สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

ฐานเงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 22% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 60 เดือน
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์เงื่อนไขน้อย

แนะนำผลิตภัณฑ์สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่สมัครง่ายได้เงินจริง

 

สำหรับผลิตภัณฑ์สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่เราจะทำการแนะนำให้กับท่านในวันนี้จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 ประเภท โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่จัดอยู่ในกลุ่มของสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยซึ่งจะมีสินเชื่ออะไรบ้างเราไปดูกันเลย!

  1. สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ

สำหรับผลิตภัณฑ์สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ตัวแรกที่เราจะพูดถึงนั้นจะเป็นการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ ซึ่งการสมัครสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้ท่านสามารถสมัครได้โดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันใด ๆ ทั้งสิ้นและยังเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่มีวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 1 ล้านบาท นอกจากนี้แล้วในเรื่องของดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยก็ยังต่ำมากอีกด้วยเพราะมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 22% ต่อปีเท่านั้น

2. สินเชื่อกรุงไทย Smart Money

สำหรับผลิตภัณฑ์สินเชื่อกรุงไทย Smart Money นั้นถือได้ว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันเพราะสามารถสมัครได้ทั้งพนักงานประจำและผู้ประกอบการรายย่อย และยังเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่มีวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 1 ล้านบาทเช่นเดียวกันกับสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ

 

สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์มีข้อดีอะไรบ้าง? 2023

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ถือได้ว่าเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากธนาคารกรุงไทยที่มีข้อดีหลากหลายเป็นอย่างมากทำให้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจและตัดสินใจสมัครกู้ยืมเงินได้อย่างง่ายดาย ซึ่งการสมัครสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัจากธนาคารกรุงไทยจะมีข้อดีอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

  • สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ สำหรับสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์นั้นท่านสามารถยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อผ่านแอพกรุงไทยได้ง่าย ๆ เพียงแค่ท่านลงทะเบียนใช้งานแอพธนาคารกรุงไทยท่านก็สามารถยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อกรุงไทยได้
  • มีช่องทางในการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยที่หลากหลาย โดยท่านสามารถเช็คผลการอนุมัติสินเชื่อผ่านช่องทางต่าง ๆ ได้มากมายไม่ว่าจะเป็นเช็คผ่านแอพธนาคารกรุงไทย เช็คผลการอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ผ่าน sms ที่ทางธนาคารแจ้ง และเช็คผลการอนุมัติผ่านสาขาบริการของธนาคาร

สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

สำหรับช่องทางในการสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์หลัก ๆ นั้นท่านจะสามารถยื่นเรื่องขอสินเชื่อได้ทั้งหมด 2 ช่องทางด้วยกัน โดยช่องทางแรกจะเป็นการสมัครสินเชื่อกรุงไทยผ่านสาขาบริการของธนาคารซึ่งท่านสามารถแจ้งความประสงค์ในการขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์กับทางเจ้าหน้าที่ผ่านสาขาบริการของธนาคารกรุงไทยใกล้บ้านท่านได้โดยตรง และช่องทางต่อมาจะเป็นการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยผ่านแอพ Krungthai NEXT โดยการสมัครสินเชื่อกรุงไทยผ่านแอพท่านสามารถยื่นเรื่องและนำส่งเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อผ่านทางออนไลน์ได้เลยซึ่งการสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ผ่านแอพ Krungthai NEXT จะเหมาะสำหรับท่านที่ไม่สะดวกเดินทางไปติดต่อขอสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันที่สาขาบริการโดยตรง

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top