กู้เงินกสิกร

กู้เงินกสิกร

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-70 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 60 เดือน
กู้เงินกสิกรเงินด่วนทันใจสมัครเลย

กู้เงินกสิกร xpress cash อนุมัติไวสุด 15 นาทีเท่านั้น

 

ผู้ที่ต้องการเงินด่วนที่สนใจกู้เงินกสิกรก็จะมองหาสินเชื่อที่มีคนสมัครมากมายซึ่งสินเชื่อเงินด่วนที่มีการพูดถึงกันมากที่สุดคงจะหนีไม่พ้น สินเชื่อเงินด่วน xpress cash ที่อนุมัติไวสุด 15 นาทีเท่านั้น สมัครสินเชื่อกสิกร xpress cash จะให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท อัตราดอกเบี้ยของเงินกู้กสิกรต่ำสุด 17% ต่อปีตลอดอายุสัญญา สินเชื่อเงินด่วนกสิกรมีระยะเวลาในการผ่อนคืนสูงสุด 60 เดือน การขอกู้เงินกสิกรทุกอาชีพสามารถขอกู้เงินได้แถมไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนซึ่งจะเป็นทั้งสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยและสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนที่สมัครง่าย การสมัครสินเชื่อกสิกรมีเงินเดือนเพียง 7,500 บาทก็สามารถขอกู้เงินกสิกรได้ ช่องทางการสมัครสินเชื่อกสิกร xpress cash จะต้องทำการสมัครผ่านแอป K PLUS เวลาสมัครกู้เงินธนาคารกสิกรตั้งแต่เวลา 09:00-19:30 น. นอกจากนี้คุณสามารถคำนวณยอดการชำระยอดหนี้เบื้องต้นผ่านเว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทยได้ เพียงแค่ทำการกรอกอาชีพ, รายได้ต่อเดือน, วงเงินกู้เงินกสิกร, ระยะเวลาผ่อนสูงสุด 60 เดือนและอัตราดอกเบี้ยต่อปี ระบบก็จะแสดงยอดผ่อนต่อเดือน

คุณสมบัติรายละเอียดการกู้เงินกสิกร xpress cash

การกู้เงินกสิกร xpress cash จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีสูงสุด 70 ปี สัญชาติไทย ผู้สมัครสินเชื่อกสิกรจะมีต้องเงินเดือน 7,500 บาทขึ้นไป มีอายุงานมากกว่า 6 เดือนซึ่งสามารถนับรวมจากที่ทำงานเก่าได้หากคุณผ่านการทดลองงานแล้ว มีเบอร์โทรศัพท์มือถือโดยสามารถติดต่อคุณได้ตลอดเวลา การสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรจะต้องไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้ใดๆและมีภาระหนี้ต่อเดือนไม่เกินตามที่ธนาคารกสิกรไทยกำหนดไว้

สิ่งที่จะต้องตรวจสอบเมื่อสมัครกู้เงินกสิกรผ่านช่องทางออนไลน์

ทุกครั้งที่คุณเดือดร้อนเรื่องเงินจนต้องหาทางออกโดยการกู้เงินกสิกรผ่านช่องทางออนไลน์ซึ่งจะตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการทำธุกรรมผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้นโดยที่คุณไม่ต้องเดินทางไปทำเรื่องที่ธนาคารแต่การกู้เงินกสิกรผ่านโซเชียลมีเดียคุณควรจะเพิ่มความระมัดระวังอย่างมากเพราะในปัจจุบันมิจฉาชีพได้มีการเลียนแบบเว็บไซต์หรือแอพกู้เงินธนาคารกสิกรได้เหมือนมากจนมีหลายคนลงเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพโดยไม่รู้ตัว เมื่อมิจฉาชีพได้รับข้อมูลของคุณก็อาจจะเอาข้อมูลได้ทำธุรกรรมอื่นๆได้ เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงในการกู้สินเชื่อกสิกร คุณควรที่จะตรวจสอบชื่อเว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทยก่อนว่าถูกต้องไหมหรือหากคุณทำการกู้เงินกสิกรผ่านแอป K Plus ก็ควรจะเช็คให้ดีว่าพิมพ์ชื่อแอปถูกต้องไหมเพราะถ้าคุณเผลอไปสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรผิดเว็บไซต์ก็อาจจะมีปัญหาตามมาที่หลังจนไม่สามารถแก้ไขได้อย่างที่มีการแจ้งเตือนสินเชื่อกสิกร pantip ว่าให้ดูชื่อเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันก่อนสมัครกู้เงินกสิกรไทยทุกครั้ง

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top