ธนาคารซิตี้แบงก์

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
citi ready credit สิทธิพิเศษมากการกว่ากดเงินสด

ความน่าสนใจของธนาคารซิตี้แบงก์ 2566

วันนี้เราขออาสามาแนะนำให้คุณได้รู้จักกับธนาคารซิตี้แบงก์ให้มากขึ้นว่ามีความโดดเด่นและน่าสนใจในเรื่องไหนบ้าง โดยอาจเป็นแนวทางให้คุณได้เข้ามาใช้งานธนาคาร Citibank กัน เพื่อให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ทางการเงินที่ต้องการ ธนาคารแห่งนี้มีอะไรที่คุณไม่ควรพลาดบ้างมาดูกัน

 

จุดเด่นที่น่าสนใจของธนาคารซิตี้แบงก์ 2023

สำหรับธนาคารซิตี้แบงก์นั้นเป็นธนาคารข้ามชาติที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ดูแลโดยบริษัทซิตี้กรุ๊ป ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1812 ซิตี้แบงก์ถือว่าเป็นธนาคารเก่าแก่ที่เน้นการให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินเช่น บัตรเครดิต การจำนอง สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเพื่อการพาณิชย์ ข้อมูลล่าสุดทางธนาคารนั้นมีสาขาทั้งหมดกว่า 2,600 สาขา ใน 19 ประเทศ และแน่นอนว่ามีแนวโน้มจะขยายเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน โดยเน้นประเภทกิจการไปที่การให้กู้ยืม

 

รวมบริการที่น่าสนใจของธนาคารซิตี้แบงก์

ตอนนี้ธนาคารซิตี้แบงก์ในไทยนั้นได้ทำการโอนธุรกิจธนาคารกลุ่มลูกค้าบุคคลในประเทศไทย ให้กับธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) แต่ก็ยังมีสินค้าของทางธนาคารที่น่าสนใจอยู่ และที่คนนิยมใช้มากที่สุดมีดังนี้

  1. สินเชื่อซิตี้แบงก์

สินเชื่อจากธนาคารแห่งนี้นั้นช่วยคุณได้ทั้งเรื่องบ้าน การศึกษา สภาพคล่อง และสุขภาพ มีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเริ่มต้นที่ 9.99% ต่อปี สมัครได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการ โดยมีเงื่อนไขของวงเงินและดอกเบี้ยให้คุณได้เปรียบเทียบเพื่อใช้บริการอย่างชัดเจน

 

  1. บัตรเครดิตซิตี้แบงก์

บัตรซิตี้แบงก์นั้นถือว่าเป็นบัตรที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมาพร้อมสิทธิพิเศษ และโปรโมชั่นมากมาย ใช้งานได้ในหลากหลายประเทศ เหมาะกับสายเดินทาง และคนที่ต้องการความคุ้มค่ากลับคืนจากการใช้จ่าย ซึ่งมีบัตรหลายใบให้คุณได้ใช้งาน สนใจใบไหนสามารถติดต่อ Citibank เพื่อสมัครกันได้เลย โดยยังมีบางใบสามารถทำการสมัครผ่านทางออนไลน์ได้อีกด้วย

 

รวมข้อมูลสำคัญของคนอยากใช้ธนาคารซิตี้แบงก์

เรามาดูกันว่ามีอะไรเกี่ยวกับธนาคารซิตี้แบงก์ที่คนอยากใช้ไม่ควรพลาดบ้าง เผื่อว่าเป็นสิ่งที่คุณกำลังต้องการจะได้ประหยัดเวลาในการค้นหา และนำไปใช้เพื่อวางแผนการเงินกัน

  • ที่อยู่ธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่

คุณสามารถติดต่อสำนักงานใหญ่ได้ที่ เลขที่ 399 อาคารอินเตอร์เชนจ์ 21 ถนนสุขุมวิท (สี่แยกอโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

  • ช่องทางการติดต่อซิตี้แบงก์ออนไลน์

คุณสามารถติดต่อได้ทั้งทางเว็บไซต์ LINE และหน้าเพจ Facebook ของทางธนาคารตามที่สะดวกกันได้เลย

  • ช่องทางติดต่อเบอร์โทรซิตี้แบงก์

ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ซิตี้แบงก์โทร 02-232-4224 ในเวลาทำการ จันทร์ ศุกร์ 8.30 20.00 น. และ วันเสาร์ 8.30 18.30 น. เว้นวันอาทิตย์ และวันหยุดธนาคาร

วันนี้เราได้รู้จักกับธนาคารซิตี้แบงก์มากขึ้นกันแล้ว ผลิตภัณฑ์บัตรหรือสินเชื่อตัวไหนของทางธนาคารที่คุณสนใจ สามารถที่จะสมัครและสอบถามกันได้เลย เพื่อให้คุณสามารถได้ใช้งานสินค้าที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็วมากที่สุด

Scroll to Top