บริษัทอิออน

ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน เอกสารน้อยสมัครเลย!
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนอาชีพอิสระสมัครได้!

อยากใช้งานบริษัทอิออนต้องทำอย่างไรมาดูกัน

วันนี้ใครกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการของสินเชื่อจากบริษัทอิออน วันนี้เราเตรียมข้อมูลสินเชื่อจากทางบริษัทอิออนธนสินทรัพย์มาให้คุณได้นำไปใช้งานกันต่อเรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่านี่คือหนึ่งในบริษัทที่ยังคงได้รับความนิยมต่อเนื่องมายาวนานจนถึงปี 2566 เพราะทุกคนที่ใช้งานรู้สึกอุ่นใจกว่าเมื่อมีเงินก้อนพร้อมใช้ติดตัวนั่นเอง มีอะไรน่าสนใจบ้าง มาดูกัน

 

ที่มาที่ไปของทางบริษัทอิออน

ก่อนจะไปเจาะลึกเรื่องผลิตภัณฑ์เรามาทำความรู้จักกับบริษัทอิออนเบื้องต้นก่อนดีกว่า โดยทางสินเชื่ออิออนนั้นได้จดทะเบียนก่อตั้งบริษัทเป็นบริษัทจำกัดเมื่อวันที่ 18 กันยายน 1992 และยังคงดำเนินกิจการมาจนถึงปี 2023 ในระหว่างทางมีการพัฒนารูปแบบสินค้า และการเข้าถึงเพื่อให้ผู้สนใจใช้งานสามารถเข้ามารับการบริการได้ง่ายดายมากขึ้น โดยสินค้าจากทางบริษัทยังเป็นหนึ่งในบัตรที่มีคนถือมากที่สุดเป็นอับดับต้น ๆ ของไทยอีกด้วย

 

รวมสินค้าและบริการที่น่าสนใจของบริษัทอิออน

เรามาดูกันว่าบริษัทอิออนนั้นมีสินค้าทางการเงินตัวไหนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และเป็นตัวเลือกการสมัครที่ดีสำหรับทุกคนบ้าง

  1. บัตรเครดิตอิออน

สำหรับสินค้าในประเภทของบัตรเครดิตนั้นจะมีหลากหลายใบที่น่าสนใจทั้งเพื่อการจับจ่าย การเดินทาง บัตรเพื่อองค์กร บัตรที่ออกร่วมกับพันธมิตร เพื่อให้คุณสามารถใช้จ่ายได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการมากขึ้น ดังนั้นใครสนใจการใช้จ่ายแบบไหนมาเลือกสมัครบัตรอิออนกันได้เลย

 

  1. บัตรอิออนแบบกดเงินสด

บัตรที่ให้คุณทั้งใช้สมัครบัตรกดเงินสดอิออน และรูดซื้อสินค้า ทำการผ่อน พร้อมทั้งรับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นมากมายจากพันธมิตรร่วมได้อย่างคุ้มค่า ใบนี้สามารถสมัครอิออนผ่านแอพเพื่อใช้บริการอิออนออนไลน์ได้ เพียงมีคุณสมบัติพื้นฐานตรงตามที่กำหนดบอกเลยว่ารับบัตรไปใช้อย่างง่ายดายแน่นอน

 

รวมข้อมูลของบริษัทอิออนที่คุณไม่ควรพลาด

เราเตรียมข้อมูลสำหรับการติดต่อจากบริษัทอิออนมาให้คุณได้นำไปใช้งานกันง่ายมากขึ้น โดยบอกเลยว่าบริษัทแห่งนี้ตอบง่าย ให้ข้อมูลครบ พร้อมทั้งมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการหลายคู่สายแน่นอน

  • อิออนสาขาทั้งหมดในตอนนี้

ตอนนี้ทางบริษัทมีสาขาทั้งหมด 101 สาขาทั่วประเทศ และมีห้องรับรองลูกค้าอีก 11 แห่ง เพื่อรองรับลูกค้าที่ถือบัตรหลากหลายให้เหมาะกับเงื่อนไข

  • เบอร์ติดต่ออิออนสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ไหน

คุณสามารถติดต่ออิออนด้วยการโทรสอบถามข้อมูลต่าง ๆ ได้ที่ 0-2665-0999 ตลอด 24 ชั่วโมง ในทุกวัน

ใครที่สนใจใช้บัตรจากบริษัทอิออนสามารถเปรียบเทียบข้อมูลบัตรผ่านทางออนไลน์ที่หน้าเว็บไซต์ก่อนได้ และสามารถลงทะเบียนเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพื่อช่วยตรวจสอบข้อมูลคุณสมบัติเบื้องต้นได้ จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่แนะนำขั้นตอนที่สะดวกที่สุดสำหรับคุณ

Scroll to Top