษย์เงินเดือน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพเอนุมัติไว
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 60 เดือน
กู้เงินธนาคารกรุงเทพ วงเงินสูง ดอกเบี้ยถูก

มารู้จักกับความโดดเด่นของธนาคารกรุงเทพ 2023 กัน

สำหรับธนาคารกรุงเทพหรือ bualuang bank นั้นเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน มีบริการหลากหลายที่เข้ามาช่วยเพิ่มความสะดวกทางด้านการเงินให้กับทุกคน โดยจะมีชื่อเรียกอีกชื่อว่าธนาคารบัวหลวง ธนาคารแห่งนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง มาดูกัน

 

ความเป็นมาของธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพเป็นธนาคารขนาดใหญ่อันดับ 6 ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เมื่อเทียบจากสินทรัพย์รวม ดังนั้นจึงเป็นธนาคารที่น่าเชื่อถือ พร้อมทั้งมีผลิตภัณฑ์ บริการหลากหลายมาให้คุณได้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์ทางการเงินที่ต้องการ โดยธนาคารแห่งนี้ยังมีสาขาอยู่ที่ต่างประเทศอีกหลากหลายแห่ง ทำให้การเงินเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นสำหรับคุณเมื่อเลือกเป็นลูกค้าของที่นี่

 

สินค้าทางการเงินที่เป็นจุดเด่นของธนาคารกรุงเทพ 2566

เรามาดูความโดดเด่นของธนาคารกรุงเทพไปพร้อมกันดีกว่า บอกเลยว่าถ้าคุณกำลังสนใจทำธุรกรรมต่าง ๆ ไม่ควรพลาดที่จะให้ธนาคารแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ

  1. เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์

การเปิดบัญชีเพื่อเข้าถึงการทำธุรกรรมต่าง ๆ ของธนาคารแห่งนี้ทำได้ง่ายดาย ผ่านวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพผ่านทางแอพขอิงธนาคาร และจากนั้นก็สามารถที่จะเริ่มทำธุรกรรมต่าง ๆ กันได้ทันที

 

  1. สมัครแอพธนาคารกรุงเทพ

เมื่อเปิดบัญชีเรียบร้อยแล้วบอกเลยว่าแอพอย่าง bualuang ibanking นั้นจะช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานให้กับคุณ เพราะแอพนี้สามารถทำธุรกรรมทั่วไป และเข้าถึงความสะดวกอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นการดูรายละเอียดทุกประเภทบัญชีเงินฝาก บัตรเครดิต กองทุน พันธบัตร และสินเชื่อบัวหลวง รวมไปถึงการขอ Statement บัญชีเงินฝากในทุกสกุลเงินที่ต้องการ 

 

  1. แลกเปลี่ยนเงินต่างประเทศ

อัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพถือว่าเป็นอัตราที่น่าสนใจมากที่สุด เพราะมีสาขาอยู่ในหลายประเทศ ทำให้ได้เปรียบในเรื่องนี้ และแน่นอนว่ากลายเป็นธนาคารยอดนิยมสำหรับการแลกเปลี่ยนเงินตราเลยก็ว่าได้

 

รวมข้อมูลของธนาคารกรุงเทพที่คุณไม่ควรพลาด

เรามาเก็บข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับธนาคารกรุงเทพกันดีกว่า บอกเลยว่าธนาคารแห่งนี้เตรียมทุกอย่างเอาไว้ให้พร้อมสำหรับอำนวยความสะดวกให้กับคุณอย่างแท้จริง

  • ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ติดต่อได้ที่ไหน

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เลขที่ 333 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 และเบอร์ธนาคารกรุงเทพคือ โทร. 1333 สำหรับการโทรในประเทศ และเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพสำหรับต่างประเทศคือ (66) 0 2645 5555 ทุกช่องทางติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง

  • ธนาคารกรุงเทพ สาขาทั้งหมดที่มีอยู่ตอนนี้

ในตอนนี้ธนาคารแห่งนี้มีอยู่ทั้งหมด 242 สาขาทั่วประเทศไทย

  • ช่องทางติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์

คุณสามารถเข้ามาตรวจสอบข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ ได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของธนาคาร หรือติดต่อไลน์ธนาคารกรุงเทพได้ตามความสะดวก

ถือว่าธนาคารกรุงเทพนั้นเป็นหนึ่งในธนาคารที่เป็นที่นิยม มีความน่าเชื่อถือ พร้อมทั้งมีความปลอดภัยเป็นอันดับต้น ๆ ของไทย หากคุณสนใจสินค้าทางการเงินตัวไหนของธนาคารก็สามารถมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีอย่างแน่นอน

 

Scroll to Top