Umay Plus

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เงินด่วนผ่านแอพ 24 ชั่วโมง

เลือกใช้ Umay Plus แล้วดีอย่างไรมาดูกัน

ใครกำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะเลือกใช้บัตรกดเงินสดที่ไหนดี วันนี้เราขอแนะนำ Umay Plus ให้คุณได้รู้จักกันมากขึ้น ซึ่งในเรื่องของเงื่อนไข พร้อมทั้งความน่าเชื่อถือนั้นบอกเลยว่ามั่นใจใน umay+ กันได้อย่างแน่นอน เพราะอยู่ในวงการนี้มานาน แต่ในตอนนี้มีการเพิ่มเติมจุดเด่นอะไรเข้ามาบ้างเรามาติดตามกันเลย

 

สิ่งที่ทำให้ Umay Plus 2023 น่าใช้งาน

สำหรับ Umay Plus นั้นสิ่งที่ทำให้น่าสนใจ และน่าใช้งานมากที่สุดคือ ความสะดวกสบาย เพราะในขั้นตอนของการสมัครบัตรใช้เอกสารการสมัครไม่ยุ่งยาก ให้คุณรับบัตรได้ทันที เมื่อต้องการใช้เงินเพียง 100 บาทก็กดได้ แถมยังมีจุดกดกว่า 50,000 ตู้ทั่วประเทศ หรือต้องการจะเบิกแบบออนไลน์ ก็สามารถทำได้แบบปลอดภัย ง่าย สะดวก ผ่าน umay+ Mobile Application

 

สินค้าทางการเงินที่น่าขอสินเชื่อของ Umay Plus 2566

หลัก ๆ แล้วทาง Umay Plus จะมีบัตรกดเงินสดให้คุณได้เลือกอยู่ 2 แบบด้วยกัน ซึ่งแต่ละใบจะแตกต่างกันอย่างไร เรามาทำความรู้จักบัตรกดเงินสด Umay Plus กัน

  1. บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

ยูเมะพลัสใบนีเหมาะสำหรับพนักงานผู้มีรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป เมื่อใช้งานคุณจะได้รับอัตราดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินไม่เกิน 25% ต่อปี สมัคร Umay Plus ได้ง่าย ๆ ในทุกช่องทางทั้งทางเว็บไซต์ แอปฯ รวมทั้งที่สาขา

  1. บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์

บริษัทยูเมะพลัสเพิ่มเติมบัตรอีกใบเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้จ่าย เพิ่มความสามารถในการใช้ให้มากขึ้น โดยบัตรใบนี้เหมาะสำหรับพนักงานผู้มีรายได้ประจำตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป เมื่อใช้งานจะมีอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินต่ำสุด 19.8% ต่อปี สามารถดำเนินการสมัครผ่าน umay plus สาขาต่าง ๆ และทางออนไลน์ได้อีกด้วย

 

รวมเรื่องที่ไม่ควรพลาดเกี่ยวกับ Umay Plus

เรามาปิดท้ายกันด้วยข้อมูลเพิ่มเติมที่สำคัญกับการใช้งาน Umay Plus กันดีกว่า มีอะไรที่คุณไม่ควรพลาดบ้าง เรามาติดตามไปพร้อมกันเลย

  • เช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสได้อย่างไรบ้าง

คุณสามารถโทรติดต่อสอบถามได้ที่ 0 2695 0000 หรือตรวจสอบผลการสมัครด้วยตัวเองที่หน้าเว็บไซต์ โดยช่องทางการโทรติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสเหมาะกับคนที่ไม่สะดวกใช้หน้าเว็บไซต์ด้วยตัวเอง และยังสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่ต้องการอีกด้วย

  • Umay Plus pantip รีวิวว่าอย่างไรบ้าง

ข้อดีการใช้งานของบัตรใบนี้ถือว่าใช้ง่าย สะดวก และมาพร้อมอัตราดอกเบี้ยที่มีโปรโมชั่นเป็นช่วง เพิ่มความคุ้มค่าให้การใช้จ่ายมากขึ้น แต่ต้องเน้นชำระให้ตรงเวลา เพราะไม่อย่างนั้นอาจถูกบริการทวงถามได้

ใครสนใจอยากใช้งาน Umay Plus ก็สามารถเลือกบัตรที่เหมาะกับคุณ และดำเนินการสมัครตามช่องทางที่สะดวกกันได้เลย เป็นวงเงินก้อนสำรองฉุกเฉินติดตัวไว้อุ่นใจกว่าแน่นอน แต่ก่อนทุกครั้งที่จะใช้แนะนำว่าไม่ควรพลาดที่จะวางแผนการเงินกันให้ดี เพื่อไม่ให้เสียดอกเบี้ยมากเกินไป

 

Scroll to Top