ktc พี่เบิ้ม

ktc พี่เบิ้ม

ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 84 เดือน
ktc พี่เบิ้ม สินเชื่อสมัครง่ายได้เงินก้อนโต

ขอสินเชื่อรถยนต์ต้องนี่เลย ktc พี่เบิ้ม สินเชื่อพร้อมใช้ของคนมีรถ 

 

คุณอาจจะเคยได้ยินมาต่าง ๆ นานา เกี่ยวกับรูปแบบการขอสินเชื่อหรือสมัครเงินกู้ในยุคใหม่ที่ไม่จำเป็นต้องง้อธนาคารก็มีเงินก้อนพร้อมใช้มาเสิร์ฟถึงบ้าน ยอมรับว่ามีตัวเลือกที่หลากหลายจริง ๆ และหนึ่งในนั้นยกให้ พี่เบิ้ม ซึ่งไม่ใช่ป๋ามาจากไหนแต่เป็นอีกหนึ่งประเภทของวงเงินและสินเชื่อเงินด่วน ktc ในรูปแบบสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ในเบื้องต้น ktc พี่เบิ้มมีให้บริการทั้งสินเชื่อทะเบียนรถยนต์และสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ 

ktc พี่เบิ้มรถแลกเงินมีความโดดเด่นอย่างมากทั้งในแง่ของวงเงินที่มากถึง 1.5 แสนสำหรับมอเตอร์ไซค์และวงเงินจำนวน 7 แสนสำหรับสินเชื่อรถยนต์ส่วนในเรื่องของการอนุมัติวงเงินต้องยอมรับว่ายังคงรักษามาตรฐานสินเชื่อ ktc ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวไม่เกิน 1-2 วันรู้ผลทันที 

อยากได้เงินก้อนใหญ่ต้องเข้าใจเงื่อนไขจำนำเล่มทะเบียนรถ – ขอวงเงิน ktc พี่เบิ้มรู้อะไรบ้าง? 

สินเชื่อพี่เบิ้มคือวงเงินก้อนใหญ่ที่ได้มาจากการจำนำทะเบียนรถ ซึ่งหลัก ๆ จะเน้นที่ทะเบียนรถยนต์และรถจักรยานยนต์ โดยพี่เบิ้มได้กำหนดหลักเกณฑ์เบื้องต้นเกี่ยวกับคุณลักษณะของรถที่สามารถลงทะเบียนสินเชื่อได้ไว้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะรถจักรยานยนต์ ซึ่ง ktc พี่เบิ้มให้สิทธิ์รถที่เข้าถึงวงเงินสินเชื่อได้ 2 ประเภทเท่านั้น คือ มอเตอร์ไซค์ขนาดเครื่องยนต์มากกว่า 250 ซีซีและต่ำกว่า 250 ซีซีเท่านั้น ส่วนรถยนต์นั้นสามารถดำเนินการเพื่อยื่นขอสินเชื่อรถยนต์ได้ทุกชนิดแต่อายุของรถต้องไม่เกิน 15 ปี 

ทั้งนี้ ktc พี่เบิ้มได้ระบุอีกหนึ่งเงื่อนไขที่สำคัญเอาไว้ว่าผู้ที่สมัครกู้เงินหรือจำนำเล่มทะเบียนรถได้จะต้องมีชื่อตรงกันกับที่จดทะเบียนเอาไว้และหลังจากที่ได้ดำเนินการตามขั้นตอนครบแล้วทางบริษัทไม่ได้ทำการยึดรถไว้แต่อย่างใดเลย คุณสามารถที่จะใช้รถได้ตามปกติ เพียงแต่จะต้องวางหลักประกันเป็นเล่มทะเบียนรถไว้ที่สำนักงานสาขาเท่านั้น

ก่อนสมัครสินเชื่อ ktc พี่เบิ้ม อยากรู้ว่าได้เงินเท่าไหร่มีวิธีเช็คราคาจำนำทะเบียนรถอย่างไร? 

แม้หลายคนจะทราบในเบื้องต้นแล้วว่าฐานการอนุมัติวงเงินสินเชื่อจะขึ้นอยู่กับอายุการใช้งานและราคาประเมินสภาพรถ แต่เท่านั้นยังไม่พอการเช็ควงเงินอนุมัติเบื้องต้นที่ได้จาก ktc พี่เบิ้มรถแลกเงินสามารถตรวจสอบผ่านออนไลน์ – แอปพลิเคชันและหน้าเว็บไซต์ของ ktc ได้เลย โดยปกติแล้วจากลูกค้าส่วนใหญ่จะได้รับการพิจารณาอนุมัติวงเงินเริ่มต้นที่ 10000 บาทเป็นอย่างน้อยสำหรับรถจักรยานยนต์และวงเงินจำนวน 50000 บาทสำหรับสินเชื่อรถยนต์

ส่วนดอกเบี้ยที่ ktc พี่เบิ้มคิดนั้นบอกเลยว่าถูกสุด ๆ ในบรรดาวงเงินจากสินเชื่อ ktc โดยกำหนดเพดานสูงสุดไม่เกินที่ร้อยละ 24 ต่อปี เฉลี่ยแล้วประมาณร้อยละ 2 ต่อเดือนเท่านั้นเอง

อีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้ ktc พี่เบิ้มตีตลาดลูกค้าได้ทุกกลุ่มอาชีพ คือเป็นการจำนำทะเบียนรถไม่เช็คบูโรหรือเช็คเครดิตทางการเงินแต่อย่างใด แม้ในขณะที่กำลังสมัครวงเงิน ktc อยู่นี้หากคุณยังปิดหนี้เดิมไม่หมดก็ไม่ได้มีผลต่อการอนุมัติวงเงินก้อนนี้เลย สิ่งเดียวที่อาจส่งผลโดยตรงทำให้วงเงิน ktc พี่เบิ้มไม่ได้รับการอนุมัติคือไม่เข้าข่ายในเงื่อนไขของสินเชื่อรถยนต์และสินเชื่อจักรยานยนต์ที่กำหนดไว้

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top