สินเชื่อกรุงศรี

สินเชื่อกรุงศรี

ฐานเงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 60 เดือน
สินเชื่อกรุงศรี สินเชื่อผ่านแอพสมัครได้เลย!

ประเภทสินเชื่อกรุงศรีที่มีให้บริการในปัจจุบัน

 

ในปัจจุบันเราปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผลิตภัณฑ์สินเชื่อกรุงศรีถือได้ว่าเป็นบริการเงินกู้ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในกลุ่มของผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วน ซึ่งการให้บริการของสินเชื่อธนาคารกรุงศรีในปัจจุบันก็มีอยู่หลากหลายประเภทเช่นกันและในบทความนี้เราจะพาท่านมาเช็คประเภทสินเชื่อกรุงศรีก่อนที่ท่านจะทำการสมัครกู้ยืมเงิน โดยการสมัครสินเชื่อกรุงศรีจะสามารถสมัครผ่านสินเชื่อประเภทไหนได้บ้างเราไปดูกันเลย

  1. สินเชื่อบุคคลกรุงศรี หนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อกรุงศรีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจะเป็นการกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งการสมัครสินเชื่อประเภทนี้จะสามารถเข้าถึงได้ง่ายเป็นอย่างมากและเมื่อท่านผ่านการอนุมัติท่านจะได้รับวงเงินที่รวดเร็วอย่างแน่นอน
  2. สินเชื่อกรุงศรีรถยนต์ ต่อมาจะเป็นการสมัครสินเชื่อรถยนต์จากธนาคารกรุงศรี ซึ่งไม่ว่าท่านจะต้องการขอสินเชื่อรถใหม่หรือนำรถมาแลกเงินท่านก็สามารถสมัครสินเชื่อกรุงศรีประเภทนี้ได้เลยเพราะทางธนาคารกรุงศรีให้บริการสินเชื่อรถยนต์หลากหลายประเภทเป็นอย่างมาก
  3. สินเชื่อบ้านกรุงศรี สำหรับการสมัครกู้เงินกรุงศรีผ่านสินเชื่อประเภทนี้จะเป็นการกู้ยืมเงินในวงเงินที่ค่อนข้างสูง ซึ่งหากท่านกำลังมองหาสินเชื่อบ้านดี ๆ ท่านจะต้องไม่พลาดการสมัครสินเชื่อบ้านกับธนาคารกรุงศรี

แชร์ช่องทางในการสมัครสินเชื่อกรุงศรี

สำหรับช่องทางในการสมัครสินเชื่อกรุงศรีจะแบ่งออกเป็น 2 ช่องทางหลัก ๆ ดังนี้

  1. สมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านสาขาบริการของธนาคาร ซึ่งการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงศรีผ่านช่องทางนี้จะเหมาะสำหรับผู้ที่สะดวกเดินทางไปติดต่อด้วยตนเอง และค่อนข้างเหมาะกับผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อกรุงศรีที่มีรายละเอียดที่เยอะ
  2. สมัครสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชั่น KMA krungsri สำหรับการสมัครกู้เงินกรุงศรีผ่านช่องทางนี้จะเป็นการสมัครแบบออนไลน์ ซึ่งสินเชื่อที่เราแนะนำให้ท่านสมัครผ่านช่องทางในจะเป็นการสมัครสินเชื่อบุคคลกรุงศรีเพราะเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อกรุงศรีที่มีรายละเอียดไม่มากนัก และการสมัครผ่านช่องทางนี้ท่านยังสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ได้อีกด้วย

สมัครสินเชื่อกรุงศรีวันนี้วงเงินอนุมัติสูงสุดเท่าไหร่? 2023

โดยส่วนใหญ่แล้วการสมัครสินเชื่อกรุงศรีจะมีวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ แต่ทั้งนี้แล้วการอนุมัติวงเงินจะขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อธนาคารกรุงศรีที่ท่านได้ทำการสมัครอีกที เพราะผลิตภัณฑ์สินเชื่อกรุงศรีบางประเภทจะมีเกณฑ์การพิจารณาวงเงินที่แตกต่างกันออกไป เช่น หากท่านทำการสมัครสินเชื่อกรุงศรีรถยนต์ท่านมีโอกาสที่จะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน ดังนั้นในเรื่องรายละเอียดเกี่ยวกับวงเงินอนุมัติของสินเชื่อกรุงศรีนั้นจะขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อที่ท่านได้ทำการสมัครกู้เงินกรุงศรีและนอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการพิจารณาผลการสมัครสินเชื่อกรุงศรีให้แก่ท่านอีกด้วย

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top