กู้บ้านกรุงศรี

กู้บ้านกรุงศรี

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 4.45% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 30 ปี
กู้บ้านกรุงศรี ดอกเบี้ยต่ำ สมัครง่าย

กู้บ้านกรุงศรีที่สามารถเป็นเจ้าของบ้านได้เร็วขึ้น

 

ทุกคนต่างทำงานก็เพื่อที่จะมีเงินไว้สำรองในการยามฉุกเฉิน บางคนก็เลือกที่จะเก็บเงินไว้ในการซื้อบ้านเพื่อไว้เป็นบ้านครอบครัวจะได้ไม่ต้องไปเช่าบ้านจ่ายเงินในทุกๆ เดือน การเก็บเงินสะสมทีละเล็กละน้อยอาจจะใช้เวลานานซึ่งราคาบ้านก็สูงจนเราไม่สามารถซื้อบ้านได้แล้ว การที่จะทำให้มีบ้านได้ไวขึ้นก็คือ การกู้ซื้อบ้านกับธนาคารที่จะทำให้เรามีบ้านได้ง่ายขึ้นโดยธนาคารกรุงศรีก็จะตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการมีบ้าน สำหรับการกู้บ้านกรุงศรีที่จะช่วยให้เราเป็นเจ้าของบ้านได้เร็วขึ้นและเมื่อเรายิ่งโปะก็จะทำให้หมดหนี้ไวขึ้น

กู้บ้านกรุงศรีกับสินเชื่อบ้านซุปเปอร์เซฟวิ่งผ่อนบ้านหมดไวขึ้น 

สินเชื่อบ้านซุปเปอร์เซฟวิ่งเป็นการกู้บ้านกรุงศรีที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำตลอดอายุสัญญาซึ่งจะทำให้เราผ่อนบ้านหมดในระยะเวลาอันสั้นโดยสินเชื่อบ้านกรุงศรีจะตอบโจทย์ผู้ที่กู้เงินกรุงศรีที่ต้องการลดภาระดอกเบี้ยบ้านเพราะธนาคารอื่นๆ อาจจะมีการคิดดอกเบี้ยที่สูงมากกว่านี้แต่ถ้ากู้บ้านกรุงศรีก็จะช่วยลดภาระดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 50% ตลอดอายุสัญญา จุดเด่นของบริการสินเชื่อบ้านซุปเปอร์เซฟวิ่งจะได้รับเงินออมมากกว่าเดิมซึ่งถ้าเราออมมากก็จะทำให้ดอกเบี้ยเงินกู้บ้านกรุงศรีลดลง การขอกรุงศรีสินเชื่อบ้านหรือสินเชื่อบ้านกรุงศรี 2566 จะได้รับการลดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 50% ตลอดอายุสัญญาและสามารถเลือกเงินฝาก-ถอนเงินได้ตลอดเวลาอีกทั้งยังจะได้รับดอกเบี้ยจากการฝากเงินอีกด้วย

สิ่งที่เป็นปัจจัยสำคัญในการสมัครกู้บ้านกรุงศรี

ก่อนที่เราจะทำการกู้บ้านกรุงศรีเราควรสร้างเครดิตเพื่อที่จะให้ทางธนาคารกรุงศรีสามารถตรวจสอบได้ว่าเรามีประวัติการชำระเงินเป็นอย่างไรบ้างเพราะถ้าธนาคารกรุงศรีมีการตรวจสอบเครดิตบูโรแล้ว แต่เราไม่มีประวัติการกู้เงินเลยอาจจะส่งผลให้การกู้บ้านกรุงศรีของเรากู้ยากขึ้น ฉะนั้นเราควรลองผ่อนชำระสินค้าโดยเราจะต้องมีวินัยจ่ายเงินให้ตรงเวลาและห้ามใช้เกินกำลังจากนั้นเราทำการจ่ายเงินเต็มจำนวนซึ่งเราก็จะไม่มีการเสียอัตราดอกเบี้ยแต่ถ้าเราจ่ายขั้นต่ำจะมีการคิดดอกเบี้ยแถมเราก็สามารถเก็บคะแนนเพื่อใช้เอาไว้ใช้เป็นส่วนลดได้อีกด้วย การทำเช่นนี้ทางธนาคารกรุงศรีก็อาจจะมีประวัติการชำระเงินเราว่าเราเป็นลูกหนี้ที่ดีทำให้ในอนาคตเมื่อเราทำเรื่องขอสินเชื่อบ้านกรุงศรีหรือผ่อนบ้านกับธนาคารจะทำให้เราได้รับวงเงินที่สูงแถมมีโอกาสผ่านการอนุมัติได้ง่ายและอายุก็มีส่วนสำคัญในการขอกู้บ้านกรุงศรีเพราะถ้าเราสมัครสินเชื่อบ้านกรุงศรี 2566 ตั้งแต่อายุน้อยระยะเวลาในการกู้ธนาคารซื้อบ้านของเราก็จะยาวนานขึ้น เช่น เรากู้บ้านกรุงศรีตอนอายุ 25 ปี ระยะเวลาการผ่อนชำระยาวนานถึง 30-40 ปีเลย แต่ถ้าเรากู้ซื้อบ้านกับธนาคารกรุงศรีตอนอายุ 50 ปีระยะเวลาในการผ่อนชำระสูงสุดไม่เกิน 10-15 ปีระยะผ่อนจะสั้นลง สิ่งสำคัญของการกู้บ้านกรุงศรีที่มีส่วนที่สำคัญคือ ประวัติการกู้เงินและอายุในการสมัครสินเชื่อบ้านกรุงศรี

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top