กู้ธนาคารธนชาติ

กู้ธนาคารธนชาติ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 60 เดือน
กู้ธนาคารธนชาติ สมัครง่าย สินเชื่อเงินก้อนโต

ต้องการเงินด่วนมาขอเงินกู้ธนาคารธนชาติไม่มีสะดุด

 

หลายคนที่ต้องการเงินด่วนอาจจะมีตัวเลือกในการขอกู้เงินไว้หลายธนาคารซึ่งแต่ละธนาคารก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันทั้งวงเงินการอนุมัติ, การกู้เงินดอกเบี้ยต่ำและระยะเวลาการชำระเงินโดยธนาคารทหารไทยธนชาตหรือที่เรียกกันสั้นๆ ว่าธนาคาร ttb ที่มีการปล่อยกู้สินเชื่อจำนวนมากอย่างสินเชื่อส่วนบุคคล ttb แคชทูโกซึ่งจะเป็นสินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์ สมัครกู้ธนาคารธนชาติได้รวดเร็ว, สินเชื่อบ้าน ttb ที่มีทั้งบ้านใหม่/บ้านมือสองและธนาคารธนชาตสินเชื่อรถยนต์ใหม่, สินเชื่อสวัสดิการอเนกประสงค์และสินเชื่อ ทีทีบี เอสเอ็มอีที่สามารถขอกู้ธนาคารธนชาติได้ง่ายมาก

สมัครเงินกู้ธนาคารธนชาติผ่านสินเชื่อบ้านใหม่หรือบ้านมือสอง

เมื่อคุณอยากขอเงินกู้ธนาคารธนชาติเพื่อซื้อบ้าน ซื้อคอนโดทางธนาคารทหารไทยธนชาตหรือชื่อเดิมว่า ธนาคารธนชาตได้มีสินเชื่อบ้าน ttb ที่ให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 50,000,000 บาทหรือวงเงินกู้เงินกับธนาคารทหารไทยธนชาติสูงสุดไม่เกิน 100% ของราคาประเมินของธนาคาร กรณีที่คุณทำการขอเงินกู้ธนาคารธนชาติประเภทห้องชุดคอนโดมิเนียม/บ้านพร้อมที่ดินราคาไม่เกิน 10 ล้านบาท ธนาคารทหารไทยธนชาตจะให้วงเงินไม่เกิน 100% ของราคาซื้อขาย ส่วนการขอสินเชื่อบ้าน ttb พร้อมที่ดิน/ห้องชุด/คอนโดมิเนียมราคามากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไปธนาคารทหารไทยธนชาตจะให้วงเงินไม่เกิน 90% ของราคาซื้อขาย สินเชื่อธนาคารธนชาติจะมีระยะเวลาผ่อนชำระคืนสูงสุด 35 ปีซึ่งอายุผู้ขอเงินกู้ธนาคารธนชาติไม่เกิน 65 ปี การสมัครกู้เงินประเภทสินเชื่อบ้านจะได้รับการอนุมัติภายใน 7 วันทำการธนาคารจะทำการแจ้งผลให้คุณทราบทันทีซึ่งคุณสามารถติดตามผลการสมัครสินเชื่อบ้าน ttb ผ่านแอป ttb touch ได้ตลอด 24 ชั่วโมงหรือจะติดต่อสอบถาม ttb contact center 1428

กู้ธนาคารธนชาติประเภทสินเชื่อบ้าน ttb คิดอัตราดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง

การสมัครกู้ธนาคารธนชาติจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่มีตัวเลือกมากมายซึ่งอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน ttb ทั้งสินเชื่อบ้านใหม่หรือบ้านมือสองจะมีทางเลือกให้คุณเลือก 3 ทางคือ สมัครสินเชื่อบ้าน ttb พร้อมผลิตภัณฑ์เสริม 3 ประเภทคิดอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีจะเท่ากับ 3.70%, สมัครสินเชื่อบ้าน ttb พร้อมผลิตภัณฑ์เสริม 3 ประเภท (ฟรีค่าจดจำนอง) คิดอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีจะเท่ากับ 4.00% และสมัครสินเชื่อบ้าน ttb พร้อมผลิตภัณฑ์เสริมไม่ครบ 3 ประเภทคิดอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีจะเท่ากับ 4.70% ส่วนอัตราดอกเบี้ยของสมัครเงินกู้ธนาคารธนชาติบ้านมือสองสมัครสินเชื่อบ้าน ttb พร้อมผลิตภัณฑ์เสริม 3 ประเภทคิดอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีจะเท่ากับ 4.50%, สมัครสินเชื่อบ้าน ttb พร้อมผลิตภัณฑ์เสริม 3 ประเภท (ฟรีค่าจดจำนอง) คิดอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีจะเท่ากับ 4.80% และสมัครสินเชื่อบ้าน ttb พร้อมผลิตภัณฑ์เสริมไม่ครบ 3 ประเภทคิดอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีจะเท่ากับ 5.40% ซึ่งการสมัครเงินกู้ธนาคารธนชาติจะฟรีทั้งค่าเบี้ยประกันอัคคีภัยและค่าประเมินราคาหลักทรัพย์

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top