กู้บ้าน ธอส

กู้บ้าน ธอส

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
กู้บ้าน ธอส ระยะเวลาผ่อนนานอนุมัติเงินก้อนโต

กู้บ้าน ธอส.ที่จะช่วยให้มีเงินเพื่อนำไปซื้อบ้านในฝันได้

 

หากคิดถึงธนาคารอาคารสงเคราะห์ (Government Housing Bank) เป็นธนาคารที่เป็นรัฐวิสาหกิจอยู่ในสังกัดกระทรวงการคลังโดยทุกคนต่างรู้ทันทีเลยว่าเป็นสินเชื่นเกี่ยวกับบ้านเท่านั้นซึ่งการจัดตั้งธนาคารธอส.ก็เพื่อที่จะช่วยเหลือประชาชนให้ได้มีที่อยู่อาศัย. หากใครที่มีความฝันต้องการบ้านหลังแรกก็คงจะหนีไม่พ้นการขอกู้บ้าน ธอส.ที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำมากกว่าธนาคารอื่นซึ่งดอกเบี้ยบ้าน ธอส.ที่โดนใจเช่นนี้ไม่แปลกที่หลายคนต้องการใช้บริการกู้บ้านกับ ธอส สำหรับการกู้บ้าน ธอส.จะมีทั้งสินเชื่อลูกค้าทั่วไป, สินเชื่อเฉพาะกลุ่ม, สินเชื่อผู้ประกอบการและสินเชื่อนโยบายรัฐทุกสินเชื่อที่ทำการสมัครจะสามารถเช็คตารางผ่อนบ้าน 30 ปี ธอส.ได้หรือจะคำนวณกู้สร้างบ้าน ธอส. เพื่อหายอดผ่อนชำระต่อเดือน 

เกณฑ์การอนุมัติกู้บ้าน ธอส. ที่จะช่วยให้วงเงินอนุมัติได้เร็วขึ้น

ส่วนหลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อบ้าน ธอส.เบื้องต้นนั้นจะต้องมีอายุมากกว่า 20 ปีจึงสามารถสมัครได้ ผู้สินเชื่อบ้าน ธอส 2566 จะต้องเป็นลูกค้ารายย่อยและลูกค้าสวัสดิการ ส่วนระยะเวลากู้บ้าน ธอส.ไม่เกิน 40 ปีซึ่งอายุผู้กู้บ้านกับ ธอส.รวมกับระยะเวลากู้บ้าน ธอส.จะต้องไม่เกิน 70 ปียกเว้นข้าราชการตุลาการ, อัยการที่มีการเกษียณอายุมากกว่า 60 ปีรวมกับระยะเวลากู้บ้าน ธอส.จะต้องไม่เกิน 75 ปี การสมัครสินเชื่อบ้าน ธอส 2566 ผู้สมัครจะต้องทำการสมัครผ่านช่องทางสมัครที่สะดวกซึ่งจะเป็นทั้งช่องทางออนไลน์หรือสาขาธอส. เจ้าหน้าที่ธนาคารก็จะทำการพิจารณากู้บ้านกับ ธอส.ให้ตรงกับผู้สมัครมากที่สุดโดยจะตรวจสอบเอกสารในการสมัครกู้บ้าน ธอส.เบื้องต้น เมื่อเจ้าหน้าที่ธอส.พิจารณาแล้วว่า ผู้สมัครมีความสามารถในการชำระหนี้ก็จะส่งเรื่องต่อให้กับเจ้าหน้าที่ประเมินหลักประกันและรอผลการอนุมัติ

กู้บ้าน ธอส.กี่วันอนุมัติ

คำถามที่มีการกันมากคือ กู้บ้าน ธอส.กี่วันอนุมัติ การขอกู้บ้าน ธอส.จะใช้เวลาใช้การพิจารณาผลการอนุมัติกู้บ้านกับ ธอส เมื่อเจ้าหน้าที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้รับเอกสารขอสินเชื่อบ้าน ธอส.ครบถ้วนแล้ว จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะทำการพิจารณากู้บ้าน ธอส.ว่ามีคุณสมบัติและหลักเกณฑ์ตรงตามที่ธนาคารกำหนดไว้ไหมซึ่งหลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อบ้าน ธอส.ที่เจ้าหน้าที่จะนำมาพิจารณากันคือ มีการประเมินรายได้ของผู้สมัครกู้บ้าน ธอส. ราคาบ้านของผู้สมัครจะต้องสอดคล้องกับเงินเดือนและจำนวนเงินในการผ่อนหนี้คืน ผู้ยื่นกู้บ้าน ธอส.จะต้องไม่เลือกซื้อบ้านที่มีราคาสูงเกินตัวเพราะอาจเกินความสามารถในการผ่อนชำระเงินคืน เจ้าหน้าที่พิจารณาผลการอนุมัติจะมีการคำนวณความสามารถในการผ่อนชำระส่วนใหญ่แล้วจะคิด 40% ของเงินเดือนผู้สมัครธอส สินเชื่อบ้าน กระบวนการพิจารณาผลการอนุมัติสินเชื่อบ้าน ธอส 2566 จะใช้เวลาไม่นาน 7 วันทำการ ธอส.จะทำการแจ้งผลอนุมัติผ่านทางแอป GHB และระบบ sms สำหรับผู้ที่อยากมีบ้านได้สักหลังสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับเรื่องบ้านได้ที่เว็บไซต์ธอส.หรือจะเป็นแอป GHB

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top