ธนาคารอาคารสงเคราะห์

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
สินเชื่อ ธอส คงามต้องการที่เกี่ยวกับบ้าน
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
กู้บ้าน ธอส ระยะเวลาผ่อนนานอนุมัติเงินก้อนโต
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
กู้ ธอส ครบจบทุกอย่างที่เกี่ยวกับบ้าน

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ตอบโจทย์คุณหรือไม่มาดูกัน

ธนาคารอาคารสงเคราะห์เป็นหนึ่งในธนาคารที่คนอยากมีบ้านจะต้องนึกถึง แต่ถ้าใครต้องการทำความรู้จักและเก็บข้อมูลของธนาคาร ธอส หรือ government housing bank เพิ่ม วันนี้เราเตรียมข้อมูลของที่อัปเดตล่าสุด 2023 มาฝากคุณกันที่นี่เรียบร้อยแล้ว

 

มาทำความรู้จักกับธนาคารอาคารสงเคราะห์กันก่อน

ถ้าเป็นเรื่องของการฝากถอนทั่วไปธนาคารอาคารสงเคราะห์อาจยังไม่ใช่ธนาคารที่คนนิยมใช้กันมากนัก แต่ถ้าเป็นเรื่องการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์พร้อมทั้งสินเชื่อต่าง ๆ ธนาคารอาคารสงเคราะห์คือแหล่งเงินทุนที่หลายคนต้องการกู้ เพราะมาพร้อมดอกเบี้ยต่ำ มีบริการหลากหลาย ช่วยตอบโจทย์ของคนที่วางแผนอนาคตเรื่องบ้าน ที่ดิน สินทรัพย์ต่าง ๆ รวมทั้งเงินก้อนได้เป็นอย่างดี

 

สินค้าทางการเงินที่โดดเด่นของธนาคารอาคารสงเคราะห์ 2566

เรามาดูกันดีกว่าว่าสินค้าทางการเงินยอดนิยมของธนาคารอาคารสงเคราะห์มีอะไรบ้าง เผื่อว่าเป็นสิ่งที่คุณกำลังตามหาจะได้เข้าไปขอคำปรึกษากับทางธอสกันได้เร็วมากขึ้น

  1. สินเชื่อบ้าน

สำหรับการกู้ ธอสนั้นจะเน้นไปที่การกู้เงินซื้อบ้าน โดยมีทั้งนโยบายเพื่อขอสินเชื่อให้กับลูกค้าทั่วไป กลุ่มผู้ประกอบการ เฉพาะกลุ่มตามกำหนด นโยบายรัฐ รวมทั้งสินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศก็ยังสามารถให้ทางธนาคารแห่งนี้ช่วยเหลือได้ ดังนั้นมีเรื่องบ้านให้คิดถึงที่นี่เป็นที่แรก

  1. สลาก ธอส

สำหรับการซื้อสลากกับทางธนาคารนั้นเน้นไปที่การให้คุณได้ออมเงินไปพร้อมกับเสี่ยงโชค โดยที่ไม่เสียต้นทุนไป ครบกำหนดเวลาก็สามารถถอนได้ และยังได้ดอกเบี้ยอีกด้วย จึงเป็นอีกหนึ่งสินค้าทางการเงินที่ได้รับความนิยม

 

รวมข้อมูลการติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์

เมื่อมีการให้บริการที่หลากหลายการติดต่อสอบถามเรื่องต่าง ๆ กับธนาคารอาคารสงเคราะห์จึงเป็นเรื่องสำคัญ เราได้รวมช่องทางการติดต่อธนาคารและข้อมูลสำคัญมาให้คุณเรียบร้อยแล้ว

  • ที่อยู่ของธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่

คุณสามารถติดต่อได้ที่ 63 พระราม 9 ซ. 7/1 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

  • ธนาคารอาคารสงเคราะห์เบอร์โทร

คุณสามารถติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ผ่านทางเบอร์ 0-2645-9000

  • ธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาทั้งหมดในปัจจุบัน

ธนาคารแห่งนี้มีจุดบริการทั่วไทย 146 จุด เป็นสาขาหลัก 77 สาขา และสาขาย่อย 14 สาขา มีหน่วยบริการสินเชื่อจำนวน 16 แห่ง ศูนย์ OSS จำนวน 26 ศูนย์ และเคาน์เตอร์การเงิน จำนวน 15 แห่ง

ใครต้องการบ้านหรือต้องการเงินก้อนดอกเบี้ยไม่แพงแนะนำเลยว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์คือคำตอบที่ดีอย่างแน่นอน โดยสามารถค้นหาข้อมูลสินเชื่อเพิ่มเติมผ่านทางออนไลน์ได้ หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ติดต่อธนาคารได้โดยตรงตามสาขาที่คุณสะดวกกันได้เลย 

Scroll to Top