สินเชื่อรถเรียกเงิน

สินเชื่อรถเรียกเงิน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 84 เดือน
บริการสินเชื่อรถเรียกเงินวงเงินสูง ดอกเบี้ยถูกใจ

มากกว่านี้ไม่มีอีกแล้วกับสินเชื่อรถเรียกเงินจากธนาคารเกียรตินาคิน (KKP)

 

รถแลกเงินคือสินเชื่อที่คนมีรถสามารถนำเล่มทะเบียนมาเป็นหลักค้ำประกันได้ ซึ่งคุณคงคุ้นเคยเป็นอย่างดีเพราะนี่ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ขึ้นชื่อของหลาย ๆ ธนาคาร แต่รู้ไหมวงเงินกู้รถเรียกเงินจาก KKP ก็เป็นอีกหนึ่งในสินเชื่อเกียรตินาคินรถยนต์ที่น่าจับตามองไม่น้อยเลยทีเดียว สาเหตุก็เพราะวงเงินให้กู้อนุมัติมากกว่าราคาประเมินถึง 150% เลยทีเดียวและดอกเบี้ยสินเชื่อรถเรียกเงินเก็บเริ่มต้นที่ร้อยละ 0.27 ต่อเดือนเท่านั้นซึ่งถือว่าเป็นดอกเบี้ยที่ต่ำที่สุดเท่าที่มีมาเลยก็ว่าได้

ทั้งนี้ลูกค้าที่ได้รับการอนุมัติวงเงินรถเรียกเงิน kkp pantip บอกว่าจุดเด่นผลิตภัณฑ์คือระยะเวลาผ่อนชำระค่างวดรถนานถึง 84 เดือนเท่า ๆ กับการผ่อนค่างวดรถแบบเช่าซื้อเลย จึงไม่แปลกที่ทำไมหลาย ๆ คนจึงสนใจสินเชื่อรถเรียกเงินเป็นอย่างมากในช่วงปีที่ผ่านมา

ต้องการใช้เงินก้อนใหญ่แต่ก็อยากมีรถใช้ด้วยสินเชื่อรถเรียกเงินโอนเล่มทะเบียนไหม? 

อีกหนึ่งความกังวลใจของใครหลายคนที่กำลังคิดไม่ตกว่าจะขอสินเชื่อนี้ดีไหม? เพราะถ้าสินเชื่อรถแลกเงินต้องโอนเล่มทะเบียนรถด้วยนั่นหมายความว่าสิทธิ์การเป็นเจ้าของรถจะถูกเปลี่ยนมือไป แต่จริง ๆ แล้วสำหรับรถเรียกเงินเกียรตินาคินนั้นถึงแม้จะกำหนดให้ต้องโอนเล่มทะเบียนและเอกสารครอบครองรถต่าง ๆ แต่ลูกค้าก็ยังใล้รถได้เหมือนเดิม เพราะสินเชื่อรถเรียกเงินไม่ได้ทำให้รถยนต์ถูกเปลี่ยนมือความเป็นเจ้าของไปแต่อย่างใด เมื่อคุณผ่อนชำระค่างวดครบตามกำหนดพร้อมดอกเบี้ยรถแลกเงินเล่มทะเบียนรถก็จะถูกโอนมาเป็นของคุณเหมือนเดิม

สินเชื่อรถเรียกเงินโอนเล่มทะเบียนเพราะไฟแนนซ์เกียรตินาคินต้องการความมั่นใจและสร้างหลักประกันในการพิจารณาวงเงินอนุมัติก้อนโตให้คุณได้ นอกจากนี้หากไม่สะดวกในการโอนเล่มวงเงินจากรถเรียกเงินก็จะต่ำกว่าแบบโอนเล่มทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับความเหมาะสมและความจำเป็นของแต่ละคน

สินเชื่อรถแลกเงินเกียรตินาคินรับรถกี่ปี? ขอสินเชื่อรถเรียกเงินผ่านง่ายไหม? 

ใครที่กำลังเข้าใจว่าเกียรตินาคินรับเฉพาะรถที่มีอายุไม่กี่ปีเพราะมีผลต่อการอนุมัติสินเชื่อรถแลกเงินเราอยากให้ทำความเข้าใจใหม่ เพราะจริง ๆ แล้วสินเชื่อเกียรตินาคินรถยนต์ทุกชนิดจะกำหนดอายุรถไม่มากไปกว่า 14 ปีรวมถึงสินเชื่อรถเรียกเงินด้วย ฉะนั้นใครที่มีรถอายุเกิน 10 ปี ก็ยังมีโอกาสขอสินเชื่อก้อนนี้ได้ เพียงแต่ต้องตรวจสอบคุณสมบัติในข้ออื่น ๆ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องต่อการพิจารณาวงเงินอนุมัติ

ส่วนรถเรียกเงินผ่านยากไหม? รีวิวรถเรียกเงินเกียรตินาคิน pantip จากหลาย ๆ ความเห็นบอกว่าผ่านไม่ยาก แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการเตรียมการของผู้กู้ว่ามีความพร้อมมากแค่ไหน โดยสามารถยื่นกู้ผ่านออนไลน์ได้ก่อนหลังจากนั้นส่งเอกสารตามมาในภายหลัง เจ้าหน้าที่เริ่มตรวจคำขอสินเชื่อรถเรียกเงินหลังจากที่ได้รับหลักฐานครบถ้วนแล้ว

สินเชื่อรถเรียกเงินก็เปรียบเสมือนการรีไฟแนนซ์รถเกียรตินคินเลยก็ว่าได้ เพราะให้วงเงินอนุมัติสูง ผ่อนนานได้โดยไม่มีภาระค่าใช้จ่ายส่วนเกินตามมาในภายหลัง อีกทั้งคิดอัตราดอกเบี้ยเท่ากันตลอดจนกว่าจะผ่อนครบสัญญาอีกด้วย 

แนะนำผลิตภัณฑ์แหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
แคชจอยอีซี่พิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 เดือน
บัตรอีซี่บายพร้อมกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย
Scroll to Top