เงินกู้ออมสิน

เงินกู้ออมสิน

ฐานเงินเดือน
สิ้นสุดระยะเวลาโครงการ
อัตราดอกเบี้ย
สิ้นสุดระยะเวลาโครงการ
อายุผู้กู้
สิ้นสุดระยะเวลาโครงการ
ระยะเวลาคืนเงิน
สิ้นสุดระยะเวลาโครงการ
บริการเงินกู้ออมสินสมัครง่ายไม่ใช้คนค้ำ

เงินกู้ออมสินเพื่อใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในการประกอบอาชีพ

 

หลายท่านที่ต้องการจะเงินกู้ออมสินและไม่รู้ว่าจะสมัครสินเชื่อออมสินล่าสุดปี 66 ประเภทไหนดี วันนี้เราก็จะมาแนะนำกู้เงินออมสินที่จะช่วยให้ท่านมีสภาพคล่องทางการเงินมากขึ้น หากท่านกำลังมองหาออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 บาทอย่างสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชนหรือสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบอาชีพอิสระรายย่อยที่เปรียบเสมือนสินเชื่อออมสิน 10000 บาทหรือสินเชื่อออมสิน 30000 บาทเพราะสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบอาชีพอิสระรายย่อยจะให้วงเงินสูงสุดหนึ่งแสนบาท โดยการลงทะเบียนกู้เงินออมสินจะสามารถสมัครได้ที่แอป MYMO หรือจะสมัครเงินกู้ออมสินได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขา

การสมัครเงินกู้ออมสินผ่านสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน

สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชนเป็นสินเชื่อที่ใช้เพื่อการชำระหนี้หรือจะใช้เป็นเงินทุนในการประกอบอาชีพ เมื่อท่านทำการสมัครเงินกู้ออมสินผ่านสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชนท่านจะได้รับการอนุมัติวงเงินสูงสุด 200,000 บาท อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ธนาคารออมสินเริ่มต้นที่ 1.00% ต่อเดือน หากมีการผิดนัดชำระเงินจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดตามสัญญา +0.25% ต่อเดือน ระยะเวลาชำระเงินคืนจะมีการคำนวณทั้งแบบเงินกู้ออมสินแบบระยะสั้นมีการทบทวนวงเงินสินเชื่อธนาคารออมสินทุกปีและการเงินกู้ออมสินแบบระยะยาวสามารถกู้เงินออมสินได้สูงสุด 96 เดือน หากต้องการจะผ่อนชำระเงินคืนมากกว่า 96 เดือนจะต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน หากท่านมีการชำระเงินกู้ออมสินมากกว่าครึ่งหนึ่งสามารถชำระเงินส่วนที่เหลือได้ทั้งแล้วทำการขอสินเชื่อธนาคารออมสินใหม่ได้

เงินกู้ออมสินกับสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบอาชีพอิสระรายย่อยรับวงเงินสูงสุด 100,000 บาท

สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบอาชีพอิสระรายย่อยเป็นสินเชื่อรวมพลังช่วยเหลือผู้ขับรถรับจ้างให้สามารถมีเงินทุนเพื่อใช้ในการประกอบอาชีพ การสมัครเงินกู้ออมสินได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาทซึ่งธนาคารออมสินจะเป็นผู้พิจารณาเงินกู้เองโดยจะปล่อยเงินกู้ยืมตามความจำเป็นและความสามารถในการชำระเงินคืน อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ออมสินจะคิดเป็น 1.00% ต่อเดือน หากมีการผิดนัดชำระเงินจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดตามสัญญา +0.25% ต่อเดือน การสมัครเงินกู้ธนาคารออมสินจะไม่ใช้หลักประกันและมีระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 8 ปีซึ่งในเว็บไซต์ธนาคารออมสินจะมีตารางผ่อนชำระเงินต่องวดเพื่อให้ท่านคำนวณเงินผ่อนชำระได้ ผู้ที่ต้องการสมัครเงินกู้ออมสินกับสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบอาชีพอิสระรายย่อยจะต้องเป็นผู้ขับรถรับจ้างไม่ว่าจะเป็นผู้ขับขี่รถแท็กซี่ ผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซด์รับจ้าง ผู้ขับขี่รถตู้สาธารณะมีอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่จะต้องไม่เกิน 70 ปี มีที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top