สินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์

ฐานเงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 72 เดือน
สินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์ กู้ง่าย เอกสารน้อย

เช็คคุณสมบัติก่อนทำการสมัครสินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์บริการเงินกู้อนุมัติง่าย

 

การสมัครสินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์หรือสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร tmb เป็นหนึ่งในบริการเงินกู้ที่อนุมัติง่ายเป็นอย่างมากและผลิตภัณฑ์ tmb สินเชื่อส่วนบุคคลยังเป็นสินเชื่อที่มีการกำหนดคุณสมบัติของผู้กู้ที่สามารถสมัครสินเชื่อไว้เพียงไม่กี่ข้อเท่านั้น ซึ่งก่อนที่ท่านจะทำการสมัครสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจากธนาคาร tmb ท่านจะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

  • ในการสมัครสินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์ผู้สมัครจะต้องมีอายุระหว่าง 20-59 ปีจึงจะสามารถทำการยื่นกู้ผ่านสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้ได้
  • สำหรับผู้สมัครสินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์ที่เป็นพนักงานประจำจะต้องมีรายได้เฉลี่ยรวมต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาท ขึ้นไป และในกรณีที่ผู้สมัครสินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์ประกอบธุรกิจส่วนตัวผู้สมัครจะต้องมีรายได้เฉลี่ยรวมต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป
  • ในการสมัครสินเชื่อทหารไทยธนชาตผู้สมัครที่เป็นพนักงานประจำจะต้องมีอายุงานปัจจุบันตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป และในกรณีที่ผู้สมัครประกอบธุรกิจส่วนตัวจะต้องมีกิจการที่จดทะเบียนดำเนินการตั้งแต่ 2 ปีขั้นไป

ส่องเหตุผลที่ทำให้การสมัครสินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์ได้รับความนิยม

สำหรับการสมัครสินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์นอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่ออนุมัติง่ายแล้วยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจุดเด่นที่น่าสนใจจำนวนมาก โดยเหตุผลที่ทำให้การสมัคร tmb สินเชื่อส่วนบุคคลได้รับความนิยมในปัจจุบันหลัก ๆ จะเป็นเรื่องของวงเงินอนุมัติ ซึ่งสินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์มีวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้หรือสูงสุด 2 ล้านบาททำให้การสมัครสินเชื่อไม่มีหลักประกันจากธนาคาร tmb ค่อนข้างได้รับความนิยมจากผู้ที่มองหาผลิตภัณฑ์สินเชื่อวงเงินอนุมัติสูง นอกจากนี้แล้วการสมัครสินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์ยังสามารถผ่อนชำระได้แบบสบาย ๆ อีกด้วย เพราะท่านสามารถผ่อนชำระสินเชื่อทหารไทยธนชาตได้นานสูงสุดถึง 72 งวด และยังผ่อนเริ่มต้นเพียงแสนละ 2,230 บาทต่อเดือนเท่านั้น

จัดเตรียมเอกสารก่อนสมัครสินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์ล่าสุด

สมัครสินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์ pantip ใช้เอกสารอะไรบ้าง? ก่อนที่ท่านจะทำการสมัครสินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์เราจะพาท่านมาจัดเตรียมเอกสารประกอบการสมัครไปพร้อม ๆ กัน โดยเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์จะมีเพียงไม่กี่อย่างเท่านั้นซึ่งท่านจะต้องจัดเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้

  • เอกสารสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านของผู้สมัครสินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์เพื่อใช้ยืนยันตัวตน
  • สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 1 เดือน ซึ่งท่านจะต้องใช้เป็นสลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุดเท่านั้นท่านจึงจะสามารถสมัคร tmb สินเชื่อส่วนบุคคลได้
  • เอกสารสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 1 เดือนของผู้สมัครสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจากธนาคาร tmb โดยจะต้องเห็นยอดโอนเงินเดือนเข้าบัญชีธนาคาร
  • เอกสารสำเนา Statement ย้อนหลัง 6 เดือนของผู้สมัครสินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์ ซึ่งเอกสารในส่วนนี้จะทำให้การสมัครสินเชื่อของที่เป็นการสมัครสินเชื่ออนุมัติง่ายเพราะหากท่านมีรายการเดินบัญชีที่สม่ำเสมอทางธนาคารจะเล็งเห็นว่าท่านมีสถานะทางด้านการเงินที่ดี

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top