เงินกู้กสิกร

เงินกู้กสิกร

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-70 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 60 เดือน
เงินกู้กสิกร บริการวงเงินสูงไม่มีหลักทรัพย์

เงินกู้กสิกรสมัครง่ายอนุมัติไว 15 นาทีเท่านั้น

 

ในสภาวะที่เศรษฐกิจมีหนี้ครัวเรือนสูงขึ้นมากกว่าปีที่แล้วเนื่องมาจากว่า มีค่าครองชีพที่สูงขึ้นส่งผลให้ประชาชนต้องการหาเงินเพื่อนำมาใช้จ่ายแต่การจะหาเงินมานั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ทำให้หลายคนตัดสินใจที่จะขอเงินกู้จากสถาบันที่ถูกกฎหมายก็เพื่อป้องกันไม่ให้มีปัญหาตามหลัง ถ้าเกิดเราไปให้บริการกู้เงินนอกระบบก็อาจจะทำให้เราไม่หลุดพ้นจากวงเงินกู้ซึ่งจะมีแก๊งค์ทวงหนี้แวะเวียนมาหาเราทุกวัน การที่เราตัดสินใจกู้เงินผ่านสถาบันการเงินถูกกฎหมายแต่เราก็ไม่ทราบว่า จะใช้บริการที่ไหนดี ทางเราขอแนะนำ การเงินกู้กสิกรที่จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินและสามารถนำเงินไปชำระหนี้ได้ การสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรจะใช้เวลาอนุมัติภายใน 15 นาทีเท่านั้นซึ่งเป็นการอนุมัติง่ายและจะไม่ใช้เอกสารประกอบการขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรเลยซึ่งการสมัครเงินกู้กสิกรที่กำลังพูดถึงอยู่นั้นคือ สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan จากธนาคารกสิกรไทยที่จะช่วยให้เราได้รับเงินก้อนทันใจและสามารถสมัครเงินกู้กสิกรผ่าน K PLUS จะมีขั้นตอนอย่างไรไปดูกันเลย

เงินกู้กสิกร Xpress Loan มีรายละเอียดอะไรบ้าง

การสมัครวงเงินกู้กสิกร Xpress Loan จะให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ซึ่งสินเชื่อเงินด่วนกสิกรจะอนุมัติภายใน 15 นาทีเท่านั้นเมื่อผ่านการอนุมัติเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรทันที สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan จะไม่ใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเริ่มแค่ 17% ต่อปี สินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan ผ่อนได้ยาวนาน 60 เดือน สำหรับผู้มีเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทยจะไม่ใช้เอกสารประกอบการขอสินเชื่อ Xpress Loan เลยและผู้ที่เดินบัญชีผ่านธนาคารอื่นก็สามารถสมัครเงินกู้กสิกรได้เช่นกันเพียงแค่อัปโหลดเอกสารประกอบการขอสินเชื่อทั้งสลิปเงินเดือนและสเตทเม้นท์ นอกจากนี้เราสามารถคำนวณยอดผ่อนเงินกู้กสิกรเบื้องต้นผ่านเว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย เราจะต้องทำการใส่อาชีพ, รายได้ต่อเดือนวงเงินกู้เงินกสิกร, ระยะเวลาผ่อนและอัตราดอกเบี้ยต่อปี ระบบจะคำนวณยอดผ่อนต่อเดือนให้ทันที

ขั้นตอนการสมัครเงินกู้กสิกรเพียงแค่ 5 ขั้นตอนเท่านั้น

สำหรับการสมัครสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan จากธนาคารกสิกรไทยเราจะต้องทำการติดตั้งแอป K PLUS ให้เรียบร้อยก่อนและผู้สมัครเงินกู้กสิกรจะต้องทำการยืนยันตัวตนบริการ NDID ผ่านการใช้บัตรประชาชนที่ตู้ atm ที่มีสัญลักษณ์ K CHECK IDหรือจะทำยืนยันตัวตนที่ธนาคารกสิกรไทย ขั้นตอนแรกสำหรับทำการสมัครเงินกู้กสิกรให้เข้าสู่ระบบแอป K PLUS เลือกที่สินเชื่อก็จะปรากฎสินเชื่อมากมายให้เลือกสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ทำการสมัครบริการ NDID ธนาคารกสิกรไทย กรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้สมัครเงินกู้กสิกรแล้วทำการกดยินยอมให้เปิดเผยข้อมูลเครดิตบูโร ระบบจะคำนวณวงเงินด่วนกสิกรเบื้องต้นซึ่งจะไม่ใช้เอกสารประกอบการขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรแต่ถ้าเรามีการอัปโหลดเอกสารประกอบการขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรเราจะได้รับวงเงินที่สูงมากกว่าวงเงินอนุมัติที่ไม่ต้องใช้เอกสาร รู้ผลการอนุมัติวงเงินกู้กสิกร Xpress Loan ภายใน 15 นาที สมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan ได้ตั้งแต่เวลา 09:00 จนถึง 19:30 น. 

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top