เงินกู้ประกันสังคม

เงินกู้ประกันสังคม

ฐานเงินเดือน
สิ้นสุดระยะเวลาโครงการ
อัตราดอกเบี้ย
สิ้นสุดระยะเวลาโครงการ
อายุผู้กู้
สิ้นสุดระยะเวลาโครงการ
ระยะเวลาคืนเงิน
สิ้นสุดระยะเวลาโครงการ
เงินกู้ประกันสังคม เงินด่วนก้อนโตอนุมัติไว

เช็กด่วน สำนักงานประกันสังคมได้ปล่อยให้สมัครเงินกู้ประกันสังคม

 

สินเชื่อประกันสังคม หรือสมัครเงินกู้ประกันสังคมวงเงินสูงสุด 50,000 บาท ใครที่ต้องการกู้เงินทางสำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงานได้มีการปล่อยให้ประชาชนกู้เงินประกันสังคมได้แล้ว โดยทางสำนักงานประกันสังคมได้ร่วมมือกับเอกชนซึ่งความจริงแล้ว ข่าวเงินกู้ประกันสังคมนั้นเป็นข่าวปลอม

ข้อมูลเท็จเกี่ยวกับการสมัครเงินกู้ประกันสังคม

หากคุณมองไปทางไหนก็ไม่เจอบริษัทที่จะปล่อยกู้เงินได้เลยซึ่งการหาบริษัทที่มีการปล่อยเงินกู้ที่ถูกต้องจะมีบ้างไหม เมื่อคุณต้องการกู้เงินหรือกำลังมองหาแหล่งยืมเงินฉุกเฉินแล้วคุณได้ลองหาข้อมูลสินเชื่อของสำนักงานประกันสังคมว่ามีการปล่อยเงินกู้ประกันสังคมและได้มีผู้สนใจเข้ามาสมัครกู้เงินจากประกันสังคมมากมาย โดยเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันที่มีการสมัครเงินกู้ประกันสังคมนั้นก็เว็บไซต์ปลอมซึ่งมิจฉาชีพได้มีการประกาศว่า ผู้ที่ต้องการกู้เงินหรือกำลังมองหาแหล่งยืมเงินฉุกเฉินสามารถทำเรื่องขอเงินกู้ประกันสังคมได้ไหมโดยเงินที่จะได้รับนั้นจะเป็นบํานาญประกันสังคมหรือเงินชราภาพที่คุณจะได้รับหลังจากอายุ 60 ปีแต่เมื่อเกิดเหตุการณ์สถานการณ์โควิด-19 ทำให้คุณต้องการกู้เงินทางสำนักงานประกันสังคมจึงได้มีการปล่อยเงินกู้ประกันสังคมออกมาซึ่งข้อความดังกล่าวไม่เป็นความจริงเพราะถ้าคุณได้ทำการสมัครกู้เงินประกันสังคมผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันที่ปลอมขึ้นมา คุณจะอาจตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพได้ เมื่อคุณได้ทำการสมัครเงินกู้ประกันสังคมได้แล้วมิจฉาชีพก็อาจจะทำเอาข้อมูลของคุณที่ได้ทำการสมัครยืมเงินฉุกเฉินไปทำธุรกรรมที่ผิดกฎหมายได้ซึ่งสำนักงานประกันสังคมพยายามแจ้งเตือนเพื่อไม่ให้ผู้ที่เห็นโฆษณาเงินกู้ประกันสังคมหลงผิดกดเข้าไปสมัครยืมเงินฉุกเฉิน

ลงทะเบียนเงินกู้ประกันสังคม กระทรวงแรงงานได้รับเงินจริงไหม

สำหรับการเงินกู้ประกันสังคมทางสำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงานได้มีประกาศเตือนภัยกันอยู่ตลอดเวลาว่า สำนักงานประกันสังคมไม่มีการลงทะเบียนยืมเงินฉุกเฉินแต่ก็ยังมีผู้ที่หลงเชื่อเกี่ยวกับการปล่อยเงินกู้ประกันสังคมซึ่งทางมิจฉาชีพจะมีการส่งข้อความเข้ามาทาง sms เมื่อมีประชาชนได้รับข้อความกู้เงินประกันสังคมดังกล่าวทำให้มีการบอกต่อกันมา หรือบางทีมิจฉาชีพหลอกลวงให้ประชาชนที่สนใจเงินกู้ประกันสังคมทำการกดลิงค์เพื่อสมัครกู้เงิน ทางสำนักงานประกันสังคมจะได้ทำการประกาศไว้ว่า สมัครสินเชื่อเงินก้อนต้านภัยโควิด-19 ถูกกฎหมาย ให้กู้วงเงินตั้งแต่ 5,000 – 500,000 บาทหรือข้อความที่ส่งมาว่า ไม่ต้องไปกู้เงินนอกระบบ ถูกกฎหมาย ไม่โดนหลอก ยืมเงิน 30,000 บาท ผ่อนเพียงแค่ 238 บาทเท่านั้น เมื่อทางสำนักงานประกันสังคมได้มีการตรวจสอบข้อความเงินกู้ประกันสังคมซึ่งข้อมูลที่มีการบอกต่อกันมานั้นเป็นข่าวปลอม ทางสำนักงานประกันสังคมไม่มีนโยบายปล่อยเงินกู้ด่วน ขอให้ประชาชนที่ได้รับข้อมูลเกี่ยวกับเงินกู้ประกันสังคมงดส่งข้อมูลดังกล่าวต่อในผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ หากต้องการสอบถามข้อมูลข่าวสารสามารถติดต่อสำนักงานประกันสังคมได้ที่ 1506 หรือสามารถติดตามผ่านเว็บไซต์ประกันสังคม 

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top