บัตร first choice

บัตร first choice

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 เดือน
บัตร first choice สมัครง่ายยื่นเอกสารผ่านแอพ

เงื่อนไขบัตร first choice ประจำปี 2566 / 2023

สำหรับคนที่อยากทำบัตร first choice อาจจะยังไม่ทราบข้อมูลที่จำเป็นจะต้องทราบก่อนการทำบัตร โดยบางท่านอาจจะไม่ทราบไปถึงข้อเท็จจริงที่ว่าธนาคารไหนคือผู้ออกบัตรกดเงินสด first choice คำตอบก็คือธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นผู้ที่ให้บริการสำหรับบัตร first choice ดังกล่าว โดยธนาคารแห่งนี้เปิดดำเนินกิจการมาเป็นเวลาหลายปีจึงสามารถเชื่อมั่นได้ในคุณภาพของการบริการ ส่วนท่านที่ต้องการจะสมัครบัตร first choice อาจจะต้องทราบคุณสมบัติที่จำเป็นจะต้องทราบเกี่ยวกับการเปิดบัตร first choice เสียก่อน ลำดับแรกในส่วนของอายุท่านที่จะสามารถทำบัตรใบนี้ได้เงื่อนไขสำคัญคือจะต้องอายุเกินกว่า 20 ปีบริบูรณ์เพราะถือเป็นวัยที่สามารถหารายได้มากพอและสามารถรับผิดชอบทางการเงินของตัวเองได้  ส่วนอายุที่จะเปิดบัตร first choice จะต้องไม่เกินไปกว่า 55 ปีเพราะถือว่าเป็นวัยที่กำลังจะเกษียณและความสามารถในการหารายได้เพื่อมาใช้หนี้ที่เกิดจากการทําบัตร first choice ได้ลดลง ส่วนรายได้ต่อเดือนของท่านผู้อ่านที่สนใจเปิดบัตร first choice จะต้องมากกว่า 12,000 บาทขึ้นไป แปลว่าเงินเดือนแค่ 10,000 บาทก็อาจจะโดนปฎิเสธไม่ให้ทำบัตรได้ นอกจากนั้นตอนสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารจะต้องครบถ้วนและถูกต้อง ไม่ว่าจะเป็นเอกสารแสดงตัวตนของท่านอย่างบัตรประชาชน ไปจนถึงเอกสารแสดงรายได้ซึ่งเปิดบัตร first choice จะขาดไปไม่ได้โดยเด็ดขาด และเมื่อยื่นขอบัตร first choice ต้องระบุเบอร์โทรศัพท์และที่อยู่ที่ติดต่อได้ตลอดในทุกช่วงเวลา และหากเจ้าหน้าที่ของ krungsri first choice พบว่าเบอร์หรือที่อยู่ของท่านไม่ตรงตามความเป็นจริงก็สามารถปฎิเสธการอนุมัติบัตรให้แก่ท่านได้ ดังนั้นคนที่ทำการสมัครจะต้องซื่อสัตย์และปฎิบัติตามข้อกำหนดของทางธนาคารให้ได้ตลอด

 

ข้อกำหนดอื่นๆ เพื่อสมัครและทำการเปิดบัตร first choice 

 

หาท่านเป็นเจ้าของกิจการจะเปิดบัตร first choice จะต้องดำเนินกิจการที่ทำอยู่ในปัจจุบันมาไม่น้อยกว่า 1 ปี และเงินหมุนเวียนในกิจการดังกล่าวของท่านจะต้องอยู่ที่ 240,000 บาทต่อเดือนซึ่งแปลว่าเปิดบัตร first choice กิจการของท่านจะต้องมั่นคงและมีรายได้ต่อเนื่องมาโดยตลอด เอกสารจดทะเบียนการค้าที่ท่านนำมายื่นเปิดบัตร first choice ก็จะต้องแสดงให้เห็นว่าเป็นกิจการของท่านเองไม่ใช่ของบุคคลอื่นหรือไปยืมเขามา สุดท้ายทำ first choice กดเงินสดไม่ว่าจะเป็นเจ้าของกิจการหรือพนักงานประจำเปิดบัตร first choice จะต้องทำงานหรืออาศัยอยู่ในพื้นที่ๆ สามารถให้บริการได้เพื่อการติดต่อที่สะดวก ส่วนคนที่สงสัยว่าดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด first choice จะเป็นเท่าไหร่ เท่าที่ทราบก็จะเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดนั่นก็คือไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีเมื่อรวมค่าธรรมเนียมบัตร first choice ไปแล้ว ส่วนท่านที่สงสัยว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ? คำตอบก็คือมีให้เลือกหลายแบบด้วยกันตามไลฟ์สไตล์และรูปแบบการใช้ชีวิตของท่านผู้อ่านแต่ละคนที่แตกต่างกันออกไป ส่วนท่านที่สงสัยว่าสามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้หรือไม่ ณ ปัจจุบันนี้คนทำธุรกรรมผ่านเว็บไซต์น้อยลง และในกรณีของบัตร first choice ไม่สามารถสมัครผ่านเว็บได้ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีช่องทางอื่นที่น่าเชื่อว่านำความสะดวกมาให้แก่ท่านนั่นคือการสมัครบัตร first choice ผ่านแอพของทางธนาคารซึ่งชื่อว่า UCHOOSE ซึ่งจะช่วยให้ท่านเข้าถึงบัตร first choice ได้จากทุกมุมของประเทศไทยได้โดยตรง

การหาข้อมูลออนไลน์เกี่ยวกับบัตร first choice 

สำหรับท่านที่อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมอย่างเช่นในส่วนของบัตรกดเงินสด first choice ดอกเบี้ยเท่าไหร่แบบแน่ชัด ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของทางธนาคารที่ทำการออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนหากอยากอ่านรีวิวความเห็นของคนอื่นๆ เกี่ยวกับการเปิดบัตร first choice  ก็สามารถทำได้โดยการเข้าไปในเว็บไซต์กูเกิ้ล แล้วเลือกที่จะพิมพ์คำค้นที่น่าจะช่วยให้ค้นหาข้อมูลดังกล่าวได้ เช่นคำว่า “บัตร first choice” ก็น่าจะทำให้ท่านได้อ่านรีวิวที่หลากหลายและเป็นประโยชน์ได้

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top