บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-70 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 เดือน
สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรอนุมัติไวใน 15 นาที

วิธีใช้บัตรกดเงินสดกสิกร สำหรับปี 2566 / 2023

หากเอ่ยชื่อบัตรกดเงินสดกสิกรบางท่านก็อาจจะพยายามนึกให้ออกว่าบัตรดังกล่าวโดยปกติแล้วส่วนมากจะเรียกว่าอะไร แต่ถ้าสุดท้ายแล้วเฉลยว่า Xpress Cash เชื่อว่าอาจจะร้องอ้อกันเลยทีเดียว โดยบัตรกดเงินสดกสิกรไทยนอกจากจะใช้กดเงินสดออกจากตู้เอทีเอ็มของทางธนาคารได้แล้ว ท่านผู้อ่านยังสามารถใช้บัตรกดเงินสดกสิกรในการผ่อนซื้อสินค้าและบริการจากร้านค้าที่หน้าร้านมีสติ๊กเกอร์เครื่องหมาย Union Pay ติดอยู่ โดยเมื่อสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรก็ไม่ต้องกังวลเรื่องดอกเบี้ยมากมายแต่อย่างใด เพราะบัตรกดเงินสดกสิกรสามารถผ่อนจ่าย 0 เปอร์เซ็นต์ได้เป็นเวลาหลายเดือนเลยทีเดียว โดยคุณสมบัติที่จำเป็นจะต้องมีสำหรับคนที่อยากเปิดบัตรกดเงินกสิกรลำดับแรกท่านจะต้องมีสัญชาติไทยเพื่อให้สามารถทำธุรกรรมต่างๆ ในประเทศไทยได้ ลำดับถัดมาเพื่อทําบัตรกดเงินสดกสิกรท่านจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปแต่จะต้องไม่มากเกินไปกว่า 70 ปี ส่วนเรื่องฐานเงินเดือนสำหรับบัตรกดเงินสดกสิกรจะต้องไม่น้อยไปกว่า 7,500 บาทต่อเดือน แปลว่ายิ่งเงินเดือนมากขึ้นเท่าไหร่ ก็มีโอกาสมากขึ้นที่จะได้ทำบัตรกดเงินสด kbank แถมยังอาจจะได้วงเงินที่สูงจากบัตรกดเงินสดกสิกรเหมาะสมกับความต้องการของท่านอีกด้วย นอกจากนี้แล้ว พนักงานประจำอยากมีบัตรกดเงินสดกสิกรจะต้องมีอายุงานมากกว่า 6 เดือน ส่วนฟรีแลนซ์รายได้ต้องมากกว่า 20,000 บาทขึ้นไป ธุรกิจที่ทำในปัจจุบันหรืองานฟรีแลนซ์ที่อยากเปิดบัตรกดเงินสดกสิกรจะต้องทำงานเดิมไม่เปลี่ยนงานมาไม่ต่ำกว่า 1 ปี และต้องมีที่อยู่รวมถึงเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ตลอดหากอยากจะมีบัตรกดเงินสดกสิกรเป็นของตัวเอง  

 

บัตรกดเงินสดกสิกรกับระยะเวลาผ่อนและดอกเบี้ย 

 

อย่างที่หลายๆ ท่านอาจจะทราบดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรในการผ่อนสินค้าถือว่าน่าพอใจไม่น้อย และยังสามารถกำหนดระยะเวลาผ่อนได้นานถึง 36 เดือนทำให้คนที่ต้องผ่อนซื้อสินค้าไม่ต้องกังวลมากจนเกินไป นอกจากนี้ท่านยังสามารถใช้จ่ายเงินจากบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอปพลิเคชั่นของทางธนาคารอย่าง K Plus ได้อีกด้วย ซึ่งการชำระเงินต้นรวมไปถึงดอกเบี้ยกับทางธนาคารกสิกรก็สามารถดำเนินการผ่านแอปนี้ได้ด้วยเช่นกัน เพราะด้วยการเป็นธนาคารที่อยู่ภายใต้การดูแลของกระทรวงการคลัง การคิดอัตราดอกเบี้ยจึงเป็นไปตามกฎหมายรวมค่าธรรมเนียมด้วยก็จะไม่เกินกว่า 25 เปอร์เซ็นต์แต่อย่างใด ด้วยเหตุนี้จึงทำให้บัตรกดเงินสดกสิกรเป็นตัวเลือกในใจของใครหลายคนเลยทีเดียว ส่วนวิธีกดเงินใช้บัตรกสิกรก็ไม่ยุ่งยากแค่ท่านจะต้องหาตู้เอทีเอ็มของทางธนาคารที่อยู่ใกล้ตัวท่านที่สุดในเวลานั้น จากนั้นก็หยิบบัตรกดเงินสดกสิกรออกมาแล้วใส่ไปในช่องเสียบบัตร แล้วทำการกดรหัสซึ่งท่านจะต้องจำได้เสมอว่าคืออะไร จากนั้นก็ดำเนินการซึ่งวิธีใช้บัตรกดเงินสดในขั้นตอนต่อไปถือว่าไม่ยากเลย ท่านแค่เลือกตามรายการที่กำหนด จะถอนเงินกี่บาทก็ว่ากันไป เชื่อว่าเมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ท่านผู้อ่านอาจเลิกสงสัยว่าบัตรกดเงินสดกสิกรดอกเบี้ยเท่าไหร่ แล้วเริ่มคิดถึงความเป็นไปได้ที่จะเปิดบัตรกดเงินสดกสิกรในอนาคตอย่างแน่นอน

การทราบผลอนุมัติของบัตรกดเงินสดกสิกร

สำหรับท่านที่อยากทราบว่าบัตรกดเงินสดกสิกรไทยจะต้องรอนานแค่ไหนหลังจากยื่นเอกสารไปแล้วถึงจะได้ทราบว่าได้รับการอนุมัติหรือไม่ คำตอบก็คือ 15 นาทีเท่านั้นยิ่งท่านทำเรื่องผ่านแอพของทางธนาคารกสิกรก็จะยิ่งรู้ผลเร็วขึ้น ส่วนท่านที่กังวลว่าจะทำอย่างไรให้ผ่านการอนุมัติเปิดบัตรกดเงินสดกสิกรไทยได้สำเร็จ คำตอบก็คือท่านจะต้องเตรียมเอกสารหลักฐานในการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรให้ครบถ้วน โดยหลักๆ ก็คือเอกสารยืนยันตัวตนของท่านอย่างบัตรประชาชน ไปจนถึงเอกสารแสดงรายได้ของท่านเช่นสลิปเงินเดือน หรือถ้าเจ้าของกิจการขอบัตรกดเงินสดกสิกรไทยก็จะต้องมีหนังสือจดทะเบียนกิจการของท่านยื่นประกอบขอบัตรกดเงินสดกสิกรไทย หากเป็นฟรีแลนซ์ทำงานไม่ประจำก็อย่าลืมยื่นสำเนาบัญชีธนาคารของท่านประกอบการขอบัตรกดเงินสดกสิกรไทยด้วย ส่วนท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติมก็สามารถโทรสอบถามสายด่วน 02-888-8888 ไม่ว่าจะเกี่ยวกับวิธีใช้หรืออยากรู้ว่าบัตรทำอะไรได้บ้างมากไปกว่านี้

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top