แนวทางการเปิดสมุดบัญชี ธกส ตอนนี้ผ่านช่องทางต่างๆ ที่มีให้เลือกหลากหลาย

เปิดสมุดบัญชี ธกส มีแบบไหนบ้าง 2566

ใครสนใจอยากเปิดสมุดบัญชี ธกส ในปี 2023 วันนี้เรามาทำความรู้จักกันดีกว่าว่ามีแบบไหนให้เลือกบ้าง เพราะทางธนาคารนั้นมีการบัญชี ธกส หลายแบบให้เลือก แบบไหนที่จะเหมาะกับสไตล์การเงินของคุณมากที่สุด เรามาดูกัน

 

เปิดสมุดบัญชี ธกส ดีอย่างไร

เมื่อคุณตัดสินใจเปิดสมุดบัญชี ธกส จะมีข้อดีอะไรบ้างที่น่าสนใจ คำตอบคือ คุณจะสามารถใช้เพื่อเข้าถึงสินเชื่อต่าง ๆ ได้ และบางบัญชีก็ยังพร้อมที่จะให้ดอกเบี้ยที่สูง เปิดบัญชี ธกส นั้นไม่ใช่เกษตรกรก็สามารถที่จะฝากได้ โดยอาจใช้เป็นบัญชีเพื่อการออม เพื่อซื้อสลากของธอส เป็นอีกหนึ่งช่องทางการทำธุรกรรมทางการเงินที่น่าสนใจ

 

เปิดสมุดบัญชี ธกส มีแบบไหนบ้าง

เรามาดูการเปิดสมุดบัญชี ธกส ดีกว่าว่าในตอนนี้มีแบบไหนให้เลือกบ้าง ทั้งแบบที่ต้องไปเปิดที่สาขา และเปิดบัญชี ธกส ออนไลน์ เพื่อจะได้เตรียมหลักฐานในการเปิดให้ถูกต้อง

  1. เปิดบัญชี ธกส ทวีโชค

ก่อนหน้านี้เปิดบัญชีธนาคาร ธกส แบบนี้จะได้รับสิทธิ์ลุ้นโชค พร้อมดอกเบี้ยไปในตัว แต่ตอนนี้ปรับเป็นให้ผู้ใช้บริการได้รับดอกเบี้ยแบบขั้นบันได 0.35%-0.55% ต่อปี จ่ายดอกเบี้ยทบเงินฝากปีละ 2 ครั้ง ซึ่งการจับรางวัลครั้งสุดท้ายคือเมื่อ สิงหาคม 66 ที่ผ่านมา

 

  1. เปิดบัญชี ธกส ให้ลูก

เปิดบัญชี ธกส แบบไหนดีให้เป็นเงินออมของลูกในอนาคต ขอแนะนำว่าฝากออมทรัพย์พิเศษ เหมาะกับการฝากระยะยาวมากที่สุด ได้รับดอกเบี้ยในอัตราพิเศษ ดอกเบี้ยสูงกว่าเงินฝากออมทรัพย์ธรรมดา คิดดอกเบี้ยเป็นรายวัน และไม่เสียภาษีดอกเบี้ย โดยยังสามารถนำสมุดเงินฝาก ค้ำประกันเงินกู้ได้อีกด้วย

 

  1. เงินฝากออมทรัพย์ A-Saving

ใครไม่อยากยุ่งยากและอยากรู้ว่าเปิดบัญชีแบบไหนดี บอกเลยว่าบัญชีตัวนี้เปิดบัญชีออนไลน์ ไม่มีสมุด ป้องกันเรื่องสมุดบัญชี ธกส หาย ได้รับดอกเบี้ยน่าสนใจไม่แพ้ใคร ใช้งานสะดวกผ่านแอป ช่วยให้เรื่องเงินง่ายขึ้นสำหรับคุณ

 

รวมคำถามยอดนิยมของเปิดสมุดบัญชี ธกส

เรามาดูคำถามยอดนิยมที่คนอยากเปิดสมุดบัญชี ธกส มักมีข้อสงสัยกันดีกว่า เผื่อว่าเป็นสิ่งที่คุณกำลังหาคำตอบจะได้เลือกใช้ประโยชน์จากข้อมูลเหล่านี้ได้ง่ายขึ้น

  • เปิดบัญชี ธกส ใช้เอกสารอะไรบ้าง

ถ้าเป็นบุคคลธรรมดา ใช้เพียงสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ในส่วนของนิติบุคคลจะใช้ เอกสารสำคัญประจำตัวผู้มาติดต่อ สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียน สำเนาบัตรประจำตัวผู้เสียภาษีอากร หนังสือบริคณห์สินธิ รายงานการประชุมของคณะกรรมการบริษัท ซึ่งอนุมัติการทำนิติกรรมกับธนาคารและระบุอำนาจการถอนเงิน เอกสารแสดงตนของผู้มีอำนาจลงนาม และตัวอย่างตราประทับของบริษัท

  • เปิดบัญชี ธกส กี่บาท

การเปิดบัญชีครั้งแรกจะต้องฝากเงินเข้ามาไม่ต่ำกว่า 50 บาท แต่สำหรับบางประเภทบัญชีอาจเริ่มต้นที่ 1,000 บาท สามารถสอบถามเงื่อนไขตามบัญชีที่คุณสนใจกันได้เลย

เปิดสมุดบัญชี ธกสเอาไว้สักเล่มทำให้คุณเข้าถึงโอกาสดี ๆ ได้ง่ายและเร็วกว่า บางครั้งอาจมีการจำหน่ายสลากพิเศษ กองทุน หุ้นกู้ หรือธุรกรรมต่าง ๆ การเปิดบัญชีเอาไว้นอกจากจะช่วยเรื่องการออมแล้ว ยังเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงเงื่อนไขดี ๆ จากธนาคารแห่งนี้อีกด้วย

Scroll to Top