กู้บ้านออมสิน

กู้บ้านออมสิน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
MRR+2.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
กู้บ้านออมสิน ขอสินเชื่อง่ายอนุมัติรวดเร็ว

กู้บ้านออมสินได้สบายๆ มีเงื่อนไขไม่ยุ่งยาก

 

หลายคนใฝ่ฝันจะมีบ้านแต่การมีบ้านกว่าจะเก็บเงินครบคงจะใช้เวลานานซึ่งในปัจจุบันได้มีธนาคารที่มีสินเชื่อบ้านขึ้นมามากมาย อย่างสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินที่จะทำให้เราขอกู้บ้านออมสินได้ง่าย อนุมัติไวและสามารถใช้บ้านเป็นหลักประกันได้ โดยผู้ที่ต้องการกู้บ้านกับออมสินจะสามารถเช็ครายละเอียดสินเชื่อบ้านออมสินเบื้องต้นได้ผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารออมสิน สาเหตุที่หลายคนเลือกกู้บ้านออมสินเพราะมีเงื่อนไขสบายๆและยิ่งถ้าเรามีการดาวน์บ้านเป็นจำนวนเงินมากก็จะส่งผลให้เราผ่านการอนุมัติสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้ธนาคารออมสินจะมีการพิจารณาอาชีพ, รายได้และภาระหนี้สินของผู้สมัครกู้บ้านออมสินด้วย ถ้าเรามีอาชีพที่มั่นคงก็จะส่งผลให้ผ่านการอนุมัติสินเชื่อเคหะออมสินเร็วขึ้น

กู้บ้านออมสินจบครบเรื่องบ้าน

สินเชื่อบ้านธนาคารออมสินไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้านใหม่หรือสินเชื่อบ้านมือสองก็จะมีการสมัครกู้บ้านออมสินที่ไม่ยุ่งยากโดยวัตถุประสงค์ขอธนาคารออมสินก็เพื่อที่จะช่วยเหลือซื้อที่ดินปลูกสร้างบ้าน ไถ่ถอนจำนองบ้านหรือต่อเติมซ่อมแซมอาคาร ธนาคารออมสินกู้บ้านจะให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 110% ของราคาซื้อขาย/ราคาประเมินหลักทรัพย์ ระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินคืนสูงสุดไม่เกิน 40 ปี อัตราดอกเบี้ยกู้บ้านออมสินจะขึ้นอยู่ประเภทสินเชื่อบ้านธนาคารออมสิน

กู้บ้านออมสินควรจะมีวินัยในการชำระหนี้ทุกๆ เดือน

ก่อนเราจะทำการกู้บ้านออมสินทุกครั้งเราควรจะตรวจสอบก่อนว่า อัตราดอกเบี้ยบ้านและวงเงินให้กู้สูงสุดเท่าไหร่เพราะถ้าเราได้มีการทำสัญญากู้บ้านกับออมสินแล้ว เราจะไม่สามารถแก้ไขรายละเอียดภายในสัญญาสินเชื่อบ้านออมสินได้เลยซึ่งเราอาจจะต้องรอให้ครบ 3 ปีก่อนจึงจะสามารถรีไฟแนนซ์หรือรีเทนชั่นได้ การตรวจสอบก่อนทำกู้บ้านออมสินจะทำให้เราทราบข้อเปรียบเทียบเกี่ยวกับการผ่อนบ้านกับธนาคารว่าธนาคารออมสินมีจุดเด่นสินเชื่อสร้างบ้านธนาคารออมสินมากน้อยแค่ไหน การที่เราต้องการจะมีบ้านในฝัน สิ่งที่เรามองข้ามไม่ได้คือ ธนาคารออมสินคิดอัตราดอกเบี้ยแพงไหม มีระยะเวลาในการผ่อนบ้านสูงสุดกี่ปี ผู้ที่ผ่านการอนุมัติกู้บ้านออมสินแล้วเราควรที่จะมีวินัยในการชำระหนี้ให้ตรงเวลาเพื่อไม่ให้บ้านถูกยึดขายทอดตลาดเพราะถ้าบ้านของเราถูกยึดแล้วนำไปขายทอดตลาด เราอาจจะต้องสูญเสียบ้านที่เราได้ผ่อนมาเพียงเพราะเราขาดสภาพคล่องทางการเงิน ฉะนั้นก่อนที่จะทำการสมัครสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินเราควรที่จะคำนวณค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นต่างๆ ให้ดีก่อนหรือถ้าเราไม่สามารถผ่อนชำระหนี้ขากการกู้บ้านออมสินได้ควรจะรีบติดต่อธนาคารออมสินอย่างเร็วที่สุดเพื่อที่ธนาคารจะช่วยกันหาทางออก ถ้าเราไม่สนใจหนี้ดังกล่าวก็อาจจะกลายเป็นหนี้ก้อนใหญ่ได้

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top