สปีดี้แคช

สปีดี้แคช

ฐานเงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 72 เดือน
สปีดี้แคชกดเงินสดผ่านตู้Atm ตลอด 24 ชั่วโมงทั่วประเทศ

โปรโมชั่นล่าสุดของสปีดี้แคชคืออะไร? รวมข้อมูลน่าสนใจในปี 2566 / 2023

สำหรับคนที่กำลังจับตามองสปีดี้แคชในฐานะของบัตรกดเงินสดสำหรับคนรุ่นใหม่ที่น่าสนใจและให้สิทธิประโยชน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ก็อาจจะต้องทราบถึงโปรโมชั่นล่าสุดรวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆ ที่จะได้จากบัตรใบนี้ ก่อนอื่นเลยก็คือท่านไม่จำเป็นที่จะต้องใช้หลักทรัพย์หรือหลักประกันใดๆ ในการทำสปีดี้แคช ส่วนเงินที่ท่านจะได้จากบัตรใบนี้ก็จะได้สูงมาก หากรายได้ของท่านไม่เกินไปกว่า 30,000 บาทบัตรสปีดี้แคชจะให้วงเงินท่านได้สูงสุด 1.5 เท่าของเงินเดือน ส่วนหากท่านมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 30,000 บาท สปีดี้แคชจะให้วงเงินแก่ท่านได้สูงถึง 5 เท่าของรายได้เลยทีเดียว และสิ่งที่ท่านควรจะทราบก็คือด้วยความที่มีธนาคารไทยพาณิชย์คอยดูแล จึงถือว่าเป็นสปีดี้แคชไทยพาณิชย์ทำให้สามารถวางใจเรื่องการใช้บริการได้ว่าจะไม่มีปัญหาใดๆ เกิดขึ้น เรียกว่ามีความปลอดภัยทีเดียวสำหรับสปีดี้แคช ส่วนท่านที่สงสัยว่า scb speedy cash โอนเงินเข้าบัญชียังไง? คำตอบก็คือการใช้จ่ายจะทำผ่านบัตรใบนี้ไม่สามารถโอนเงินไปเข้าบัญชีอื่นๆ ของท่านได้ นอกจากนั้นสปีดี้แคชยังจะไม่คิดค่าธรรมเนียมของท่านใดๆ ทั้งสิ้น และสามารถกดเงินสดหรือถอนเงินออกจากตู้เอทีเอ็มทั่วประเทศที่ร่วมรายการ ทำให้สินเชื่อสปีดี้แคชถือว่าตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ส่วนท่านที่สงสัยว่าสมัคร speedy cash ผ่านแอพจะทำได้หรือไม่ คำตอบก็คือสามารถใช้เป็นช่องทางหนึ่งในการยื่นเรื่องเพื่อขอเข้าทำบัตรแต่จะใช้เปิดบัตรกดเงินสด cardx โดยตรงไม่ได้แต่อย่างใด ส่วนเอกสารที่จะใช้ในการเปิดบัตรอย่างสปีดี้แคช ประกอบด้วยเอกสารยืนยันรายได้ของท่านเช่นสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนสำหรับคนทำงานประจำ หากเป็นเจ้าของกิจการทำสปีดี้แคช จะต้องยื่นเอกสารแสดงความเป็นเจ้าของกิจการของท่าน นอกจากนั้นบัญชีธนาคารของท่านรวมถึงเอกสารยืนยันตัวตนของท่านก็เป็นสิ่งจำเป็นในการทำสปีดี้แคชด้วยเช่นกัน

 

ช่องทางสมัครทำบัตรสปีดี้แคช และข้อมูลอื่นๆ

 

สำหรับช่องทางสมัครบัตรใบนี้ก็มีหลากหลายช่องทางทีเดียว ส่วนอายุของคนที่จะเปิดบัตรจะต้องเกินกว่า 20 ปีขึ้นไปแต่จะต้องไม่มากกว่า 60 ปีเพราะสปีดี้แคชถือว่าเป็นอายุระหว่างนั้นสามารถรับผิดชอบการเงินของตัวเองได้อย่างคล่องตัวกว่าคนที่ยังไม่ถึงวัยทำงานหรือเกษียณไปแล้ว และทำ cardx speedy cash ฐานเงินเดือนของท่านก็ถือเป็นเรื่องที่สำคัญ โดยสำหรับสปีดี้แคชท่านจะต้องมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 10,000 บาทขึ้นไป นอกจากนั้นท่านจะต้องมีที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ ส่วนท่านที่อยากทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ ก็สามารถสอบถามได้ที่เบอร์สายด่วนขอสปีดี้แคชอย่าง 1468 โดยจะโทรตอนไหนก็ได้เพราะให้บริการ 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว 

คำอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับสปีดี้แคชและการหาข้อมูลในโลกออนไลน์

สำหรับท่านที่อยากได้รายละเอียดของบัตรกดเงินสดตัวนี้เพิ่มเติมว่าคืออะไรและจะทำอะไรได้บ้าง โดยทั่วไปก็จะไม่ต่างกับบัตรกดเงินสดของผู้ให้บริการรายอื่น ท่านสามารถใช้สปีดี้แคชในการผ่อนซื้อสินค้าและบริการที่ร่วมรายการได้ โดยสามารถผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์ได้นานถึง 36 เดือนเลยทีเดียว ส่วนดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดที่จะต้องเสียยามถอนเงินออกมาใช้ก็เพียงแค่ 3 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นซึ่งถือว่าคุ้มค่ามากๆ ส่วนท่านที่สงสัยว่าบัตร speedy cash ใช้ยังไงคำตอบก็คือใช้ได้แบบบัตรกดเงินสดโดยทั่วไป แต่ถ้าอยากศึกษาวิธีใช้เพิ่มเติมท่านก็สามารถหาข้อมูลดังกล่าวได้ในโลกออนไลน์ สรุปโดยรวมแล้วถือว่าสปีดี้แคชเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจและเชื่อว่าจะให้ความคุ้มค่าเหมาะสมกับคนที่เปิดบัตรได้ไม่น้อย แต่ถ้าท่านยังไม่มั่นใจว่าจะทำสปีดี้แคชดีหรือไม่ก็ลองปรึกษาเพื่อนหรือคนใกล้ตัวที่อาจจะให้คำแนะนำที่น่าสนใจเพิ่มเติม

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top