อีซี่บาย

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ยื่นกู้เงินอีซี่บายใช้เอกสารน้อย ได้เงินไว

มารู้จักและใช้งานอีซี่บายกัน

หนึ่งในบริษัทและชื่อที่อยู่ในวงการสินค้าทางการเงินมาอย่างยาวนานต้องมีชื่อของอีซี่บายติดอยู่ในใจของใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน ในปี 2566 นี้ บริษัทแห่งนี้มีข้อมูลอะไรที่น่าสนใจบ้าง วันนี้เรามาทำความรู้จักให้มากขึ้น และใช้ข้อมูลเพื่อวางแผนเรื่องเงินกันดีกว่า

 

จุดเริ่มต้นของอีซี่บาย

อีซี่บายหรือบริษัทอีซี่บาย (easy buy) ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2539 โดยชื่อเดิมของบริษัทคือ บริษัท สยาม เอ แอนด์ซี จำกัด จดทะเบียนเพื่อที่จะดำเนินการในธุรกิจสินเชื่อรายย่อย ทำให้สินค้าและนโยบายต่าง ๆ ของบริษัทช่วยให้คนเข้าถึงเงินก้อนได้ง่าย และกระจายวงกว้างมากขึ้นเรื่อย ๆ และในตอนนี้ก็ได้ทำการพัฒนาเพื่อให้เทคโนโลยีเข้ามาเป็นตัวกลางเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้บัตรอีซี่บายมากขึ้นอีกด้วย

 

สินค้าของอีซี่บาย 2023

เรามาดูสินค้าที่น่าสนใจจากทางอีซี่บายกันดีกว่าว่า easy buy คือบัตรอะไร มีอะไรให้คุณได้ใช้งานกันบ้าง และถ้าตรงกับแผนการเงินที่คุณกำลังวางเอาไว้จะได้ไม่พลาดที่จะขอสมัครอีซี่บายออนไลน์กัน

  1. บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

สมัครอีซี่บายแต่ได้บัตรชื่อยูเมะไม่ต้องสับสน เพราะเป็นชื่อของบัตรกดเงินสดที่ดูแลโดยทางบริษัทนั่นเอง สำหรับใบนี้เหมาะกับคนที่มีเงินเดือน 7,000 บาทขึ้นไป ได้รับอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินไม่เกิน 25% ต่อปี เป็นวงเงินสำรองให้ทุกคนอุ่นใจ

  1. บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์

สินเชื่ออีซี่บายออกแบบมาสำหรับคนที่มีเงินเดือน 20,000 บาทขึ้นไป และจะได้รับอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินต่ำสุด 19.8% ต่อปี บริการนี้คุ้มค่ากว่าการใช้บัตรเครดิตที่มีค่าธรรมเนียมการกดเงินสดเป็นอย่างมาก แถมยังใช้เพื่อผ่อนสินค้าได้หลากหลาย บางชิ้นผ่อน 0% ได้นานอีกด้วย

 

รวมข้อมูลการติดต่ออีซี่บาย

เรื่องของการใช้งานสินค้าทางการเงินจากอีซี่บายนั้นจำเป็นที่จะต้องมีการสอบถามวันนี้เราเตรียมช่องทางการติดต่ออีซี่บายมาให้คุณเรียบร้อยแล้ว

  • ที่อยู่บริษัทอีซี่บายสำนักงานใหญ่

คุณสามารถใช้ที่อยู่ เลขที่ 1818 ถนนเพชรบุรี แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400 เพื่อเป็นช่องทางเข้าถึงทางบริษัทได้

  • เบอร์โทรอีซี่บาย call center ต้องโทรไปที่เบอร์ไหน

คุณสามารถโทรไปที่ 0-2695-0000 เพื่อสอบถามข้อมูลต่าง ๆ ในการขอสินเชื่อ สมัครบัตร

ถือว่าอีซี่บายนั้นเป็นบริษัทที่อยู่กับวงการเงินไทยมาอย่างยาวนาน ดังนั้นเรื่องความปลอดภัย พร้อมทั้งความน่าเชื่อถือสามารถอุ่นใจได้อย่างแน่นอน โดยคุณสามารถตรวจสอบข้อมูลสินค้าทางการเงินผ่านทางออนไลน์หน้าเว็บไซต์ของทางยูเมะพลัสกันได้เลย

Scroll to Top