Car to cash

Car to cash

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 20-70 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 72 เดือน
car to cash สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยอนุมัติไว

เมื่อกรุงศรีมี car for cash กสิกรก็ไม่น้อยหน้าปล่อยโครงการ car to cash เอาใจคนมีรถ

 

ไม่มีเงินคือปัญหาใหญ่อย่างหนึ่ง แต่ถ้ามีทรัพย์สินหรือสิ่งของอยู่ปัญหาทางการเงินที่ว่าหนักก็จะเบาลงไป ดูได้จากคนที่มีรถสมัยนี้สามารถขอสินเชื่อเพื่อแลกเปลี่ยนเอามาเป็นเงินใช้ได้ ซึ่งรถแลกเงินคือโครงการที่ว่านี้และสถาบันการเงินทุกแห่งก็ให้บริการสินเชื่อดังกล่าวด้วย 

ธนาคารกสิกรไทยเป็นหนึ่งในสถานบันการเงินขึ้นชื่อสำหรับสินเชื่อรถยนต์แลกเงิน โดย car to cash คือโครงการสินเชื่อที่ว่านี้แต่อย่าจำสับสนกับ car for cash ของกรุงศรีเป็นอันขาด โดยสิ่งที่ช่วยแยกบริการของทั้ง 2 ค่ายออกจากกันได้เด่นชัดก็คือ

  • car to cash ของกสิกรรับประเมินราคารถยนต์ทุกชนิด ทุกยี่ห้อแต่อายุรถต้องไม่เกิน 16 ปี 
  • เปิดกว้างลูกค้าทุกคน สินเชื่อรถกสิกรรับหมดไม่ว่าคุณจะผ่อนอยู่กับธนาคารไหนก็ตาม
  • มีตัวเลือกที่หลากหลายให้ลูกค้าได้ตัดสินใจทั้งรถแลกเงินไม่โอนเล่มและแบบจำนำเล่ม

กู้เงินด่วนจากสินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทยวันนี้ car to cash รับรถประเภทไหนบ้าง? 

หลายคนยังติดภาพจำว่าขอกู้เงินด่วนด้วยการวางหลักประกันเป็นเล่มทะเบียนรถทางธนาคารกสิกรไทยจะรับพิจารณาเฉพาะรถยนต์เท่านั้น ซึ่งเป็นความคิดที่ผิดเพราะที่ผ่านมาผู้สมัครสินเชื่อกับธนาคารในประเภทรถแลกเงินหรือ car to cash สามารถนำเอารถทุกประเภทที่มีไม่ว่าจะเป็นรถเก๋ง รถยนต์ รถกระบะ รถตู้หรือรถใช้งานอาชีพทางการเกษตรมาขอสินเชื่อได้ โดยไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่งรับจบหมดทุกเคส นอกจากจุดเด่นในเรื่องการอนุมัติวงเงินเต็มจำนวนราคาประเมินแล้วความต่างของรถแต่ละประเภทเมื่อยื่นกู้เงินก็ คือ

  • อัตราดอกเบี้ยรถยนต์ที่ธนาคารคิด ซึ่งเริ่มต้นที่ร้อยละ 8 ต่อปี
  • หลักฐานในการพิจารณาอนุมัติวงเงิน ซึ่งให้จำไว้ว่าหากแสดงหลักฐานกู้เงิน car to cash ครบตามที่กำหนดโอกาสที่ได้รับวงเงินจากสินเชื่อรถกสิกรไทยก็มากขึ้นด้วย 
  • การโอนเล่มหรือไม่โอนเล่มก็มีผลโดยตรงต่อการพิจารณาและกำหนดดอกเบี้ยเช่นกัน

 

มีชื่อติดแบล็คลิสต์แต่ต้องใช้เงินด่วน car to cash อนุมัติผ่านไหม? 

การมีเครดิตทางการเงินที่ดีช่วยเพิ่มโอกาสให้ได้รับการอนุมัติวงเงินได้ง่ายขึ้น ซึ่งนี่คือเรื่องจริงล้านเปอร์เซ็นต์ในการขอสินเชื่อแต่กับไฟแนนซ์รถยนต์ดอกเบี้ยถูกจากกสิกรในประเภทรถแลกเงินนั้นบอกเลยว่าไม่ได้มีผลโดยตรงอะไรขนาดนั้น เพราะเมื่อกำหนดให้ใช้เล่มทะเบียนรถเป็นหลักประกันทางการเงินและพิจารณาจากราคาประเมินนั่นหมายความว่าหากเกิดปัญหาการชำระหนี้เกิดขึ้นธนาคารสามารถยึดรถหรือนำเอามาตรการทางการเงินที่เกี่ยวข้องมาบังคับใช้ได้ 

ลูกค้า car to cash ที่ประวัติทางการเงินไม่ดีสมัครผ่านทุกคนเพราะสินเชื่อรถแลกเงินไม่เช็คบูโรเพราะมีหลักประกันวางอยู่ เมื่อรถเข้าไฟแนนซ์แล้วเจ้าหน้าที่จะทำการประเมินราคารถจากนั้นพิจารณาจากหลักฐานเอกสารที่ยื่นมาพร้อมทั้งดูรายได้หรือเงินเดือนซึ่งบังคับที่ไม่ต่ำกว่า 7500 บาท เมื่อตรวจสอบแล้วไม่ได้มีขั้นตอนใดที่ตรวจเช็คเครดิตทางการเงินเลยและรีวิวจากลูกค้ารายใหม่หลายคนของ car to cash ยังพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าวิธีนี้ได้ใช้กู้เงินผ่าน 100% แน่นอน

ถามว่า car to cash มีข้อดีอย่างไรบ้าง? ก็คงบอกกล่าวไม่หมดภายในหน้านี้แต่กับคนที่ต้องใช้เงินแนะนำว่าวิธีนี้ช่วยให้คุณได้เงินมาใช้แน่ ๆ แต่อาจต้องแลกกับวางหลักประกันรถแลกเงินร่วมด้วย ซึ่งหลักประกันที่ว่านี้ก็คือเล่มทะเบียนรถนั่นเอง ซึ่งช่องทางออนไลน์ก็เป็นอีกหนึ่งรูปแบบของการบริการที่ช่วยให้เข้าถึงวงเงินจากสินเชื่อรถกสิกรได้ง่ายมากขึ้น

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top