บัตร proud

บัตร proud

ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 60 เดือน
บัตร proud สมัครง่ายฟรีค่าธรรมเนียม

บัตร proud คืออะไร? และจุดเด่นที่ชวนให้ครอบครอง

สำหรับท่านที่เคยได้ยินชื่อของบัตร proud มาก่อนย่อมต้องสงสัยว่าบัตรใบนี้คืออะไรและจะให้สิทธิประโยชน์ไปจนถึงสิทธิพิเศษแบบใดบ้างกับผู้ถือบัตร โดยสำหรับบัตร ktc proud ก็คือบริการบัตรกดเงินสดรูปแบบหนึ่งจากทางสถาบันการเงินอย่าง ktc ซึ่งบัตร proud จะให้ท่านสามารถกดเงินสดหรือเบิกถอนเมื่อมีเหตุจำเป็นได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่ตู้เอทีเอ็มซึ่งร่วมรายการ โดยบัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีของท่านแต่ท่านก็จะต้องทำธุรกรรมผ่านบัตรไม่สามารถทำด้วยวิธีอื่นได้ โดยเงินขั้นต่ำที่จะได้รับจากบัตร proud จะอยู่ที่ 10,000 บาทส่วนสูงสุดก็ขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือนและความน่าเชื่อถือที่ทางผู้ให้บริการมีต่อตัวผู้ทำบัตรกดเงินสด ktc proud โดย ณ ตอนนี้บัตรใบนี้มีจุดเด่นและจุดขายสำคัญอยู่ที่การลดดอกเบี้ยเหลือเพียงไม่ถึง 20 เปอร์เซ็นต์ต่อปีเมื่อขอสินเชื่อผ่านบัตร proud แล้วขอมากกว่า 50,000 บาทขึ้นไปในฐานะของเงินกู้ก้อนแรกที่เลือกผ่อนชำระกับบัตร proud แบบรายเดือน ข้อดีอื่นๆ ที่ทำให้บัตรใบนี้น่าสนใจก็คือไม่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้ารวมถึงค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตร proud แต่อย่างใด ส่วนคนที่ขอกู้ต่ำกว่า 50,000 บาทและไม่เข้าข่ายได้ส่วนลดดอกเบี้ยก็จะสงสัยว่า ktc proud ดอกเบี้ยแพงไหมโดยรวมๆ ดอกเบี้ยที่จะต้องเสียจะไม่มากไปกว่า 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ทำให้บัตร proud เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมและน่าสนใจไม่น้อยทีเดียว เมื่อท่านได้ทราบแล้วว่า ktc proud คืออะไรลำดับต่อไปก็จะเป็นในส่วนของคุณสมบัติผู้ขอที่ควรจะทราบเอาไว้

 

ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้างสำหรับบัตร proud

 

สำหรับท่านที่สงสัยว่าจะสมัครบัตร ktc proud จะต้องมีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง ก็ควรจะต้องทราบก่อนว่าท่านจะต้องมีสัญชาติไทยเพื่อให้สามารถทำธุรกรรมกับสถาบันการเงินในไทยได้ นอกจากนั้นบัตร proud ยังกำหนดในส่วนของอายุผู้ถือบัตรอีกด้วยคือจะต้องไม่ต่ำกว่า 20 ปีและถ้าอยากมีบัตร proud จะต้องอายุไม่มากไปกว่า 60 ปีอีกด้วย และที่สำคัญคือจะต้องเป็นพนักงานประจำไม่ว่าจะเป็นข้าราชการหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจขอบัตร proud ได้หมดแต่ฟรีแลนซ์หรือเจ้าของกิจการจะไม่สามารถขอบัตร proud ได้แต่อย่างใด และเช่นเดียวกับบัตรกดเงินสดจากที่ต่างๆ ท่านสามารถใช้บัตรใบนี้เบิกถอนเงินสดออกจากตู้ที่ร่วมรายการกับบัตรได้ตลอดเวลา และที่สำคัญใช้ ktc proud ผ่อนซื้อสินค้าได้หลายอย่างทีเดียว ส่วนท่านที่สงสัยว่าบัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้างคำตอบก็คือไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือโทรศัพท์รวมถึงสิ่งของจำเป็นอื่นๆ ที่มีราคาสูงกว่าปกติ ก็สามารถใช้บัตร proud ในการผ่อนจ่ายสินค้าเหล่านี้ได้ แต่ไม่ว่าท่านสนใจและอยากที่จะใช้ ktc proud ผ่อนอะไรก็ตาม ท่านจะต้องมั่นใจว่ามีความสามารถและศักยภาพทางการเงินในการผ่อนจ่ายสินค้าและบริการที่ท่านซื้อไป ถึงเวลาหากท่านไม่สามารถชำระหนี้ที่เกิดจากบัตร proud ได้ก็อาจจะทำให้ท่านเสียเครดิตไปในที่สุด ดังนั้นไม่ควรจะคิดแค่เรื่องของการผ่อนสินค้าอะไรได้บ้างอย่างเดียว 

บัตรกดเงินสด ktc กี่วันอนุมัติและการหาข้อมูลเกี่ยวกับบัตร proud

สำหรับท่านที่สงสัยว่าจะใช้ ktc กดเงินสดได้มากเท่าไหร่ในการกดเงินแต่ละครั้ง คำตอบก็คือจะมีขั้นต่ำเอาไว้แล้วแต่ตู้จากแต่ละธนาคารกำหนด โดยมากจะกดได้ไม่เกินครั้งละ 25,000 บาท ส่วนท่านที่สงสัยว่าบัตร proud จะต้องรอคอยคำตอบนานหรือไม่กว่าจะทราบว่าได้รับบัตร หรืออยากรู้ว่าบัตรกดเงินสด ktc กี่วันอนุมัติ คำตอบก็คือรอคอยไม่นานเพียงไม่กี่วันอนุมัติอย่างแน่นอน ส่วนระยะเวลาผ่อนจ่ายก็สามารถขอได้นานถึง 60 เดือนเลยทีเดียว และสำหรับรีวิวต่างๆ เกี่ยวกับบัตร proud ท่านก็สามารถหาอ่านเพิ่มเติมได้ในโลกออนไลน์

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top