Citi ready credit

Citi ready credit

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
citi ready credit สิทธิพิเศษมากการกว่ากดเงินสด

คุณสมบัติสำหรับทำ citi ready credit และข้อมูลอื่นๆ ในปี 2566 / 2023

แน่นอนว่าแม้แต่คนที่ไม่ได้ติดตามข่าวสารผลิตภัณฑ์จากธนาคารต่างๆ ชื่อของ citi ready credit อาจจะเคยได้ยินมาบ้างแต่ถึงอย่างนั้นก็อาจจะไม่ทราบว่าคืออะไร หากสรุปง่ายๆ แล้วก็คือชื่อของบัตร citi ready credit ที่ตอบโจทย์คนอยากได้เงินมาใช้แบบทันใจท่วงทีไม่ต้องรอนาน เพราะ citi ready credit เป็นบัตรที่ทำให้ท่านเข้าถึงการใช้จ่ายในระดับเหมาะสมสำหรับเป็นเงินสดหรือใช้ซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆ โดยหากท่านอยากสมัครบัตร citibank ready credit ก่อนอื่นจะต้องดูก่อนว่าอายุของท่านถึงเกณฑ์ที่จะเปิดบัตรจาก citi ready credit ได้หรือไม่ ซึ่งก็คือจะต้องอายุเกินกว่า 21 ปีขึ้นไป แปลว่าหากท่านผู้อ่านอายุเพียง 19 ปีก็จะไม่สามารถทำบัตร ready credit ดังกล่าวได้ นอกจากนั้นท่านยังจะต้องมีสัญชาติไทยเพื่อให้สามารถเปิดบัตรอย่าง citi ready credit ด้วยไม่เช่นนั้นแล้วจะทำธุรกรรมในประเทศไทยไม่ได้แต่อย่างใด ส่วนอายุสูงสุดที่จะสามารถเปิดซิตี้เรดดี้เครดิตได้จะต้องไม่มากไปกว่า 60 ปี แปลว่าถ้าท่านอายุ 59 ก็ยังสามารถทำได้ และถ้าเป็นพนักงานบริษัท เงินเดือนของท่านจะต้องเกิน 20,000 บาทขึ้นไปถึงจะทำ citi ready credit ได้นอกจากนั้นท่านจะต้องผ่านการทำงานที่ทำอยู่ในปัจจุบันก่อนทำบัตรกดเงินสดใบนี้มาแล้ว 4 เดือนซึ่งรวมถึงช่วงเวลาฝึกงานด้วย สำหรับเจ้าของกิจการจะต้องจดทะเบียนการค้าและดำเนินธุรกิจก่อนขอ citi ready credit มามากกว่า 1 ปีไม่อย่างนั้นก็จะไม่ผ่านการพิจารณา ส่วนรายได้สำหรับเจ้าของกิจการเปิด citi ready credit ก็ต้องมากพอสมควร

 

วงเงินและสิทธิพิเศษจาก citi ready credit

 

เมื่อได้ทราบในส่วนของคุณสมบัติแล้วก็มาดูในส่วนของวงเงินบ้าง ถ้าเงินเดือนหรือรายได้ของท่านผู้อ่านนั้นมากกว่า 30,000 บาทขึ้นไป ท่านก็จะได้รับจาก citi ready credit สูงสุดไม่เกินไปกว่า 5 เท่าของรายได้ของท่าน แต่ผู้ที่รายได้น้อยกว่านั้นอย่างเช่น 25,000 บาทต่อเดือนก็อาจจะขอจาก citi ready credit ได้ไม่เกินไปกว่า 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สำหรับท่านที่สงสัยว่า citi ready credit โอนเงินเข้าบัญชีได้หรือไม่ คำตอบก็คือเงินที่ท่านจะได้รับเป็นการยืมจากธนาคารและมีการคิดดอกเบี้ยเพิ่มเติมแปลว่าจะไม่สามารถลงทะเบียนเพื่อโอนย้ายไปยังบัญชีธนาคารของท่านได้  แต่ข้อดีหลักๆ ก็คือท่านสามารถนำบัตรกดเงินสด citi ไปกดเงินออกมาจากตู้เอทีเอ็มของผู้ให้บริการหรือตู้อื่นๆ ที่ร่วมรายการกับทางสถาบันการเงินแห่งนี้  ตลอด 24 ชั่วโมงกับ citi ready credit ท่านจะถอนตอนไหนก็ได้แต่ดึกไปก็อาจจะอันตรายเจอโจรได้ ส่วนระยะเวลาที่ขอทาง citi ready credit ผ่อนชำระท่านก็จะได้ตั้งแต่ 12 เดือนไปจนกระทั่ง 60 เดือนซึ่งเป็นระยะเวลาสูงสุด ส่วนดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 9.99 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน ส่วนท่านที่อยากทราบว่าผ่านง่ายไหมหากต้องการทำบัตรจริงๆ คำตอบก็คือถ้าหลักฐานเอกสารครบถ้วน การจะขอให้ citi ready credit ผ่านนั้นไม่ได้ยากแต่อย่างใด แถมยังมีโปรบัตร citibank ดีๆ อีกมากมายรอคอยให้ท่านได้ใช้งานอีกด้วยหากสมัครผ่าน

การหาข้อมูลเกี่ยวกับ citi ready credit แบบออนไลน์

สำหรับผู้อยากทราบเกี่ยวกับเบอร์ติดต่อโดยตรงของ citi ready credit ท่านก็ไม่ต้องเสียเวลาไปกูเกิ้ลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้เพราะหากท่านต้องการจะติดต่อเบอร์ citi ready credit โทร 02 081 1999 ก็สามารถทำให้ท่านคุยกับพนักงานของ citi ready ได้เลย แต่เวลาที่จะโทรแล้วมีคนรับสายก็คือระหว่าง 9.00 น. ถึง 18.00 น. ในวันจันทร์ถึงวันศุกร์เท่านั้น ส่วนหากอยากค้นหาข้อมูลหรือรีวิวต่างๆ ในโลกออนไลน์ อินเตอร์เน็ตก็มีข้อมูลดังกล่าวค่อนข้างมากทีเดียว เพียงแต่ท่านพิมพ์คำว่า “citi ready credit” ไปในช่องค้นหาของกูเกิ้ลท่านก็จะพบข้อมูลดังกล่าว

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top