Uob cash plus

Uob cash plus

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 เดือน
uob cash plus เงินด่วนออนไลน์กดเงินสดได้ 24 ชั่วโมง

uob cash plus มีดีอย่างไร? เงื่อนไขและหลักประกันที่ต้องใช้

หลายๆ ท่านอาจจะให้ความสนใจในการทำบัตรกดเงินสด uob cash plus เพราะชื่อเสียงของทั้งตัวบัตรเองและธนาคาร UOB ที่มีมานาน บวกกับการโฆษณาที่ทำให้เชื่อได้ว่า uob cash plus จะต้องให้สิทธิประโยชน์ที่โดนใจและตอบโจทย์ท่านผู้อ่านเป็นแน่ แต่ถึงแม้จะเล็งเห็นถึงความน่าสนใจของบัตร uob cash plus แต่ก็อาจจะยังไม่ทราบว่าท่านอยู่ภายใต้ข้อกำหนดที่จะทำบัตรใบนี้หรือไม่ และคุณสมบัติแบบไหนที่จะเปิด uob cash plus ได้ ข้อมูลดังต่อไปนี้จะช่วยให้ท่านสามารถทำการสมัครบัตร uob cash plus ได้อย่างง่ายดายขึ้น สำหรับอายุที่จะอยู่ภายใต้เงื่อนไขให้สามารถทำบัตรได้จะต้องตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปเพราะสามารถชำระหนี้ที่เกิดจาก uob cash plus ได้ ส่วนอายุสูงสุดที่ทำบัตรได้จะต้องไม่มากไปกว่า 60 ปีเพราะถือเป็นช่วงวัยที่ความสามารถในการหารายได้เพื่อชำระหนี้บัตรกดเงินสด uob นั้นลดลงไป ส่วนท่านที่เป็นเจ้าของกิจการจะต้องทำกิจการปัจจุบันมานานกว่า 3 ปี และรายได้ต่อเดือนหากมากกว่า 20,000 บาทโอกาสที่จะเปิดบัตรอย่าง uob cash plus ได้ก็มีมากขึ้นไปตามลำดับ แต่หากน้อยกว่านั้นโอกาสก็เป็นศูนย์ไป ส่วนพนักงานประจำจะต้องทำงานที่ทำในขณะที่เปิดบัตรอย่าง uob cash plus มาไม่ต่ำกว่า 4 เดือนจะทำมา 5 เดือนก็ได้แต่หาก 3 เดือนก็อาจจะไม่ผ่านคุณสมบัติการเปิดบัตร ส่วนสำหรับค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีเท่าที่ทราบทางธนาคารแห่งนี้ไม่ได้กำหนดออกมาอย่างชัดเจนแต่อย่างใด แปลว่า uob cash plus ไม่ได้มีการเรียกเก็บนั่นเอง

 

ข้อมูลอื่นๆ รวมถึงเรื่องการผ่อนชำระกับ uob cash plus

 

สำหรับท่านที่อยากทราบว่าบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีหรือเปล่าก็ต้องตอบว่าเงินที่ท่านจะสามารถใช้ได้เป็นเหมือนการยืมเงินกับทางธนาคารซึ่งจะต้องชำระคืนในภายหลัง แต่ข้อดีตอนนี้ก็คือ uob cash plus โปรโมชั่น 2566 จะช่วยให้ท่านผ่อนจ่ายน้อยลง โดยเฉพาะท่านที่ซื้อสินค้าและบริการผ่าน uob cash plus จะสามารถผ่อนจ่ายและเจอดอกเบี้ยเพียงแค่ 0 เปอร์เซ็นต์ในนานถึง 36 เดือนเมื่อใช้จ่ายผ่าน uob cash plus ส่วนสำหรับการกดเงินสดกับตู้เอทีเอ็มของธนาคารหรือตู้ที่ร่วมรายการผ่านบัตรดังกล่าว ทาง uob cash plus ดอกเบี้ยจะอยู่ที่แค่ 70 สตางค์ต่อวัน ซึ่งหากเปรียบเทียบกับบัตรอื่นๆ ถือเป็นดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดที่ค่อนข้างดีและสมเหตุสมผลทีเดียว และเชื่อว่าน่าจะช่วยให้การผ่อนชำระของท่านง่ายขึ้นและสะดวกรวดเร็วขึ้น ส่วนวิธีกดเงินสด uob cash plus นั้นก็ไม่ยุ่งยากแต่อย่างใดสามารถทำได้แบบบัตรกดเงินสดโดยทั่วไป โดยท่านจะต้องไม่ลืมพก uob cash plus ออกจากบ้านไปด้วยเวลาที่ท่านจะไปกดเงินออกมา ส่วนสำหรับท่านที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วอยากจะสมัครบัตรกดเงินสด uob ก็ควรจะต้องเตรียมเอกสารและข้อมูลต่างๆ ให้ครบถ้วน และทำการตรวจทานข้อมูลต่างๆ ให้เรียบร้อยก่อนไปสมัครทำ uob cash plus 

ข้อมูลอื่นๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับ uob cash plus ในปี 2566 / 2023

สำหรับท่านที่อยากทราบว่าจะใช้เวลากี่วันอนุมัติสำหรับการทำบัตรใบนี้ ก็ต้องขอชี้แจงให้ทราบว่าใช้เวลาเพียงไม่กี่วันหากหลักฐานครบถ้วนเพียงแค่วันเดียวท่านก็สามารถเป็นเจ้าของ uob cash plus ได้ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการเตรียมพร้อมของท่านผู้อ่านเช่นกัน ส่วนสำหรับวงเงินสูงสุดที่จะได้จากบัตรใบนี้ เท่าที่ทราบจะอยู่ที่ไม่เกิน 1 ล้านบาท ส่วนขั้นต่ำก็ขึ้นอยู่กับการประเมินของเจ้าหน้าที่ uob cash plus เป็นหลัก อย่างที่หลายท่านทราบกันดีว่าฐานเงินเดือนก็เป็นตัวแปรสำคัญสำหรับวงเงินที่ท่านจะได้รับ ส่วนท่านที่กังวลว่าหากไม่พกหลักประกันไปด้วยก็จะขอทำบัตรไม่ได้ ก็อาจจะเตรียมไปให้อุ่นใจแม้จริงๆ แล้วจะไม่จำเป็นเท่าไหร่ก็ตาม แต่สำหรับ uob cash plus ท่านอาจจะสอบถามพนักงานอีกทีว่าต้องใช้หรือไม่ไม่ว่าจะทรัพย์สินหรือบุคคลค้ำประกันต่างๆ ของ uob cash plus กับทางธนาคาร UOB

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top