สินเชื่อฉับไว

สินเชื่อฉับไว

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
22 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 3 เดือน
บริการกู้เงินผ่านแอพสินเชื่อฉับไว

กู้เงินผ่านแอพสินเชื่อฉับไวได้เงินจริงไหม?

 

ในช่วงที่ผ่านมาเรามักจะพบเห็นการพูดถึงผลิตภัณฑ์สินเชื่อฉับไวบนโลกออนไลน์อยู่บ่อยครั้งโดยเฉพาะในกลุ่มของผู้ที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงิน โดยสินเชื่อเงินฉับไวเป็นการกู้ยืมเงินผ่านแอพหรือที่เราเรียกกันว่าสินเชื่อออนไลน์ ซึ่งจากข้อมูลส่วนใหญ่เกี่ยวกับรีวิวสินเชื่อฉับไวนั้นมักจะเป็นไปในทิศทางที่ไม่ค่อยดีมากนักเนื่องจากแอพสินเชื่อฉับไวเป็นแอพกู้ยืมเงินนอกระบบทำให้มีความเสี่ยงจากการกู้ยืมค่อนข้างมาก และบางท่านอาจจะกังวลว่าหากสมัครกู้เงินแอพสินเชื่อฉับไวจะได้เงินจริงหรือไม่เพราะการให้บริการสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพบางแหล่งมักจะมาในรูปแบบของมิจฉาชีพทำให้การสมัครสินเชื่อไม่ได้รับวงเงินจากการกู้ยืม แต่ทั้งนี้แล้วสินเชื่อฉับไวเป็นผลิตภัณฑ์เงินกู้นอกระบบที่ได้เงินจริงแต่จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่สูงเป็นอย่างมาก ซึ่งการคิดอัตราดอกเบี้ยของเงินกู้ฉับไวจะไม่ได้อยู่ภายใต้ข้อกำหนดของกฎหมายทำให้ท่านจะต้องแบกรับค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ค่อนข้างมาก ดังนั้นหากท่านสนใจสมัครสินเชื่อฉับไวทางเราขอแนะนำให้ท่านมองหาบริการเงินกู้ในระบบก่อนทำการติดตั้งสินเชื่อฉับไวดาวน์โหลดเพราะแหล่งเงินกู้ในระบบจะไม่มีความเสี่ยงในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยที่แพงกว่าข้อกำหนดของกฎหมาย

สินเชื่อฉับไวสมัครกู้ได้สูงสุดกี่บาท

ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่าการสมัครสินเชื่อฉับไวจะเป็นบริการเงินกู้นอกระบบแต่ก็ยังคงมีหลาย ๆ ท่านที่ตัดสินใจกู้ยืมเงินกับบริษัทสินเชื่อฉับไวเพียงเพราะว่าเป็นเงินกู้ที่สมัครง่ายทราบผลอนุมัติไวและใช้เอกสารประกอบการสมัครเพียงแค่บัตรประชาชนเท่านั้น ซึ่งจุดของสินเชื่อฉับไวในส่วนนี้เองที่มักจะทำให้หลาย ๆ ท่านมองข้ามความเสี่ยงที่จะตามมาและมักจะต้องคำถามเกี่ยวกับเรื่องวงเงินให้กู้จากแอพสินเชื่อฉับไวเพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจอยู่บ่อยครั้ง สำหรับวงเงินให้กู้สูงสุของแอพสินเชื่อฉับไวจะสูงสุดอยู่ที่ 10,000 บาทด้วย ซึ่งจากรีวิวสินเชื่อฉับไวส่วนใหญ่มักจะบอกว่าการกู้ยืมเงินผ่านแอพข้างต้นนี้มีวงเงินในการอนุมัติที่ไม่สูงมากนักแต่ในเรื่องของการสมัครสินเชื่อเงินฉับไวนั้นจัดอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เงินกู้นอกระบบที่เข้าถึงได้ง่าย อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าการสมัครสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้จะทำได้ง่ายแต่หากเราพูดถึงเรื่องของความปลอดภัยก็ยังถือว่าเป็นการกู้ยืมเงินที่ไม่มีความน่าเชื่อถือ

สิ่งที่ต้องทราบก่อนทำการสมัครสินเชื่อฉับไว

จากบทความก่อนหน้าท่านอาจจะทราบกันไปคร่าว ๆ แล้วการสมัครสินเชื่อฉับไวเป็นบริการเงินกู้นอกระบบซึ่งในบทความนี้เราจะพาท่านมาเจาะลึกเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทราบก่อนทำการสมัครสินเชื่อเงินฉับไวไปพร้อม ๆ กันไม่ว่าจะเป็นคำถามที่ว่าสินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายไหมและอัตราดอกเบี้ยของแอพสินเชื่อฉับไวแพงไหม เป็นต้น สำหรับการสมัครกู้ยืมเงินผ่านแอพสินเชื่อฉับไวนั้นจะเป็นการกู้ยืมเงินที่ไม่อยู่ภายใต้กฎหมายทำให้หากเกิดปัญหาตามมาท่านจะไม่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมาย และสำหรับการคิดอัตราดอกเบี้ยของแอพสินเชื่อฉับไวนั้นจะสูงสุดอยู่ที่ 30% ต่อปี แต่ทั้งนี้แล้วอัตราดอกเบี้ยของบริษัทสินเชื่อฉับไวในส่วนนี้เป็นเพียงแค่รายละเอียดที่แสดงไว้เบื้องต้นเท่านั้น ซึ่งหากท่านทำการสมัครสินเชื่อฉับไวท่านอาจจะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยในเกณฑ์ที่สูงมากกว่านี้เพราะเงินกู้ฉับไวเป็นบริการเงินกู้นอกระบบที่ไม่มีกฎหมายเข้ามาควบคุมในเรื่องของอัตราดอกเบี้ย

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top