สินเชื่อเพื่อคุณ

สินเชื่อเพื่อคุณ

ฐานเงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 24 เดือน
สินเชื่อเพื่อคุณจบปัญหาเรื่องเงินติดลบ

สินเชื่อเพื่อคุณคิดอัตราดอกเบี้ยอย่างไร? 2023

 

สินเชื่อเพื่อคุณเป็นบริการเงินกู้ฉุกเฉินในการแก้ไขปัญหาและบรรเทาความเดือดร้อนในการดำรงชีพให้กับผู้ที่ต้องการกู้ยืมเงินหรือผู้ที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงินแต่ยังคงหาทางออกไม่ได้ โดยการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณจะเป็นการกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อของธนาคารออมสินที่ท่านไม่ต้องใช้หลักทรัพย์สำหรับการสมัครสินเชื่อเพื่อคุณใด ๆ ทั้งสิ้น และในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อเพื่อคุณออมสิน 30000 จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอยู่ที่ 1.25% ต่อเดือนเท่านั้น ซึ่งอัตราดอกเบี้ยออมสินสำหรับบริการเงินกู้สินเชื่อเพื่อคุณถือได้ว่าถูกเป็นอย่างมากเพราะผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อคุณออมสินเป็นบริการเงินกู้เพื่อประชาชนทำให้การคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สูงมากนัก ดังนั้นการให้บริการของสินเชื่อเพื่อคุณจากธนาคารออมสินจึงเป็นบริการเงินกู้สำหรับผู้ที่มองหาเงินก้อนมาเสริมสภาพคล่องทางด้านการเงินเป็นอย่างมากเพราะเป็นการกู้สินเชื่อธนาคารออมสินที่มีอัตราดอกเบี้ยไม่สูงมากนักทำให้ท่านไม่ต้องแบกรับภาระค่าใช้จ่ายในส่วนของอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่มากเกินไป

สนใจลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณต้องลงทะเบียนภายในวันไหนและธนาคารใช้เวลาพิจารณาผลการอนุมัตินานหรือไม่?

ลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณได้ถึงวันไหนเช็คเลย! สำหรับการให้บริการของสินเชื่อเพื่อคุณนั้นทางธนาคารออมสินได้มีการขยายเวลาในการลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อทำให้ท่านที่ต้องการสมัครสินเชื่อเพื่อคุณออมสินสามารถลงทะเบียนได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566 โดยการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณท่านสามารถทำการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ของทางธนาคารออมสินได้เลยและเมื่อสินเชื่อเพื่อคุณอนุมัติแล้วท่านจะต้องทำการลงนามสัญญาเงินกู้ผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารออมสินท่านจึงจะได้รับวงเงินให้กู้โดยการโอนเข้าบัญชีธนาคารของท่าน และสำหรับการสมัครสินเชื่อเพื่อคุณทางธนาคารจะใช้ระยะเวลาในการพิจารณาผลการอนุมัติอยู่ที่ 5 วันทำการหลังจากที่ท่านยื่นเรื่อง ดังนั้นเกี่ยวกับคำถามที่ว่าสินเชื่อเพื่อคุณกี่วันอนุมัตินั้นต้องบอกเลยว่าทางธนาคารใช้เวลาในการพิจารณาผลการสมัครที่ค่อนข้างรวดเร็วและท่านยังสามารถลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566

อัปเดตวงเงินให้กู้และระยะเวลาผ่อนชำระจากสินเชื่อเพื่อคุณ

สำหรับการสมัครสินเชื่อเพื่อคุณนั้นจะเป็นบริการเงินกู้ที่มีวงเงินอนุมัติสูงสุดอยู่ที่ 30000 บาท ซึ่งการสมัครสินเชื่อออมสิน 30000 ตัวดังกล่าวนี้จะมีวงเงินให้กู้ที่ไม่สูงมากนักเนื่องจากเป็นบริการเงินกู้ที่ออกมาเพื่อช่วยเสริมสภาพคล่องให้กับผู้ที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงินภายในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ เท่านั้น และสำหรับระยะเวลาในการผ่อนชำระสินเชื่อเพื่อคุณผู้สมัครจะสามารถผ่อนชำระสินเชื่อได้นานสูงสุดถึง 2 ปี โดยเราจะเห็นได้เลยว่าการสมัครสินเชื่อเพื่อคุณออมสินนั้นสามารถผ่อนได้สบาย ๆ เป็นอย่างมากหากเราเทียบกับวงเงินอนุมัติของสินเชื่อเพื่อคุณออมสิน 30000 ดังนั้นการสมัครกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อเพื่อคุณจากธนาคารออมสินจึงถือได้ว่าเป็นบริการเงินกู้ที่สามารถผ่อนได้แบบสบาย ๆ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังต้องการใช้เงินด่วนและผู้ที่กำลังกำลังเดือดร้อนเรื่องเงินเป็นอย่างมาก

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top