ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 25-50 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ช้างไทยเงินกู้ สินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมาย

ช้างไทยเงินกู้สินเชื่อเงินด่วนที่สมัครง่ายและได้เงินจริง

 

หากท่านเป็นหนึ่งในบุคคลที่มองหาบริการเงินกู้ที่สมัครง่ายและได้เงินจริงท่านจะต้องไม่พลาดการกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อจากช้างไทยเงินกู้เพราะผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากช้างไทยนั้นให้บริการแบบถูกกฎหมายและได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลัง ซึ่งหากท่านสมัครสินเชื่อช้างไทยและผ่านการอนุมัติท่านย่อมได้รับวงเงินให้กู้จากช้างไทยเงินกู้อย่างแน่นอน นอกจากนี้แล้วการกู้เงินด่วนถูกกฎหมายผ่านสินเชื่อช้างไทยยังเป็นหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินในระบบแต่ไม่สามารถยื่นกู้กับธนาคารได้อีกด้วยเพราะผลิตภัณฑ์จากช้างไทยเงินกู้นั้นสามารถสมัครได้ง่ายเป็นอย่างมากและยังไม่มีการตรวจเช็คเครดิตบูโรของผู้กู้อีกด้วย และด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้การสมัครสินเชื่อช้างไทยเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่สมัครง่ายและได้เงินจริง ดังนั้นหากท่าต้องการสมัครสินเชื่อเงินด่วนท่านจะต้องไม่พลาดการกู้ยืมเงินผ่านผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากช้างไทยเงินกู้ ซึ่งในปัจจุบันทางช้างไทยมีการให้บริการทั้งในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ

สมัครกู้เงินกับช้างไทยเงินกู้ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

สำหรับการสมัครสินเชื่อช้างไทยผู้สมัครจำเป็นที่จะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

  1. ผู้สมัครสินเชื่อช้างไทยเงินกู้จะต้องเป็นพนักงานประจำที่มีอายุระหว่าง 25-50 ปี และมีอายุงานที่ทำงานปัจจุบัน 1 ปีขึ้นไปจึงจะสามารถสมัครกู้สินเชื่อช้างไทยเงินด่วน และในกรณีที่ผู้สมัครเป็นข้าราชการหรือประกอบอาชีพรัฐวิสาหกิจจะต้องมีอายุระหว่าง 25-58 ปี และมีอายุราชการ 1 ปีขึ้นไปจึงจะสามารถสมัครสินเชื่อช้างไทยเงินกู้ได้
  2. เนื่องจากการให้บริการของสินเชื่อช้างไทยเป็นการปล่อยกู้ในบางพื้นที่ทำให้ผู้สมัครจะต้องมีที่อยู่หรือที่ทำงานในกรุงเทพฯ สมุทรสาคร หรือสงขลาเท่านั้น
  3. ผู้สมัครสินเชื่อช้างไทยเงินกู้จะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
  4. ผู้สมัครจะต้องมีบัญชีเงินเดือนเข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย กรุงเทพ กรุงไทย กรุงศรี ไทยพานิชย์ และทหารไทยธนชาตเท่านั้นจึงจะสามารถสมัครบริการเงินกู้ถูกกฎหมายกับช้างไทยได้

ส่องรีวิวช้างไทยเงินกู้กี่วันทราบผลการอนุมัติ?

สำหรับการสมัครสินเชื่อจากช้างไทยเงินกู้ในเรื่องของการอนุมัตินั้นต้องบอกเลยว่าสินเชื่อช้างไทยมีระยะเวลาในการพิจารณาผลการอนุมัติที่ไม่เร็วมากนัก ซึ่งจากรีวิวส่วนใหญ่แล้วผู้สมัครกู้ช้างไทยเงินด่วนมักจะทราบผลการอนุมัติหลังจากที่ยื่นกู้ภายใน 1 อาทิตย์ และจากข้อมูลจากบริษัทช้างไทยเงินกู้นั้นทางบริษัทได้มีการแจ้งระยะเวลาพิจารณาผลการสมัครอยู่ที่ 1 อาทิตย์หลังจากที่ผู้สมัครนำส่งเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อช้างไทยครบถ้วนและถูกต้องเช่นกัน ดังนั้นหากท่านต้องการการสมัครกู้เงินด่วนถูกกฎหมายกับช้างไทยท่านจะต้องรอการพิจารณาผลการสมัครตามระยะเวลาที่เราได้มีการกล่าวไปข้างต้นและหากท่านผ่านการอนุมัติจากช้างไทยเงินกู้จะมีทางเจ้าหน้าที่ติดต่อท่านกลับไปอย่างแน่นอน

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top