บัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บาย

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย

มารู้จักกับบัตรอีซี่บายให้มากขึ้นกัน

หนึ่งในบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจต้องมีชื่อของบัตรอีซี่บายอยู่ในนั้นอย่างแน่นอน บัตรกดเงินสดอีซี่บายมีข้อมูลอะไรที่น่าสนใจและคุณไม่ควรพลาดก่อนที่จะสมัครและใช้งานกันบ้าง วันนี้เรามาทำความรู้จักกับการกู้เงินอีซี่บายให้มากขึ้นไปพร้อมกัน

 

สิ่งที่น่าสนใจของบัตรอีซี่บาย

ถ้าจะถามว่าบัตรอีซี่บายคืออะไร จริง ๆ แล้วอีซี่บายคือชื่อบริษัท ที่ทำการดูแลบัตรกดเงินสดในชื่อว่า Umay Plus หลายคนที่สงสัยว่า easy buy กับ umay plus อันเดียวกันไหม คำตอบคือ บัตรอีซี่บายก็คือ บัตรยูเมะนั่นเอง โดยบริษัทแห่งนี้เน้นไปที่สินเชื่อส่วนบุคคลอีซี่บายในประเภทของบัตรกดเงินสด มีบัตรให้เลือกหลากหลายแบบ เพื่อให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์การเงินของคุณมากที่สุด

 

อยากใช้งานบัตรอีซี่บายต้องทำอย่างไร

เรามาดูกันว่าถ้าต้องการใช้งานบัตรอีซี่บายนั้นคุณจะต้องเตรียมตัว และดำเนินการอย่างไรบ้าง เพื่อสมัครบัตรอีซี่บาย พร้อมแล้วมาเริ่มกันเลยดีกว่า

  1. เลือกบัตรที่เหมาะกับคุณ

หลัก ๆ แล้วสินเชื่อ easy buy จะมี 2 ประเภท คือ บัตรยูเมะพลัส กับยูเมะพลัสพรีเมียร์ให้คุณได้เลือกตามฐานเงินเดือน ในส่วนของยูเมะพลัสนั้นคนเงินเดือน 7,000 บาทขึ้นไปสมัครได้ ส่วนยูเมะพรีเมียร์นั้นเงินเดือน 20,000 บาทขึ้นไปสมัครได้

  1. ยื่นเอกสาร

คุณสามารถเลือกวิธีสมัครได้ว่าจะลงทะเบียนออนไลน์ผ่านหน้าเว็บ หรือเดินทางไปที่สาขาบริษัท easy buy ที่คุณสะดวก โดยที่อยู่ตามเงื่อนไขนั้นจะต้องทำในพื้นที่ที่อยู่ในเขตการให้บริการ

  1. รอผลการพิจารณา

หลังจากยื่นไปแล้วระยะเวลาในการพิจารณาจะอยู่ที่ 7-14 วันทำการ จากนั้นจะมีการแจ้งผลการพิจารณาให้คุณได้ทราบ

 

คำถามยอดนิยมเมื่อคนอยากใช้บัตรอีซี่บาย

ถือว่าบัตรอีซี่บายนั้นอยู่คู่กับคนไทยมานาน และเป็นที่คุ้นเคยกันดี แต่ถ้าใครกำลังจะเริ่มใช้อาจยังมีข้อสงสัยอยู่ วันนี้เราเตรียมคำถามคำตอบยอดนิยมมาฝากกันแล้ว

  • ดอกอีซี่บายคิดเท่าไรและอย่างไร

ดอกเบี้ยเริ่มที่ 19.8% 25% ต่อปี เฉลี่ยเป็นเดือนอยู่ที่ประมาณ 1.65% 2.08% ต่อเดือน รูปแบบการคิดดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก

  • บัตรอีซี่บายผ่อนของได้ไหม

บัตรนี้สามารถผ่อนของที่ร่วมรายการได้ และมักได้รับสิทธิพิเศษอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นผ่อน 0% นาน 20 เดือน ซึ่งบอกเลยว่าเป็นระยะเวลาผ่อนแบบปลอดดอกเบี้ยที่นานกว่าบัตรหลาย ๆ ใบเลยทีเดียว

วันนี้เราได้รู้กันแล้วว่าบัตรอีซี่บายคืออะไร ใครที่ต้องการใช้งานก็สามารถสมัครตามช่องทางที่คุณสะดวกกันได้เลย ส่วนถ้าต้องการโทรสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อไปที่เบอร์โทรอีซี่บาย 0-2695-0000 เพื่อสอบถามข้อมูลที่คุณต้องการกันได้เลย 

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตรกดเงินสดเกียรตินาคินรายได้น้อยก็สมัครได้
Scroll to Top