กู้เงินกรุงศรี

กู้เงินกรุงศรี

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-59 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 60 เดือน
กู้เงินกรุงศรี สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์์ดอกเบี้ยต่ำ

การกู้เงินกรุงศรีมีการให้บริการอะไรบ้าง

 

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (Bank of Ayudhya Public Company Limited) มีการก่อตั้งวันที่ 27 มกราคม พ.ศ.2488 มีผู้ถือหุ้นธนาคารกรุงศรีอยุธยา 100% คือ กลุ่มมิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ปซึ่งเป็นสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น สำหรับการดำเนินการจะประกอบธุรกิจทางด้านการเงินที่มีทั้งบัตรเครดิตสมัครง่าย สินเชื่อส่วนบุคคลที่มีขั้นตอนในการกู้เงินกรุงศรีไม่ยุ่งยาก สินเชื่อที่อยู่อาศัย สินเชื่อรายย่อยและการรับฝากเงิน 

การขอกู้เงินกรุงศรีกับสินเชื่อเฟิร์สช้อยส์ สแนปแคชทำผ่านแอป UCHOOSE เท่านั้น

หลายคนอาจจะไม่รู้จักว่า สินเชื่อสแนปแคชคืออะไร วันนี้เราก็จะมาอธิบายการขอกู้เงินกรุงศรีที่ทุกคนก็สามารถทำการสมัครได้ ขั้นตอนในการสมัครกู้เงินธนาคารกรุงศรีสามารถทำผ่านแอป UCHOOSE จะใช้เวลาไม่นานก็สมัครเรียบร้อยแล้ว การขอสินเชื่อกรุงศรีอย่างสินเชื่อสแนปแคชที่มพร้อมวงเงินสูงสุดรายละ 10,000 บาท ซึ่งเงินกู้กรุงศรีอยุธยาจะอนุมัติเร็วสุด 5 นาทีเท่านั้น สินเชื่อเฟิร์สช้อยส์ สแนปแคชเป็นสินเชื่อดิจิทัลที่เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมเทคโนโลยีในการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านช่องทางออนไลน์ การขอกู้เงินกรุงศรีกับสินเชื่อเฟิร์สช้อยส์ สแนปแคชจะไม่ใช้เอกสารแสดงรายได้ใช้เพียงบัตรประชาชนเท่านั้นทำให้ลดระยะเวลาในส่วนของวิธีกู้เงินธนาคารกรุงศรีและทำให้การสมัครกรุงศรีเงินด่วนได้รับการพิจารณาได้เร็วขึ้น เมื่อเราผ่านการอนุมัติกู้เงินกรุงศรีกับสินเชื่อเฟิร์สช้อยส์ สแนปแคชแล้วซึ่งการเช็คผลสมัครสินเชื่อกรุงศรีสามารถเช็คผ่านแอป UCHOOSE หรือจะติดต่อสอบถามศูนย์บริการโทร 02-345-6789 สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง หลังจากที่เราทราบผลขอสินเชื่อกรุงศรีอนุมัติแล้วเงินจะโอนเข้าบัญชีทันทีแต่เราจะต้องกรอกข้อมูลพร้อมเพย์และเลขบัญชีธนาคารให้ถูกต้อง

กู้เงินกรุงศรีกับสินเชื่อเฟิร์สช้อยส์ สแนปแคชใครเคยสมัครบ้าง 

สำหรับใครที่เคยกู้เงินกรุงศรีกับสินเชื่อเฟิร์สช้อยส์ สแนปแคชก็จะมีการบอกต่อว่า ใครทีสามารถสมัครสินเชื่อกรุงศรีได้บ้าง โดยคนที่สมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สัญชาติไทย มีอายุ 20-60 ปี ผู้สมัครกู้เงินกรุงศรีจะต้องไม่มีประวัติการผิดนัดชำระหนี้ซึ่งจะมีการตรวจเช็คเครดิตบูโรทุกคนที่ขอสินเชื่อกรุงศรี ผู้ที่สามารถกู้เงินกรุงศรีกับสินเชื่อเฟิร์สช้อยส์ สแนปแคชจะต้องไม่เคยสมัครใช้บริการกับบริษัทอยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซสมาก่อน มีหมายเลขบัญชีธนาคารหรือพร้อมเพย์ถูกต้องเพื่อใช้รับเงินจากสินเชื่อเฟิร์สช้อยส์ สแนปแคชโดยจะเป็นธนาคารใดก็ได้แต่ชื่อ-นามสกุลเจ้าของบัญชีธนาคารที่ใช้ในการโอนเงินจะต้องเป็นชื่อเดียวกันกับชื่อผู้กู้เงินกรุงศรีกับสินเชื่อเฟิร์สช้อยส์ สแนปแคช จะต้องติดตั้งแอปพลิเคชัน UCHOOSE แล้วและยินยอมให้บริษัทอยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัดสามารถเข้าถึงข้อมูลเพื่อใช้พิจารณาสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ แม้การสมัครสินเชื่อเฟิร์สช้อยส์ สแนปแคชจะไม่ใช้เอกสารในการสมัครแต่ก็จะมีการพิจารณาจากข้อมูลที่ได้กรอกไว้ในใบสมัครกู้เงินกรุงศรีซึ่งจะต้องกรอกข้อมูลเป็นความจริง

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top