บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตรกดเงินสดออมสินกดเงินสดด้วยวงเงินสูง

ข้อมูลใหม่เอี่ยมของบัตรกดเงินสดออมสิน และประเภทของบัตรในปี 2566 / 2023

สำหรับคนที่อยากทำบัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อบัตรกดเงินสดกับสถาบันการเงินนั้น การเลือกอาจจะต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นในส่วนของดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดว่ามากหรือน้อยแค่ไหนรวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆ หนึ่งในตัวเลือกที่ถือว่าน่าสนใจและเหมาะสำหรับใครหลายคนในยุคนี้ก็น่าจะรวมถึงบัตรกดเงินสดออมสิน ซึ่งเป็นบริการจากทางธนาคารอย่างออมสินนั้นเอง โดยคุณสมบัติของผู้ที่อยากจะทำบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินก็มีดังต่อไปนี้ ลำดับแรกหากเป็นคนทำงานประจำจะต้องมีอายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 60 ปีไม่มากหรือน้อยไปกว่านั้น และบัตรกดเงินสดออมสินยังกำหนดให้คนที่ทำงานอิสระสมัครบัตรกดเงินสดออมสินจะต้องมีอายุไม่น้อยกว่า 20 ปีแต่ต้องไม่เกินกว่า 70 ปี เช่นเดียวกับผู้ประกอบการรายย่อยและเจ้าของกิจการจะทำบัตรกดเงินสดออมสินก็จะต้องมีอายุอยู่ในเกณฑ์ดังกล่าว และหากท่านต้องการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 บาทต่อเดือนคือรายได้ที่ท่านได้รับ ก็จะต้องดูว่าท่านได้ขอวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับของหน่วยงานรัฐที่ได้รับจากสถาบันการเงินอื่นก่อนทำบัตรกดเงินสดออมสินเกินกว่า 3 แห่งหรือไม่ไม่ว่าจะเป็นที่ใดก็ตาม หากเป็นเช่นนั้นก็จะทำบัตรกดเงินสดออมสินไม่ได้แต่อย่างใด ส่วนเอกสารที่ใช้สำหรับการสมัครเพื่อทำบัตรนั้น ทางธนาคารออมสินก็กำหนดเอาไว้ว่านอกจากบัตรประชาชนแล้ว ก็ยังจะต้องใช้เอกสารยืนยันรายได้ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือหลักฐานในลักษณะอื่นเมื่อขอบัตรกดเงินสดออมสินแต่ทำงานอิสระ

 

ข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดออมสิน

 

สำหรับท่านที่อยากทราบว่าสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์สามารถทำได้หรือไม่ ท่านอาจจะยื่นเรื่องผ่านทางเว็บไซต์ของทางธนาคารได้ แต่การจะทำขั้นตอนต่างๆ ของการทำบัตรกดเงินสดออมสินก็จะต้องมาทำที่สาขาของทางธนาคารอยู่ดีเพราะเกี่ยวพันกับการยื่นเอกสาร แต่เมื่อได้บัตรแล้วท่านสามารถใช้วงเงินผ่านแอพบัตรกดเงินสดออมสินได้ไม่ต้องกดจากบัตรเพียงอย่างเดียว ส่วนประเภทของบัตรนั้นมีแค่ประเภทเดียว โดยวงเงินขั้นต่ำที่ท่านได้รับจะอยู่ที่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้หรือเงินเดือนขั้นต่ำที่ท่านสามารถหาได้ก่อนทำบัตรกดเงินสดออมสิน หรือก็คืออยู่ระหว่าง 30,000 บาทไปจนถึง 1,500,000 บาทนั่นเอง ส่วนดอกเบี้ยที่ทางสินเชื่อธนาคารออมสินตัวนี้คิดเมื่อรวมกับค่าธรรมเนียมแล้วจะอยู่ที่ไม่เกิน 24 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ไม่ว่าจะมีในส่วนของการผิดนัดชำระหนี้บัตรกดเงินสดออมสินด้วยหรือไม่ก็ตาม โดยสินเชื่อที่ท่านจะได้จากบัตรกดเงินสดออมสินถือเป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่ท่านสามารถนำไปใช้จ่ายเพื่อประโยชน์ส่วนตัวได้ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายค่าอุปโภคบริโภคหรือใช้บัตรกดเงินสดออมสินจ่ายเพื่อการอื่นๆ

การหาข้อมูลออนไลน์เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดออมสิน

สำหรับคนที่มองหาข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อผ่านบัตรกดเงินสดตัวนี้แบบออนไลน์ก็ไม่ต้องกังวลใจเพราะข้อมูลดังกล่าวถือว่าหาง่ายเป็นอย่างมาก โดยจะติดต่อกับพนักงานบัตรกดเงินสดออมสินโทรไปได้ที่เบอร์ 1115 ซึ่งเป็นสายด่วนของทางธนาคารโดยตรง และจะมีพนักงานคอยตอบเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดออมสินให้ท่านได้รับทราบข้อมูลเสมอ ส่วนใครที่อยากทราบว่าบัตรจากธนาคารแห่งนี้เป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวหรือไม่ ก็อาจจะต้องหารีวิวหรือความเห็นของคนที่เคยกู้มาแล้วอ่านเพิ่มเติม ซึ่งคนที่เคยใช้บัตรกดเงินสดออมสินมาก่อนก็อาจจะแสดงความเห็นของตัวเองเอาไว้ในโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งท่านผู้อ่านอาจจะค้นโดยใช้คำว่า “บัตรกดเงินสดออมสิน pantip” เป็นคำค้นหลักในการหาด้วยเว็บไซต์กูเกิ้ล ก็อาจจะได้ความเห็นที่น่าสนใจเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดออมสินไม่น้อยเลยทีเดียว

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top