บัตรกดเงินสด uob

บัตรกดเงินสด uob

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 เดือน
บัตรกดเงินสด uob บริการกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำ

ขั้นตอนการเปิดบัตรกดเงินสด uob สำหรับปี 2566 / 2023

แน่นอนว่าหากสามารถสมัครเปิดบัตรกดเงินสดที่ช่วยให้เข้าถึงสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ในทุกสถานการณ์แล้ว ไม่ว่าใครก็คงอยากจะทำกันทั้งนั้น และหนึ่งในตัวเลือกของการทำบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจ และเชื่อได้ว่าจะให้สิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์ใครหลายคนน่าจะรวมถึงบัตรกดเงินสด uob อยู่ด้วย ข้อดีประการแรกที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้และถือว่าทำให้ uob บัตรกดเงินสดได้เปรียบกว่าผู้ให้บริการอื่นๆ ก็คือไม่ต้องอาศัยหลักทรัพย์มาค้ำประกันในการทำบัตรแต่อย่างใด หรือกระทั่งการหาบุคคลมาช่วยค้ำก็ไม่จำเป็นเพราะทางบัตรกดเงินสด uob ไม่ได้ระบุเอาไว้ว่าจะต้องใช้ และสิ่งที่ทำให้การทำบัตรกดเงินสดตัวนี้คุ้มค่าก็คือการที่สามารถใช้กดเงินออกมาใช้ได้จากตู้เอทีเอ็มที่มีสัญลักษณ์เครื่องหมาย plus ทุกตู้ ซึ่งสำหรับการใช้กดเงินจากบัตรกดเงินสด uob นั้นถือว่าหาตู้เหล่านี้ไม่ยากแต่อย่างใด เชื่อได้ว่าอ่านมาถึงตรงนี้แล้วท่านผู้อ่านหลายท่านก็อาจจะสงสัยว่าถ้าหากจะสมัครบัตรกดเงินสด uob ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง ลำดับแรกก็คือจะต้องมีสัญชาติไทย สำหรับในส่วนของอายุเพื่อเปิดบัตรกดเงินสด uob จะต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 60 ปี หากเป็นพนักงานบริษัทสมัครบัตร uob cash plus จะต้องทำงานที่ทำอยู่ในปัจจุบันมาไม่ต่ำกว่า 4 เดือน โดยที่รายได้หรือเงินเดือนที่ได้รับแต่ละเดือนเปิดบัตรกดเงินสด uob จะต้องไม่ต่ำกว่า 15,000 บาทส่วนหากเป็นเจ้าของกิจการหรือฟรีแลนซ์มาขอเปิดบัตรกดเงินสด uob จะต้องมีอายุการทำงานมากกว่า 3 ปีขึ้นไปและจะต้องมีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท โดยรวมถือว่าคุณสมบัติบัตร uob cash plus ไม่ได้มากมายหรือยุ่งยากแต่อย่างใด

 

วิธีใช้งานบัตรกดเงินสด uob 

เมื่อได้ทราบแล้วว่าบัตร uob cash plus คือบัตรอะไรและจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้างเพื่อจะได้เปิดบัตรได้ ลำดับต่อไปก็ควรจะทราบวิธีการใช้งานบัตรกดเงินสด uob นั้น โดยรวมก็ไม่แตกต่างจากบัตรกดเงินสดโดยทั่วไปแต่อย่างใด โดยหากท่านต้องการซื้อสินค้าและบริการผ่านบัตรก็สามารถเดินตรงเข้าไปที่ร้านค้าซึ่งรับบัตรกดเงินสดยูโอบีได้เลย และแสดงบัตรให้แก่พนักงานเมื่อท่านจะทำการจ่ายเงิน โดยการคิดเงินทางร้านจะเก็บจากธนาคาร uob ซึ่งก็จะทำการเก็บเงินรวมถึงดอกเบี้ยจากท่านผู้อ่านอีกทีในภายหลัง ซึ่งก็เป็นเช่นเดียวกับบัตรอื่นๆ ยกเว้นก็แต่ว่าบัตรกดเงินสด uob นั้นสามารถใช้ผ่อนสินค้า 0 เปอร์เซ็นต์ได้นานถึง 36 เดือนเลยทีเดียว ส่วนอัตราดอกเบี้ยเวลากดเงินสดก็เป็นแบบเบาๆ นั่นก็คือเพียง 70 สตางค์ต่อวัน โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินจากบัตรกดเงินสด uob แต่อย่างใด ส่วนท่านที่สงสัยว่าเงินที่จะได้เป็นเงินที่โอนเข้าบัญชีธนาคารท่านหรือไม่ คำตอบก็คือบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีนั้นเป็นไปไม่ได้แต่อย่างใดท่านจะได้เงินจากการที่ทางผู้ให้บริการสำรองจ่ายออกไปก่อนนั่นเอง โดยวงเงินสูงสุดที่ท่านจะได้จะอยู่ที่ไม่เกิน 1 ล้านบาท แต่จะได้แค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือนก่อนมาเปิดบัตรกดเงินสด uob ของท่านเช่นกัน ส่วนวิธีกดเงินสด uob cash plus ก็ไม่ยุ่งยากแต่อย่างใดที่ท่านต้องทำก็ไม่ต่างอะไรกับการกดเงินตามปกติ

 

เรื่องควรรู้เพื่อให้ได้รับการอนุมัติสำหรับบัตรกดเงินสด uob 

สำหรับท่านที่อยากทราบว่าทำอย่างไรถึงจะได้รับการอนุมัติเพื่อให้สามารถมีบัตรกดเงินสดตัวนี้ได้ ก่อนอื่นตอนที่ท่านทำเรื่องของเปิดบัตรกดเงินสด uob ท่านจะต้องยื่นเอกสารให้ครบถ้วน อันประกอบด้วยเอกสารยืนยันตัวตนของท่านเช่นบัตรประจำตัวประชาชนของท่าน รวมถึงเอกสารแสดงรายได้ในกรณีที่ขอบัตรกดเงินสด uob แล้วเป็นพนักงานบริษัท ส่วนเจ้าของกิจการขอเปิดบัตรกดเงินสด uob ก็จะต้องมีเอกสารแสดงความเป็นเจ้าของกิจการหรือสำเนาบัญชีธนาคารเพื่อแสดงถึงรายได้ของท่าน ส่วนท่านที่อยากทราบว่า uob cash plus ดีไหม? ก็สามารถหาข้อมูลได้ในโลกออนไลน์ ซึ่งขั้นตอนการหาข้อมูลก็ไม่ได้ยุ่งยากแต่อย่างใด

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top