บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 เดือน
บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ตอบโจทย์คนชอบช้อป

สิทธิประโยชน์จากบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ และข้อมูลการสมัครในปี 2566 / 2023

สำหรับคนที่อยากมีบัตรเก๋ๆ ที่จะทำให้เข้าถึงสิทธิประโยชน์ในการจับจ่ายใช้สอยรวมถึงการเข้าถึงเงินจำนวนมากที่อาจจะต้องเป็นไปอย่างเร่งด่วน บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ก็น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจและอาจจะเข้าถึงความต้องการของใครหลายคน ซึ่งสำหรับท่านที่ต้องการบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์อาจจะต้องทราบคุณสมบัติคร่าวๆ ที่จะต้องมีเสียก่อน โดยบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กำหนดให้ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของกิจการหรือพนักงานบริษัททั่วไป จะต้องมีสัญชาติไทยและอายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 55 ปีจึงจะสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยได้ ซึ่งถ้าหากท่านเป็นพนักงานประจำต้องการมีจะต้องมีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 12,000 บาทขึ้นไป ส่วนเจ้าของกิจการขอเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จะต้องมีเงินหมุนเวียนจากกิจการไม่ต่ำกว่า 240,000 บาทต่อเดือน และทำบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เจ้าของกิจการ จะต้องทำกิจการดังกล่าวมาไม่น้อยกว่า 1 ปี และมีเอกสารจดทะเบียนการค้าก่อนขอบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ที่ชัดเจนและเป็นเอกสารตัวจริง ส่วนพนักงานประจำจะขอบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ก็จะต้องมีที่อยู่ซึ่งสามารถติดต่อได้ตลอด โดยไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงานจะต้องอยู่ในรัศมีที่ทำการของผู้ให้บริการบัตรเฟิร์สช้อยส์ไม่เช่นนั้นจะไม่ผ่านการพิจารณา นอกจากนั้นเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ตอนทำเรื่องขอบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จะต้องเป็นเบอร์ของท่านเองที่สามารถโทรติดต่อได้ตลอดหากพนักงานบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์มีเรื่องจะสอบถามท่านไม่ว่าจะเป็นเวลาไหนก็ตาม โดยสิ่งที่ถือว่าเป็นข้อดีของบัตรใบนี้ก็คือท่านไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีแต่อย่างใด 

 

การใช้บริการบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์และอัตราดอกเบี้ยที่ต้องเสีย

 

สำหรับท่านที่สงสัยว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้ไหมและอาจจะมีความกังวลกลัวว่าจะกดถอนเงินสดไม่ได้แต่ใช้ได้แค่ซื้อสินค้า คำตอบก็คือในฐานะที่เป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดท่านสามารถนำบัตรใบนี้ไปกดถอนเงินได้ แต่อาจจะไม่ได้กับตู้เอทีเอ็มของธนาคารทุกตู้ซึ่งท่านจะต้องดูสัญลักษณ์บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ที่ติดอยู่ที่ตู้ก่อนว่ามีหรือไม่ก่อนทำการกดเงินสดเฟิร์สช้อย ไม่เช่นนั้นแล้วท่านอาจจะกดไม่ได้แต่อย่างใด ส่วนท่านที่สงสัยว่าจะสามารถได้สิทธิพิเศษหรือสิทธิประโยชน์ใดบ้างจากบัตรใบนี้ คำตอบก็คือท่านสามารถผ่อนซื้อสินค้าจากทาง power buy โดยจะเสียดอกเบี้ยแค่ 0 เปอร์เซ็นต์ นอจากนั้นเมื่อท่านเข้าไปในห้างของเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป ท่านก็สามารถที่จะเดินไปซื้อสินค้าและบริการและจ่ายผ่านบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์โดยไม่ต้องเสียดอกเบี้ยแต่อย่างใด ถือว่าคุ้มมากๆ เนื่องจากผู้ให้บริการเห็นว่าลูกค้าที่ทำบัตรควรได้ความพิเศษในฐานะ central the 1 first choice เป็นหลักนั่นเอง ส่วนท่านที่ต้องการกดเงินสดผ่านบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์มาใช้ก็อาจจะกังวลกับการต้องใช้จ่ายเงินคืนในจำนวนที่มาก ซึ่งเรื่องนี้ไม่ควรเป็นกังวลเพราะอัตราดอกเบี้ยที่จะต้องเสียสูงสุดจะอยู่ที่ 3 เปอร์เซ็นต์ในระยะเวลายาวนานถึง 60 เดือนนั่นเอง นอกจากนี้ท่านก็จะได้ประโยชน์ในฐานะที่บัตรร่วมรายการกับทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์อีกด้วย

ข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

สำหรับผู้สนใจและล่วงเลยมาสู่ความสงสัยว่าจะทำบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ได้ที่ไหนบ้าง ก็สามารถบอกได้เลยว่าไปติดต่อที่เคาท์เตอร์ห้างเซ็นทรัลเพื่อสอบถามเรื่องเซ็นทรัลเดอะวันได้เลยโดยตรง และก่อนที่จะตัดสินใจที่จะเปิดบัตรใบนี้อย่างแน่นอน ท่านควรที่จะหาข้อมูลเพื่อทำการศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เสียก่อน เพื่อให้การทำบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ดังกล่าวเป็นไปอย่างราบรื่นและเรียบร้อยในที่สุด 

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top