ธนชาตรถแลกเงิน

ธนชาตรถแลกเงิน

ฐานเงินเดือน
9,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 84 เดือน
ธนชาตรถแลกเงิน สมัครง่ายใช้เอกสารน้อย

เปลี่ยนแล้วธนชาตรถแลกเงินเป็นรถแลกเงิน ttb เช็คเลยอะไรบ้างที่เปลี่ยนไป

 

หลายคนคงทราบข่าวเป็นอย่างดีเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นของ ธ.ธนชาโดยตอนนี้ใช้ชื่อเป็นธนาคาร ttb ถึงแม้ว่าชื่อจะเปลี่ยนไปแต่ผลิตภัณฑ์ทางการเงินยังคงเหมือนเดิมแถมมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิมด้วย จากข้อมูลสินเชื่อพบว่าทั้งสินเชื่อเงินสดและสินเชื่อรถแลกเงินเป็นที่ต้องการเช่นเดิมไม่ต่างอะไรกับชื่อเดิมเลย ที่ผ่านมาวงเงินธนชาตรถแลกเงินจะอนุมัติวงเงินให้เต็มจำนวนและปัจจุบันรถแลกเงิน ttb ก็ยังคงเงื่อนไขในข้อนี้ไว้อยู่แถมในบางรายยังอนุมัติให้เกินกว่า 100% จากราคาประเมินอีกด้วย 

หากมองในภาพรวมแล้วทั้งเงินฝาก สินเชื่อเงินกู้หลังจากเปลี่ยนชื่อเป็นธนาคารทหารไทยธนชาตทุกอย่างยังคงไว้เช่นเดิมและไม่ทำให้สินเชื่อรถธนชาตถูกลดความนิยมลงเลย 

ธนาคารธนชาตสินเชื่อรถยนต์ – บริการธนชาตรถแลกเงินมีกี่แบบ? รถแลกเงินแบบไหนเหมาะกับคุณ? เช็ครายละเอียดก่อนใครได้ที่นี่เพื่อการวางแผนทางการเงินที่ดี 

ถ้าจะนับเฉพาะสินเชื่อประเภทรถแลกเงินหลัก ๆ แลวที่ธนาคาร ttb หรือชื่อเดิม คือ ธนชาตรถแลกเงินมีให้บริการอยู่นั้นจะมีอยู่ 2 แบบ คือ โอนเล่มทะเบียนและไม่โอนเล่มทะเบียนโดยรายละเอียดและหลักเกณฑ์หรือเงื่อนไขที่เหมือนกันก็คือ ต้องเป็นรถที่ผ่อนครบงวดเต็มจำนวนแล้วตามที่ไฟแนนซ์ธนชาตได้กำหนดไว้แต่วัตถุประสงค์ของธนชาตรถแลกเงินจะต่างกัน หากเลือกแบบโอนเล่มกรรมสิทธิ์ในการครอบครองรถจะเป็นของธนาคารและวงเงินที่ได้จะใช้เพื่อการปิดยอดหนี้อื่น ส่วนธนชาตรถแลกเงินแบบไม่โอนเล่มจะเป็นในลักษณะของสินเชื่อบัตรกดเงินสดและกรรมสิทธิ์ในการเป็นเจ้าของรถก็ยังเป็นชื่อของคุณอยู่

ทั้งนี้จะได้เงินเท่าไหร่ต้องผ่านการประเมินราคารถธนาคารธนชาตก่อน ปัจจุบันสินเชื่อรถยนต์ธนชาตทั้งออนไลน์และหน้าเคาท์เตอร์จะอนุมัติวงเงินตามเพดานสูงสุดไม่เกินร้อยละ 120 ของราคาที่ประเมินได้ในแต่ละครั้งซึ่งขึ้นอยู่กับอายุและประเภทของรถนั้น ๆ ด้วย

 

จริงไหม? ธนชาตรถแลกเงินอนุมัติเร็ว วันเดียวก็มีเงินเข้าบัญชีแล้ว 

ขอเป็นอีกหนึ่งเสียงที่ยืนยันว่าจริง โดยทั่วไปแล้วสินเชื่อรถแลกเงินจะอนุมัติกันที่ 1-2 วัน ดังนั้นถ้าจะถามว่าสินเชื่อธนาคารธนชาตกี่วันอนุมัติ? บอกเลยว่าต้องเร็วกว่านั้น ซึ่งที่ผ่านมาลูกค้าธนชาตรถแลกเงินได้รับแจ้งผลหลังจากลงทะเบียนสมัครและได้ส่งเอกสารครบแล้วเพียง 30 นาทีเท่านั้นและหลังจากนั้นวันเดียวก็มีการแจ้งยอดเงินโอนเข้าบัญชีแล้ว

แต่ในกรณีแบบนี้จะเกิดขึ้นกับผู้ที่ทำตามขั้นตอนและอยู่ภายใต้เงื่อนไขสินเชื่อของธนาคาร ttb หรือธนชาตกำหนดไว้เท่านั้นวงเงินจากธนชาตรถแลกเงินเป็นวงเงินที่ได้ง่าย เพราะฉะนั้นถ้าต้องใช้เงินด่วนเตรียมตัวตั้งแต่วันนี้เลย

ขอสินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี 2566 หากคุณยังคิดไม่ตกบอกเลยว่าธนชาตรถแลกเงินคือคำตอบแรก ๆ ที่นึกถึง วงเงินก้อนใหญ่ ใช้เวลาอนุมัติเร็ว ดอกเบี้ยถูกแถมการันตีได้เงินแน่นอนตามมาตรฐานการให้บริการด้านเงินกู้และสินเชื่อรถแลกเงินของธนชาตที่ส่งต่อธนาคาร ttb หากสนใจสินเชื่อรถยนต์ธนชาตโทร 1428

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top