บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เติมเงินเข้าแอพด้วยบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีค่าธรรมเนียม

รวมเรื่องที่คนอยากใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่ต้องรู้

ถ้าพูดถึงบัตรเงินสดทรูมันนี่น่าจะเป็นไอเท็มทางการเงินที่หลายคนคุ้นชื่อกันเป็นอย่างดี ซึ่งถือว่าเป็นบัตรที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย วันนี้ใครสนใจอยากใช้งานบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่สามารถมาเก็บข้อมูลเพื่อนำไปใช้กับการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่กันได้เลย มีอะไรที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับบัตรนี้บ้าง มาดูกัน

 

บัตรเงินสดทรูมันนี่ใช้ทำอะไร

สำหรับบัตรเงินสดทรูมันนี่นั้น จะใช้ร่วมกับ truemoney wallet โดยบัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet เพื่อนำยอดเงินไปใช้ทำธุรกรรมต่าง ๆ ที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าที่ 7-11 จ่ายบิล เติมเงิน ตู้จำหน่ายสินค้าต่าง ๆ และใช้จ่ายผ่าน WeCard เพื่อซื้อแอป เกม สติกเกอร์ และซื้อของออนไลน์ได้เหมือนกับคุณมีบัตรเดบิตอยู่ในมือเลยทีเดียว จุดที่น่าสนใจและทำให้คุณไม่ควรพลาดการใช้บัตรเติมเงินสดก็เพราะว่าบัตรใบนี้มาพร้อมโปรโมชั่น ส่วนลดที่น่าสนใจมากมายนั่นเอง

 

บัตรเงินสดทรูมันนี่ใช้งานอย่างไร

เมื่อคุณได้บัตรเงินสดทรูมันนี่มาจะต้องใช้งานอย่างไร หลายคนอาจยังสงสัยในเรื่องนี้อยู่ วันนี้เราเตรียมวิธีเติมเงินสดทรูมันนี่มาให้คุณได้นำไปใช้กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  1. เมื่อได้บัตรมาให้คุณเริ่มทำการเติมเงิน

โดยหลังจากที่ได้บัตรมา ไม่ว่าจะซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์ หรือซื้อตามร้านสะดวกซื้อ คุณสามารถเริ่มเติมเงินด้วยการเข้าที่เมนู เติมเงินเข้าบัญชี 

  1. เลือกเมนูของการเติมเงิน

หลังจากที่เข้ามาสู่เมนูเติมเงินแล้วให้คุณไปที่การเติมเงินด้วยช่องทางอื่น ๆ จากนั้นกดเลือก TrueMoney บัตรเงินสด

  1. ใส่รหัสบัตร

เมื่อเข้าสู่เมนูเรียบร้อยแล้วก็ถึงขั้นตอนของวิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่ โดนให้คุณใส่รหัสบนบัตร 14 หลัก ลงไป จากนั้นให้กดถัดไป และยืนยันเพื่อที่จะให้การเติมเงินของคุณสมบูรณ์ เมื่อเงินเข้าสามารถนำไปใช้จ่ายได้ตามที่ต้องการ

 

ข้อดีของการเลือกใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่

ไม่ว่าคุณจะเลือกบัตรเงินสดทรูมันนี่มาด้วยวิธีการบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรี หรือซื้อมาก็บอกเลยว่าบัตรใบนี้มีข้อดีที่น่าสนใจหลากหลาย เรามาดูข้อดีของการใช้บัตรทรูมันนี่วอลเล็ทกันเลย

  • เติมเงินบัตรโทรศัพท์ระหว่างประเทศได้

วิธีนี้ช่วยให้คุณติดต่อทางไกลด้วยสัญญาณที่ชัดเจนได้ง่ายมากขึ้น แม้ในพื้นที่ที่ไม่มีอินเทอร์เน็ตรองรับ และยังเป็นราคาที่ประหยัดค่าธรรมเนียมคุ้มค่าอีกด้วย

  • จ่ายสินค้าและบริการของทรู

การชำระค่าบริการต่าง ๆ ด้วยบัตรนี้จะช่วยให้คุณเข้าถึงส่วนลด และขั้นตอนจ่ายเงินได้ง่ายดายมากกว่าที่เคย

วันนี้ได้รู้จักบัตรเงินสดทรูมันนี่มากขึ้นกันแล้ว ถ้าต้องการตามหาว่าบัตรใบนี้ซื้อได้ที่ไหนหลัก ๆ คุณสามารถซื้อได้ที่ 7-11, ทรูช็อป หรือตู้จำหน่ายบัตรเติมเงินทรูมันนี่อัตโนมัติ ทั่วประเทศ บอกเลยว่าเป็นบัตรที่ซื้อง่าย ใช้สะดวกอย่างแน่นอน

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top