ทรูมันนี่

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เติมเงินเข้าแอพด้วยบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินสดทันใจ บริการสินเชื่อเงินก้อนโตอนุมัติไว

มารู้จักกระเป๋าเงินออนไลน์ทรูมันนี่ให้มากขึ้นกัน

สำหรับแอปอย่างทรูมันนี่นั้นน่าจะเป็นแอปที่หลายคนรู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่บอกเลยว่าข้อมูลที่น่าสนใจของแอปและบริษัททรูมันนี่มีอีกหลากหลายมุม ดังนั้นแง่มุมไหนที่ได้รับความนิยมเรามาเก็บข้อมูลทรูมันนี่วอลเล็ท เพื่อไปใช้ประโยชน์กันดีกว่า

 

ทรูมันนี่คืออะไร

บอกเลยว่าตอนนี้บริการของทางทรูมันนี่นั้นหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการจ่าย ออม ลงทุน ไปจนถึงการกู้ยืมเงิน และยังพ่วงมาด้วยโปรโมชั่นที่หลากหลายที่ทางบริษัททรูมันนี่จํากัดได้ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความคุ้มค่าให้กับผู้ใช้บริการ ซึ่งสามารถซื้อของออนไลน์ได้เหมือนการใช้บัตรเดบิตอีกด้วย

 

บริการที่น่าสนใจด้านสินเชื่อของทรูมันนี่

เรามาดูด้านสินเชื่อบริการที่นิยม และน่าสนใจของทางทรูมันนี่กันดีกว่า เผื่อว่าตัวไหนคุณยังไม่รู้จักจะได้ไม่พลาดที่จะเข้าใช้แอปทรูมันนี่วอลเล็ทให้คุ้มค่ามากขึ้นกัน

  1. สินเชื่อทรูมันนี่

สินเชื่อตัวนี้คือ สินเชื่อ kkp cash now ที่ทรูร่วมมือกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร โดยถ้าจะถามว่าสินเชื่อ kkp cash now ดีไหม บอกเลยว่าของ่าย ได้ไว และวงเงินสูงที่สุดเป็นสินเชื่อเงินด่วนและสินเชื่อผ่านแอพที่กำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

  1. สินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์

เพียงคุณเป็นลูกค้าของทรู มีประวัติการชำระค่าโทรศัพท์รายเดือนที่ดีก็สามารถใช้บริการสินเชื่อตัวนี้เพื่อผ่อนอุปกรณ์สื่อสารจากทรูกันได้แล้ว บอกเลยว่า iPhone หรือรุ่นเรือธงต่าง ๆ คุณก็สามารถผ่อนได้เช่นกัน เป็นอีกหนึ่งการกู้เงินทรูมันนี่ที่ได้รับความนิยม

 

รายละเอียดการใช้ทรูมันนี่ที่คุณไม่ควรพลาด

เรามาดูจุดเด่นและจุดด้อยของการเลือกใช้ทรูมันนี่กันดีกว่า เผื่อว่าจะช่วยให้คุณวางแผนการใช้งานแอปนี้ได้อย่างคุ้มค่ามากขึ้น

  • ข้อดีของทรูมันนี่

– ช่วยประหยัดเวลาไม่ต้องแลกคูปองที่ศูนย์อาหารหลายแห่งทั่วไทย จ่ายผ่านแอปได้เลย

– ได้คะแนนจากทรูที่สามารถนำไปแลกสินค้า บริการ ส่วนลด พร้อมทั้งชิงโชคได้

– ตัดเงินจากบัตรเครดิตคุณได้แบบไม่ต้องมีค่าธรรมเนียม

  • ข้อเสีย

– ยังไม่สามารถจ่ายได้ทุกร้านค้าเท่ากับการโอนจ่ายด้วยบัญชีธนาคาร

ใครมีทรูมันนี่ก็สามารถใช้งานกันให้คุ้มค่า และใช้สิทธิพิเศษจากทรูกันให้ครบได้เลย บอกเลยว่าแอปนี้เพิ่มประสิทธิภาพและความน่าสนใจเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะใช้เครือข่ายไหนก็สามารถใช้งานได้ เป็นอีกหนึ่งกระเป๋าเงินออนไลน์ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในทุกเรื่องด้านการเงินให้กับคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีติดเครื่องเอาไว้อุ่นใจกว่าแน่นอน

Scroll to Top