บัตรกดเงินสดเกียรตินาคิน

บัตรกดเงินสดเกียรตินาคิน

ฐานเงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตรกดเงินสดเกียรตินาคินรายได้น้อยก็สมัครได้

มาใช้งานบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินกัน

ช่วงนี้ธนาคารอย่างเกียรตินาคินนั้นกำลังมาแรง ปล่อยผลิตภัณฑ์หลากหลายมาให้คุณได้เลือกใช้งาน และหนึ่งในสินค้าที่น่าสนใจก็คือ บัตรกดเงินสดเกียรตินาคิน ใครกำลังอยากมีเงินก้อนเอาไว้หมุนเวียน หรือสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉิน แนะนำว่าไม่ควรพลาดการสมัครบัตรกดเงินสดเกียรตินาคิน มีรายละเอียดอะไรน่าสนใจบ้างมาดูกัน

 

จุดเด่นที่น่าสนใของบัตรกดเงินสดเกียรตินาคิน

มาเริ่มต้นด้วยการทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินกันก่อนดีกว่า โดยบัตรกดเงินสด kkp นั้นสามารถสมัครทุกขั้นตอนได้ผ่านทางออนไลน์ และเป็นหนึ่งในบัตรกดเงินสดอนุมัติไวที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก บัตรกดเงินสดเกียรตินาคิน pantip รีวิวว่ามีสมัครง่าย และยังมีการโทรมาสอบถามข้อมูลเพื่อช่วยเติมเต็มข้อมูลของคุณให้สมบูรณ์ผ่านการสมัคร kkp cash card ได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย

 

อยากใช้งานบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินต้องทำอย่างไรบ้าง

เรามาดูเงื่อนไขต่าง ๆ ของบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินกันดีกว่า ถ้าต้องการใช้งานต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง เพื่อให้ง่ายต่อการผ่านสินเชื่อธนาคารเกียรตินาคิน

  1. คุณสมบัติผู้สมัคร

ทางธนาคารจะเน้นไปที่กลุ่มคนที่มีรายได้ประจำ โดยจะต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20 – 60 ปี รายได้ประจำรวมต่อเดือนตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป ในกรณีที่รายได้รวมต่ำกว่า 15,000 บาทต่อเดือน ต้องมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป และในกรณีรายได้รวมตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ต้องมีอายุงานตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไป และที่สำคัญต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้

  1. เอกสารสำคัญเพื่อสมัครสินเชื่อเกียรตินาคิน

สำหรับสินเชื่อบัตรกดเงินสดนั้นต้องเตรียมเอกสารหลัก ๆ คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองรายได้ และสำเนาบัญชีเงินฝากแสดงรายได้ย้อนหลัง 6 เดือน ทั้งหมดสามารถสมัครได้ทั้งที่สาขา และทางแอปของธนาคาร

 

คำถามยอดนิยมของบัตรกดเงินสดเกียรตินาคิน

เรามาดูกันว่าถ้าต้องการบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินไปใช้นั้นคนส่วนใหญ่ยังมีข้อสงสัยอะไรเกี่ยวกับบัตรใบนี้บ้าง

  • เช็คผลอนุมัติเกียรตินาคินได้อย่างไรบ้าง

ทางธนาคารจะแจ้งไปทาง SMS รวมทั้งคุณสามารถติดต่อสอบถามเองได้ที่เบอร์โทร 021655555

  • อัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินคิดอย่างไร

อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.89% ต่อเดือน พร้อมเลือกระยะเวลาผ่อน 6, 12, 24, 36, 48, 60 งวด ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยถูกตัวจริง

ใครอยากได้บัตรกดเงินสดเกียรตินาคินมาใช้งาน แนะนำว่าอย่ารอช้า เตรียมเอกสารเบื้องต้นให้พร้อม จากนั้นก็ดำเนินการสมัครกันได้เลย รับรองว่าถ้าผ่านการอนุมัติ บัตรใบนี้จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top