กู้บ้านกรุงไทย

กู้บ้านกรุงไทย ระยะเวลาผ่อนนาน วงเงินสูง

กู้บ้านกรุงไทย

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 5.18% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี

กู้บ้านกรุงไทยแคมเปญสุดพิเศษสำหรับคนที่อยากมีบ้าน

 

การสมัครกู้บ้านกรุงไทยในปี 2566 ซึ่งเป็นสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยสุดพิเศษแก่คนที่ต้องการมีกู้ซื้อบ้าน, กู้สร้างบ้านและซื้อบ้านมือสอง ผู้สมัครกู้บ้านกรุงไทยจะได้รับอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 1.99% ต่อปีนานสูงสุด 9 เดือน วงเงินกู้ซื้อบ้านกรุงไทยสูงสุด 100% ของราคาประเมิน/ราคาซื้อขายสามารถขอกู้เงิน +10% เพื่อใช้เงินสำหรับการซื้อเฟอร์นิเจอร์, เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ภายในบ้านและใช้ในการต่อเติมที่อยู่อาศัย เป็นต้น สินเชื่อบ้านกรุงไทย 2566 สามารถเลือกผ่อนขั้นต่ำที่ล้านละ 3,900 บาทต่อเดือนนานสูงสุด 9 เดือนซึ่งระยะเวลาการผ่อนชำระนานถึง 40 ปีซึ่งจะขึ้นอยู่กับอายุของกู้บ้านกรุงไทยด้วย ส่วนคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยจะต้องมีรายได้ที่แน่นอน มีอายุมากกว่า 20 ปีซึ่งสามารถกู้ร่วมได้อายุจะต้องไม่เกิน 65 ปี ไม่มีประวัติทางการเงินเสียหาย ไม่มีภาระหนี้มากจนเกินไป

อัตราค่าธรรมเนียมของการกู้บ้านกรุงไทย

การขอกู้บ้านกรุงไทยทุกครั้งจะมีค่าธรรมเนียมสมัครสินเชื่อบ้านกรุงไทย 2566 ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายดังนี้

  • ค่าประเมินราคาหลักทรัพย์จะเริ่มต้นที่ 3,500 บาทสูงสุดไม่เกิน 15,000 บาท
  • ค่าตรวจผลงานแบบก่อสร้างครั้งละ 1,200 บาท
  • ค่าไถ่ถอนเพื่อรีไฟแนนซ์ไปธนาคารใหม่ก่อน 3 ปีจะคิดค่าธรรมเนียม 3% ของยอดหนี้คงค้าง
  • คิดอัตราดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยสูงสุดอยู่ที่ MRR+6.50% ต่อปี กรณีที่มีการผิดนัดชำระหนี้จะมีการคิดดอกเบี้ยสูงสุด 18.00% ต่อปี
  • ค่าติดตามทวงถามหนี้ หากไม่เกิน 50 บาทต่อบัญชีต่อรอบของการทวงถามหนี้สำหรับผู้ที่มีหนี้คงค้าง 1 งวดและคิดค่าติดตามทวงหนี้ไม่เกิน 100 ต่อบัญชีต่อรอบของการทวงถามหนี้สำหรับผู้ที่มีหนี้คงค้างมากกว่า 1 งวด

สิ่งที่จะช่วยให้กู้บ้านกรุงไทยผ่านอนุมัติไว

ทุกครั้งที่เราทำการกู้บ้านกรุงไทยเราควรที่จะเดินสเตทเม้นท์ในช่วง 6 เดือนถึง 1 ปีให้มีเงินเข้าออกตลอดเวลาโดยเราจะต้องไม่กดเงินออกไปใช้จนหมดโดยปกติแล้วผู้ขอกู้บ้านอย่างข้าราชการ พนักงานประจำก็จะมีรายรับเข้าออกอยู่ทุกเดือนอยู่แล้วทำให้ง่ายต่อการตรวจสอบแต่เราก็ควรที่จะเตรียมการเพื่อที่จะให้เราได้รับวงเงินที่สูงและสามารถขอกู้ซื้อบ้านกรุงไทยในอัตราดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยที่ถูกกว่าเพราะการซื้อบ้านเราจะไม่สามารถใช้เงินสดในการซื้อบ้านได้เพราะเป็นของชิ้นใหญ่แต่ถ้าเราเป็นคนมีฐานะแล้วก็สามารถซื้อได้ด้วยเงินสดแต่สำหรับกรณีที่เราไม่สามารถซื้อบ้านด้วยเงินสดได้ ทางออกของเราก็คือ การกู้บ้านกรุงไทยซึ่งส่วนสำคัญที่ทางเจ้าหน้าที่ธนาคารมีการพิจารณาก็คือ เอกสารที่ต้องใช้อย่างสเตทเม้นท์ของผู้สมัครกู้บ้านกรุงไทยและถ้าเรามีหนังสือรับรองเงินเดือนจากหน่วยงาน/บริษัทก็จะช่วยให้เราผ่านการอนุมัติสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยได้เร็วขึ้น การขอสเตทเม้นท์พร้อมกับหนังสือรับรองเงินเดือนจะช่วยให้เราผ่านการอนุมัติได้เร็วมากกว่าคนที่มีอาชีพอิสระเพราะข้าราชการ/พนักงานประจำมีความมั่นคงในหน้าที่การงานโอกาสจะทราบผลอนุมัติกู้บ้านกรุงไทยก็จะเร็วขึ้นด้วย

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top