ธนาคาร ธกส

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 14% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 12 เดือน
สินเชื่อเงินด่วน ธกส เสริมสภาพคล่องให้เกษตกร
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 12 เดือน
เงินกู้ ธกส ไม่เช็คเครดิต ไม่ตรวจบูโร
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 15 ปี
กู้บ้าน ธกส สินเชื่อบ้านด้วยเงินก้อนโต
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 12 เดือน
กู้เงิน ธกส ขอสินเชื่อผ่านแอพวงเงินก้อนโต

มารู้จักกับธนาคาร ธกสธนาคารเพื่อเกษตรกรกัน

สำหรับเหล่าเกษตรกรธนาคารอย่างธนาคาร ธกส นั้นถือว่าเป็นแหล่งเงินทุน และที่ปรึกษาทางการเงินที่เอื้อให้การประกอบอาชีพเป็นไปได้อย่างราบรื่นมากขึ้นเป็นอย่างมาก วันนี้เราจะรวมเอาข้อมูลของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันมากขึ้น ซึ่งบอกเลยว่ามีนโยบายหลากหลายที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

 

จุดเด่นของธนาคาร ธกส

ธนาคาร ธกส นั้นมุ่งเน้นการออกแบบสินค้าทางการเงิน และนโยบายที่เอื้อต่อการประกอบอาชีพการเกษตร ธกส คือ ธนาคารที่มุ่งเน้นพัฒนาชนบทอย่างยั่งยืน มีการออกแบบโครงการเพื่อให้เหล่าเกษตรกรเข้ามากู้เงินได้โดยเฉพาะ ซึ่งปกติแล้วกลุ่มนี้อาจจะกู้กับธนาคารอื่น ๆ ยาก เพราะหลักการยืนยันรายได้อาจเน้นไปทางธุรกิจหรือผู้มีรายได้ประจำมากกว่านั่นเอง ดังนั้นธกสจึงกลายเป็นคำตอบของเหล่าคนทำการเกษตรในไทยนั่นเอง

 

สินเชื่อที่น่าสนใจของธนาคาร ธกส

เรามาทำความรู้จักกับเหล่าสินเชื่อที่น่าสนใจของทางธนาคาร ธกส กันดีกว่า ว่าสินเชื่อธนาคาร ธกส ในตอนนี้มีตัวไหนที่ตอบโจทย์สภาพเศรษฐกิจในปัจจุบันบ้าง

  1. สินเชื่อแทนคุณ

สินเชื่อเพื่อทายาทของเกษตรกร ที่ทำให้คุณได้เข้าถึงเงินทุนเพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจได้ง่ายดายมากขึ้น โดยการกู้เงิน ธกส ตัวนี้จะเลือกพิจารณาเฉพาะลูกค้าชั้นดีเลิศ ให้กู้แบบละเว้นค่าธรรมเนียม และได้รับดอกเบี้ยที่ต่ำ เพื่อช่วยเพิ่มสภาพคล่อง

  1. สินเชื่อเงินด่วน A-Cash

หากเป็นเคยกู้และมีประวัติการชำระที่ดีสามารถเข้ามาใช้บริการขอสินเชื่อตัวนี้ได้ โดยให้วงเงินสูงสุดที่ 50,000 บาท ระยะเวลาชำระคืนภายใน 1 ปีหลังจากทำสัญญา ช่วยนำไปหมุนเวียนใช้จ่ายได้ในดอกเบี้ยที่ต่ำ

  1. สินเชื่อนวัตกรรมดีมีเงินทุน

เพียงคุณมีนวัตกรรมด้านการเกษตรนำมายื่นของสินเชื่อก็สามารถได้รับดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 4% ต่อปี เพื่อให้คุณนำไปต่อยอดธุรกิจได้ตามความสมควร

 

รวมคำถามยอดนิยมของธนาคาร ธกส

ธนาคาร ธกส นั้นมีหลากหลายสินเชื่อ และสินค้าทางการเงินที่น่าสนใจ ทำให้หลายคนอาจยังสงสัยในหลาย ๆ เรื่องของธนาคารแห่งนี้อยู่ มีอะไรบ้างมาดูกัน

  • ธกส สาขาทั้งหมดที่มีอยู่ตอนนี้

ตอนนี้ทางธนาคารเร่งเปิดขยายสาขาเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งสาขาทั่วไปหรือธนาคาร ธกส ในห้าง เพื่อให้คุณได้ติดต่อธนาคาร ธกส ง่ายมากขึ้น ภาพรวมตอนนี้มีอยู่ประมาณมากกว่า 350 สาขาทั่วไทย

  • คนทั่วไปเปิดบัญชี ธกสได้ไหม

คุณสามารถเปิดบัญชีได้แม้จะไม่ได้ทำอาชีพทางการเกษตร โดยใช้เพื่อฝากถอนโอน หรือซื้อสลากได้ตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ และยังสามารถใช้งานบัญชี เช็คเงิน ธกส ผ่านทางแอพ ธกส ได้อีกด้วย

ใครที่สนใจอยากเข้ามาลงทุนเรื่องสลากของธนาคาร หรือเป็นกลุ่มคนทำงานด้านการเกษตร บอกเลยว่าการลงทะเบียนเปิดบัญชีกับธนาคาร ธกสจะช่วยเสริมความสะดวกในการใช้จ่าย และเข้าถึงนโยบายต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน 

Scroll to Top