รถแลกเงินกรุงไทย

รถแลกเงินกรุงไทย

ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 84 เดือน
รถแลกเงินกรุงไทยให้วงเงินสูง เอกสารน้อย

เปิดจุดเด่น 3 ข้อที่ต้องรู้ของสินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทย กู้รายใหม่ได้อะไรบ้าง? 

 

ขึ้นชื่อว่าเป็น ธ.กรุงไทยแล้วนั้นบอกเลยว่าไม่ผิดหวัง เพราะไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อแบบไหน KTC เอาอยู่จริง ๆ ด้วยข้อเสนอและเงื่อนไขที่เข้าถึงง่ายกับคนทุกอาชีพและยิ่งเป็นรถแลกเงินแล้วด้วยนั้นบอกเลยว่าใครที่กู้เงินโครงการนี้เป็นครั้งแรกและกู้ผ่านสินเชื่อรถยนต์กรุงไทยมีแต่ได้กับได้ ในหัวข้อนี้เราขอนำเสนอ 3 จุดเด่นรถแลกเงินกรุงไทยให้ได้รู้กัน

  • วงเงินก้อนใหญ่ไม่น้อยหน้าใคร ธนาคารอื่นให้ล้าน โครงการพี่เบิ้มรถแลกเงินก็ให้ล้านเช่นกัน แถมบางรายอนุมัติวงเงินเกิน 100% จากราคาประเมินด้วยซ้ำ 
  • ขั้นตอนรวบรัดชัดเจนไม่ทำให้เสียเวลารถแลกเงินกรุงไทยให้บริการถึงที่บ้านพร้อมตรวจสภาพรถทันทีหากส่งเอกสารครบ 1 ชั่วโมงต่อมาก็พร้อมแจ้งผลได้เลย
  • KTC พี่เบิ้มให้มากกว่านั้นเมื่อวงเงินอนุมัติผ่านแล้วลูกค้ายังได้บัตรกดเงินจากธนาคารกรุงไทยไว้ใช้กดเงินในยามจำเป็นได้อีกด้วย 

คำนวณสินเชื่อรถยนต์กรุงไทยกู้เงินกับโครงการรถแลกเงินกรุงไทยปีนี้ต้องจ่ายดอกเบี้ยเท่าไหร่?

อีกหนึ่งเรื่องจำเป็นที่ลูกค้าจะต้องดำเนินการก่อนที่จะยื่นขอสินเชื่อนั่นคือการเข้าโปรแกรมเพื่อลองคำนวณว่าคุณมีกำลังและความสามารถทางการเงินที่มากพอในการชำระหนี้ไหม? ซึ่งข้อดีของการทำเช่นนี้ก่อนยื่นกู้สินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยก็คือจะได้ทราบว่าวงเงินที่กรุงไทยลิสซิ่งอนุมัติให้นั้นในแต่ละเดือนต้องผ่อนจ่ายเท่าไหร่? กระทบกับรายจ่ายจำเป็นที่มีอยู่ไหม? ทั้งนี้นอกจากยอดเงินต้นที่ได้จากการประเมินราคารถแล้วดอกเบี้ยคืออีกหนึ่งข้อมูลที่ต้องรู้ ซึ่งอัตราดอกเบี้ยจะถูกคิดเป็นแบบลดต้นลดดอกทั้งปีจะอยู่ที่ร้อยละ 24 และต้องผ่อนคืนให้จบภายใน 84 งวด 

หากไม่สะดวกคำนวณสินเชื่อด้วยตัวเองลูกค้าสามารถเข้าระบบผ่านออนไลน์หน้าเว็บ ktc รถแลกเงิน ซึ่งจะมีรายละเอียดเบื้องต้นอธิบายให้ทราบพร้อมทั้งหลักเกณฑ์และคุณสมบัติของผู้ที่ขอสินเชื่อได้ระบุไว้เช่นเดียวกัน ส่วนข้อเสียก็คือหากผลคำนวณรถแลกเงินกรุงไทยออกมาปรากฏว่าค่างวดสูงเกินไปอาจทำให้คุณถอดใจและไม่อยากขอสินเชื่อ KTC ในโครงการนี้ได้ ซึ่งเราไม่แนะนำให้ทำเช่นนั้น เพราะคุณสามารถขอคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่ได้อีกในขั้นตอนต่อไป

สมัครรถแลกเงินกรุงไทยผ่านแน่นอนหากคุณเป็นคนแบบนี้

ถึงแม้จะได้ชื่อว่าเป็นสินเชื่อที่อนุมัติง่ายไม่ต้องมีการค้ำประกัน แต่สินเชื่อรถยนต์แลกเงินของ KTC พี่เบิ้มก็ได้ระบุคุณสมบัติเบื้องต้นเอาไว้ ซึ่งหากใครเข้าข่ายเงื่อนไขต่อไปนี้รับประกันเลยว่ามีโอกาสสูงที่จะยื่นกู้เงินผ่านตั้งแต่ครั้งแรก 

  • อายุขั้นต่ำต้องไม่น้อยกว่าที่กำหนด ซึ่งอยู่ระหว่าง 20 ปี แต่ไม่เกิน 65 ปี
  • ฐานเงินเดือนเหมาะสม ซึ่งรถแลกเงินกรุงไทยกำหนดไว้ที่ 8000 บาท / เดือน
  • อายุในองค์กรหรือหน่วยงานปัจจุบันในขณะยื่นกู้ต้องไม่น้อยกว่า 4 เดือนหรือผ่านโปรแล้ว
  • สินเชื่อรถกรุงไทยกำหนดให้รถที่ยื่นกู้กับทางโครงการพี่เบิ้มรถแลกเงินเป็นรถเก๋ง รถกระบะ รถตู้และผู้กู้จะต้องมีชื่อตรงกับเล่มทะเบียนรถเท่านั้น

ทั้งนี้รถที่นำมาเข้าโครงการได้จะต้องผ่อนครบแล้วไม่มีค้างค่างวดรถใด ๆ แบบนี้รถแลกเงินกรุงไทยอนุมัติผ่านให้แน่นอน

รถแลกเงินกรุงไทยเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางการเงินในกลุ่มสินเชื่อรถกรุงไทยที่ให้บริการผ่านทาง KTC เพราะฉะนั้นในเรื่องการบริการและอัตราดอกเบี้ยไม่มีด้อยไปกว่าสถาบันการเงินไหนแน่นอน อีกทั้งระยะเวลาในการพิจารณาอนุมัติเพียงแค่วันเดียวก็ทราบผลบอกเลยว่าคนที่มีรถและต้องใช้เงินด่วนต้องจำชื่อ KTC พี่เบิ้มหรือพี่เบิ้มรถแลกเงินไว้เลย 

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top