My car my cash

My car my cash

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 10.40% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 84 เดือน
my car my cash รถแลกเงินให้วงเงินสูง

my car my cash มีรถเท่ากับมีเงินคำนี้ไม่เกินจริง

การมีรถสักคันเปรียบได้กับการแบกรับภาระค่าใช้จ่ายยิบย่อยเอาไว้ แม้จะสะดวกสบายในการเดินทางแต่ก็แฝงไปด้วยค่าใช้จ่ายรอบทิศ แต่เราอยากให้คุณเปลี่ยนความคิดนั้นเสีย เพราะการมีรถในสมัยนี้เท่ากับการมีเงินก้อนโตด้วยเพราะมีบริการสินเชื่อรถมากมาย ซึ่งจุดเด่นของสินเชื่อนี้อยู่ที่วงเงินสูงสุดหลักล้านบาทเลยทีเดียว แถมเงื่อนไขก็ไม่ซับซ้อนหรือยุ่งยากอะไรเลยด้วยซ้ำ  

มีสถานบันการเงินหลายแห่งที่ได้ปล่อยสินเชื่อในรูปแบบนี้ โดย my car my cash ซึ่งจัดอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถธนาคารไทยพาณิชย์ ก็ได้รับความสนใจไม่น้อย โดยชูจุดขายไม่ว่าใครที่มีรถก็สามารถมีเงินได้ไม่ยาก ไม่เพียงแต่ลูกค้าของธนาคารเท่านั้นรถแลกเงินของค่ายนี้ยังเปิดกว้างให้กับลูกค้าทุกกลุ่มอาชีพโดยแท้จริงและในปี 2023 my car my cash ลูกค้าทุกคนได้เงินไม่ยาก 

เงื่อนไขที่ต้องรู้สำหรับคนที่ต้องการเงินก้อนโตจากสินเชื่อ my car my cash 

จากข้อมูลสินเชื่อหลาย ๆ ธนาคารอาจทำให้คุณเกิดความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนได้สำหรับการกู้เงินในลักษณะของเงินกู้และสินเชื่อรถแลกเงิน ดังนั้นไฟแนนซ์ scb ได้ระบุไว้ชัดเจนเกี่ยวกับเงื่อนไขในข้อแรก คือ my car my cash กำหนดให้มีการโอนเล่มทะเบียนรถหรือกรรมสิทธิ์ในการครอบครองรถไปเป็นชื่อของธนาคารและตัวคุณเองจะต้องผ่อนจ่ายยอดตามจำนวนและระยะเวลาผ่อนชำระจนครบจึงสามารถโอนย้ายชื่อกลับมาเป็นของตนเองได้อีก ทั้งนี้หลังจากที่ได้รับการอนุมัติแล้วบัญชีธนาคารที่โอนเข้าจะต้องเป็นบัญชีของไทยพาณิชย์เท่านั้น ส่วนหลักเกณฑ์และคุณสมบัติทั่วไปก็แทบไม่ต่างไปจากสถาบันการเงินอื่นเลย

ที่ผ่านมามีลูกค้าขอสินเชื่อรถยนต์ scb แล้วได้รับการอนุมัติวงเงินในสินเชื่อประเภท my car my cash เกินร้อยละ 80 ของจำนวนผู้สมัคร นั่นสามารถการรันตีได้ว่าถ้าต้องการสินเชื่อรถที่อนุมัติง่าย เร็วและไวภายใน 1 วัน ไฟแนนซ์ scb คืออีกหนึ่งช้อยส์ที่ต้องวางไว้เป็นลำดับแรก ๆ เลย

รถแลกเงินที่ไหนดี? หากยังไม่มีตัวเลือกแนะนำ my car my cash จาก scb

หากคุณยังตกอยู่ในวังวนของคำถามว่าต้องการเงินใช้ โดยที่คุณมีรถแต่ไม่รู้จะขอสินเชื่อรถแลกเงินกับสถาบันการเงินไหนดีที่มีข้อเสนอและเงื่อนไขที่ตรงใจขอแนะนำไฟแนนซ์ scb ซึ่งให้บริการวงเงินในประเภทนี้มาอย่างยาวนาน ด้วยจุดเด่นหลาย ๆ ข้อที่น่าสนใจไม่แพ้ที่ไหนเลย อีกทั้งการดำเนินการรวดเร็ว ง่าย แม้สมัครสินเชื่อครั้งแรกก็ทำได้อย่างสบายใจ โดยวงเงินสูงสุดมักจะได้ตามที่ขอซึ่งมีเพดานสูงสุดที่ 5 ล้านบาท โดย my car my cash ยังกำหนดระยะเวลาในการชำระคืนสินเชื่อนานถึง 84 เดือนเลยทีเดียว 

ในการเตรียมพร้อมเบื้องต้นให้เช็คสินเชื่อรถยนต์ scb ก่อนว่าด้วยอายุและสภาพรถในปัจจุบันมีโอกาสยื่นขอวงเงินสินเชื่อได้เท่าไหร่? หลังจากนั้นจึงดำเนินการเตรียมเอกสารเพื่อขอสินเชื่อจาก my car my cash ให้ทันในปี 2566 ซึ่งจะใช้เพียงเล่มทะเบียนรถ, เอกสารรับรองเงินเดือนและเอกสารส่วนตัวเท่านั้น ไม่ต้องแสดงหลักประกันทางการเงินอื่นเลย

ในภาพรวมของสินเชื่อรถยนต์ pantip ได้กล่าวไว้ว่า my car my cash คือผู้ให้บริการสินเชื่อ “รถแลกเงิน” ที่มีฐานลูกค้าที่กว้างและหลากหลาย ด้วยเพราะการอนุมัติที่รวดเร็ว อีกทั้งยังมีเงื่อนไขหลายข้อที่ค่อนข้างสมเหตุสมผล ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยว่าสินเชื่อรถธนาคารไทยพาณิชย์เป็นอีกหนึ่งม้ามืดด้านสินเชื่อเงินก้อนโตที่สามารถนำรถมาแลกเป็นเงินได้จริง ๆ 

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top