บัตรกดเงินสด scb

บัตรกดเงินสด scb

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 72 เดือน
บัตรกดเงินสด scb สินเชื่อหมุนเวียนให้วงเงินสูง

ข้อมูลล่าสุดของบัตรกดเงินสด scb และคุณสมบัติที่จำเป็นในปี 2565 / 2022

ถ้าให้พูดถึงธนาคารระดับแนวหน้าของประเทศไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ย่อมต้องมีคุณสมบัติมากพอที่จะเป็นธนาคารในลักษณะดังกล่าว ดังนั้นการทำบัตรกดเงินสด scb จึงเป็นตัวเลือกที่หลายๆ คนให้ความสนใจเพราะชื่อเสียงที่มีมาแต่ดั้งเดิมของธนาคารแห่งนี้ แต่การจะสมัครบัตรกดเงินสด scb นั้นอาจไม่ใช่ข้อมูลที่แพร่หลายไปยังบุคคลหมู่มากจนทำให้เมื่อมีความประสงค์จะเปิดบัตรจะสามารถทำบัตรกดเงินสด scb ได้เลย บทความนี้จึงมองเห็นความจำเป็นที่จะต้องรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเงื่อนไขและข้อกำหนดต่างๆ เพื่อการบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์มาให้ท่านผู้อ่านได้ทราบกัน ลำดับแรกในส่วนของสัญชาติสำหรับเปิดบัตรกดเงินสด scb speedy cash ท่านจะต้องถือสัญชาติไทย เพื่อให้ทำธุรกรรมในประเทศไทยได้ ส่วนอายุเพื่อเปิดบัตรกดเงินสด scb จะต้องมากกว่า 20 ปีขึ้นไปแต่จะต้องไม่เกินกว่า 60 ปีเพราะถือเป็นวัยที่ยังสามารถหารายได้มาชำระหนี้ที่เกิดจากบัตรกดเงินสด scb ได้ ส่วนฐานเงินเดือนนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะต้องมีรายได้เดือนละหลายหมื่น เพราะพนักงานประจำเปิด scb บัตรกดเงินสด รายได้เริ่มต้นที่ 10,000 บาทต่อเดือนก็สามารถทำได้ ส่วนเจ้าของกิจการรายได้ต่อเดือนเพื่อทำบัตรกดเงินสด scb จะต้องอยู่ที่ 15,000 บาท และในการสมัครข้อมูลที่จะต้องระบุไปด้วยก็คือที่อยู่จะที่บ้านหรือที่ทำงานก็ต้องใส่รายละเอียดลงไปให้หมด รวมถึงเบอร์โทรศัพท์ซึ่งจะต้องติดต่อได้กรณีที่มีปัญหาหรือข้อสงสัยที่พนักงานของทางธนาคารมีต่อบัตรกดเงินสด scb ที่ท่านถือเอาไว้ 

 

รายละเอียดของเอกสารที่จะใช้ทำบัตรกดเงินสด scb

 

สำหรับเอกสารที่จะต้องใช้ในการทำบัตรกดเงินสด scb นั้น ถือว่าไม่ต้องใช้หลักฐานอะไรมากเลยทำให้บัตรใบนี้จัดว่าเป็นหนึ่งในบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด เพราะที่ต้องใช้ก็ประกอบด้วยบัตรประจำตัวประชาชนที่ยังไม่หมดอายุและเห็นหน้าบัตรชัดเจน นอกจากนั้นแล้วเอกสารเพื่อใช้เปิดบัตรกดเงินสด scb ยังประกอบด้วยเอกสารยืนยันรายได้ อาทิเช่นสลิปเงินเดือนของท่านหากเป็นพนักงานประจำซึ่งย้อนหลังอย่างน้อย 2-3 เดือน ส่วนทำบัตรกดเงินสด scb แล้วเป็นเจ้าของกิจการก็อาจจะต้องใช้หนังสือจดทะเบียนการค้ายื่นประกอบ หากทำบัตรกดเงินสด scb แล้วเป็นฟรีแลนซ์ก็จะต้องมีเอกสารแสดงรายได้แบบอื่นๆ เช่นสำเนาบัญชีธนาคารที่มีรายได้ของท่านเก็บไว้ ซึ่งหากคุณสมบัติของท่านตรงตามที่ทางธนาคารกำหนดและเอกสารในการยื่นขอเปิดบัตรกดเงินสด scb ครบถ้วนถูกต้อง ก็ไม่ต้องกังวลไปว่าจะผ่านการอนุมัติหรือไม่ บางท่านอาจจะสงสัยว่าบัตรกดเงินสด scb กี่วันอนุมัติ คำตอบก็คือเพียงไม่กี่วันท่านก็จะได้รับแจ้งจากทางธนาคารว่าได้รับการอนุมัติหรือเปล่า ส่วนท่านที่สงสัยว่าบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าได้หรือไม่ ก็สามารถบอกได้เลยว่าสามารถผ่อนได้โดย speedy cash ดอกเบี้ยสำหรับการผ่อนสินค้าและบริการจะอยู่ที่เพียง 0 เปอร์เซ็นต์สำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการกับทางบัตรกดเงินสด scb แต่การจะซื้อสินค้าผ่อนใดๆ ท่านก็อาจจะต้องวางแผนการชำระหนี้ให้ดีเสียก่อน ส่วนวงเงินจากบัตรกดเงินสด scb สูงสุดอยู่ที่ 1.5 ล้านบาท หรือไม่เกินไปกว่า 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนของท่าน ส่วนการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดก็จะเป็นไปไม่เกินกว่าที่กฎหมายได้กำหนด

การหาข้อมูลออนไลน์เกี่ยวกับบัตรกดเงินสด scb

หลังจากที่ได้ทราบกันแล้วเกี่ยวกับเงื่อนไขในการเปิดบัตรกดเงินสด scb ลำดับต่อไปเชื่อว่าท่านต้องการจะทราบข้อมูลอื่นๆ ที่จำเป็นเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดใบนี้ ซึ่งสำหรับท่านที่อยากทราบในส่วนของโปรโมชั่นหรือสิทธิพิเศษ ท่านก็สามารถหาอ่านได้จากเว็บไซต์ของทางธนาคารหรือโทรสอบถามเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด scb ที่เบอร์ 02-777-7777 ซึ่งเป็นสายด่วนของธนาคารไทยพาณิชย์ หรือถ้าอยากอ่านรีวิวจากคนที่เคยทำบัตรกดเงินสด scb จริง ก็ใช้คำว่า “บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ pantipเป็นคำค้นในช่องค้นหาของกูเกิ้ลก็ได้เช่นกัน

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top