ธนาคารยูโอบี

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 เดือน
uob cash plus เงินด่วนออนไลน์กดเงินสดได้ 24 ชั่วโมง
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 เดือน
บัตรกดเงินสด uob บริการกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อ uob สมัครฟรีไม่มีค่าบริการ

รวมเรื่องน่ารู้ของธนาคารยูโอบี 2566

วันนี้เรามาทำความรู้จักกับธนาคารยูโอบีให้มากขึ้นกันดีกว่า ว่าธนาคารแห่งนี้มีความโดดเด่นในเรื่องไหนบ้าง เผื่อว่าธนาคาร uob จะเข้ามาเป็นตัวเลือกในการใช้บริการด้านธุรกรรมการเงินให้กับใครหลาย ๆ คน พร้อมแล้วมาเก็บข้อมูลไปพร้อมกันเลยดีกว่า

 

จุดเด่นที่น่าสนใจของธนาคารยูโอบี

สำหรับธนาคารยูโอบีนั้นมาพร้อมจุดเด่นในเรื่องของการเป็นเครือข่ายธนาคารที่มีความแข็งแกร่งมากที่สุดของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และยังมีความสามารถที่จะออกแบบ นำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการทางการเงินที่มีความแตกต่างให้กับลูกค้า เพื่อตอบโจทย์ความต้องการทางด้านการเงินที่แตกต่างกัน ซึ่งในเอเชียถือว่าธนาคารแห่งนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

 

สินค้าทางการเงินที่น่าสนใจของธนาคารยูโอบี 2023

เรามาทำความรู้จักกับสิ่งที่คุณจะสามารถได้รับบริการจากธนาคารยูโอบีกันดีกว่าว่ามีอะไรที่น่าสนใจ และเหมาะที่คุณจะเข้ามาเป็นลูกค้ากันบ้าง

  1. สินเชื่อยูโอบี

สำหรับสินเชื่อจากธนาคารแห่งนี้เหมาะสำหรับพนักงานประจำที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป โดยขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีนั้นไม่ยาก สามารถลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์ และจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อสอบถามข้อมูล พร้อมทั้งช่วยดำเนินการสมัครให้กับคุณอย่างรวดเร็ว อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 5.99% ต่อปี พร้อมรับสิทธิพิเศษ และของสัมนาคุณมากมาย

  1. บัตรเครดิต

ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตนั้นมีมากกว่า 8 ใบให้คุณได้เลือก เพื่อตามหาให้เจอใบที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด โดยคุณสามารถเทียบข้อมูลภายในเว็บของธนาคาร เพื่อดูรายละเอียดว่าใบไหนเหมาะกับการใช้เงินของคุณมากที่สุด ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละใบคิดมาเพื่อคุณอย่างรอบด้าน และยังสามารถทำงานร่วมกับแอพ uob ได้อีกด้วย

 

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ไม่ควรพลาดของธนาคารยูโอบี

เรามาเก็บรายละเอียดของธนาคารยูโอบีที่เป็นส่วนที่ทำให้คุณสามารถติดต่อ และเข้าถึงธนาคารแห่งนี้ง่ายขึ้นกันดีกว่า มีอะไรไม่ควรพลาดบ้างมาดูกัน

  • ที่อยู่ธนาคารยูโอบีสํานักงานใหญ่

คุณสามารถติดต่อสำนักงานใหญ่โดยตรงได้ที่ ยูโอบี พลาซา กรุงเทพ 690 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110

  • เปิดบัญชี uob ได้ช่องทางไหนบ้าง

คุณสามารถที่จะใช้งานธนาคารยูโอบีเปิดบัญชีได้ทั้งทางออนไลน์ และที่สาขา แต่ถ้าเป็นที่สาขาไม่ว่าจะเป็นทั่วไปหรือ uob ในห้างจะสะดวกและรวดเร็วมากกว่าถ้าคุณต้องการบัตรเดบิตมาใช้งานกันด้วย

ใครมองหาทางเลือกใหม่ด้านการเงินที่สะดวกและครบวงจรขอแนะนำว่าธนาคารยูโอบีคือคำตอบที่ใช่ที่สุดสำหรับคุณในนาทีนี้อย่างแน่นอน เพราะสินค้าทางการเงินของธนาคารนี้ถือว่ามาพร้อมเงื่อนไขที่น่าสนใจ และดึงดูดมากกว่าหลาย ๆ เจ้าในตลาดตอนนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว

Scroll to Top